Á quân "Người Kể Chuyện Tình" 2019 Minh Sang lãng phí 10 năm để tìm thấy dòng nhạc phù hợp

Talkshow Chuyện của Sao phát sóng lúc 20g15 mỗi tối thứ 7 hàng tuần trên VTV9. Tuần này, khách mời của chương trình là Minh Sang - chàng ca sĩ mang theo nhiều kỳ vọng về một gương mặt đột phá trong các nghệ sĩ trẻ tài năng. Anh chấp nhận đi con đường vòng để đến được con đường âm nhạc thực sự, dù bỏ lỡ nhiều cơ hội và phải chấp nhận nhiều công việc tay trái như diễn viên hay kinh doanh online.

Minh Sang tâm sự, ngay từ nhỏ, anh đã yêu thích ca hát, vì thế, những khi rảnh rỗi, Minh Sang thường tham gia trong các hội đoàn của quận, của phường. Ban đầu, anh chỉ được hát chung với mọi người, nhưng nhờ có giọng hát tốt nên những dịp lễ, Minh Sang được hát riêng. Chàng ca sĩ điển trai vẫn nhớ cát-xê lần đầu nhận được trong một lần biểu diễn là 30 ngàn đồng và cũng nhờ những đồng cát-xê đầu tiên đó, anh chăm chỉ dành dụm và tích lũy để dành tiền ôn luyện và thi đỗ vào Nhạc viện TP HCM.


Học tập trong môi trường Nhạc viện TP HCM, Minh Sang được đào tạo bài bản để thử thách bản thân ở những cuộc thi ca hát chuyên nghiệp hơn. Chàng trai sinh năm 1984 tại Hải Dương, từng lọt Top 4 team Đàm Vĩnh Hưng tại Giọng hát Việt 2013, giải khuyến khích Ngôi sao tiếng hát truyền hình 2008… Bên cạnh đó, anh còn thử sức ở lĩnh vực phim ảnh khi tham gia một số phim như: Cho yêu thương quay về, Không thể ngừng yêu, Tình ca cho em, Nơi tình yêu ở lại. Tuy nhiên, vận may vẫn chưa đến với chàng nghệ sĩ có vóc dáng cao ráo và điển trai này. Phải tới khi tham gia Người Kể Chuyện Tình 2019, Minh Sang mới được công chúng chú ý khi Á quân của chương trình với giải thưởng 100 triệu đồng.

Giành giải Á quân, Minh Sang thổ lộ cảm thấy bất ngờ khi hiện tại thành công ở thể loại trữ tình, boloero - dòng nhạc mà trước đây anh không hề nghĩ bản thân sẽ theo đuổi.


Minh Sang thú nhận, từ khi đi hát đến nay đã 10 năm, anh dành cả quãng thời gian dài loay hoay tìm một dòng nhạc cho riêng mình. Đến thời điểm hiện tại bolero là dòng nhạc mà anh thích, cảm thấy phù hợp với tích cách: “Bởi đến độ tuổi này, cảm xúc của tôi chín hơn nên hiểu được lời nhạc và thấm được những câu hát. Khi hát, tôi cảm giác khán giả hăng say và chú tâm nhiều hơn để tôi có thêm cảm xúc hát trên sân khấu hay hơn nữa”.

Chương trình Chuyện Của Sao – ca sĩ Minh Sang sẽ được phát sóng vào 20:15 thứ bảy ngày 30/11/2019 trên VTV9.

Y Bình

Nhận xét