Minh Trường muốn xỉu khi vợ Nhã Thy ngỏ lời thi "Tinh Hoa Hội Tụ"

Nhã Thy là nữ nghệ sĩ cải lương không còn quá xa lạ đối với các khán giả yêu thích những gameshow thi thố trên truyền hình. Với hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật, 7 năm hoạt động tại Nhà hát cải lương Trần Hữu Trang, cô tích luỹ cho mình không ít kinh nghiệm cũng như các giải thưởng lớn nhỏ như: Á quân Danh ca vọng cổ 2018, Giải 4 Chuông vàng vọng cổ 2012, Giải 3 Làng hài mở hội, Huy chương vàng Tài năng trẻ sân khấu toàn quốc 2017...

Minh Trường - Nhã Thy

Vì vậy, đến với Tinh Hoa Hội Tụ, cô không ngại tiết lộ bản thân đặt khá nhiều kỳ vọng vào “cuộc chơi” lần này: “Đã đi thi rồi thì ai cũng sẽ đặt cho mình một mục tiêu, nếu bảo không kỳ vọng đoạt giải thì là dối lòng, nên tôi sẽ cố gắng hết mình để có thể chạm đến ngôi vị cao trong cuộc thi”. Nhã Thy cũng khẳng định không sợ việc thua cuộc sẽ ảnh hưởng đến danh tiếng, vì với cô, mình hay thì cũng sẽ có người khác hay hơn mình.  

Nói về việc tiếp bước chồng mình là nghệ sĩ cải lương Minh Trường (Giải 3 Tinh Hoa Hội Tụ 2018) tham gia chương trình năm nay, Nhã Thy hài hước chia sẻ rằng chồng cô muốn xỉu khi nghe cô ngỏ lời thi Tinh Hoa Hội Tụ.

Trong khi đó, Minh Trường mếu máo tiết lộ năm trước anh bỏ ra không ít tiền để đầu tư vào các tiết mục biểu diễn. Dù không giành được chiến thắng, nhưng nam nghệ sĩ khẳng định, bản thân không thấy tiếc nuối khi bỏ ra số tiền khủng như vậy vì anh đã làm được những gì mình muốn. Năm nay, vợ tiếp bước đi thi, Minh Trường cho biết, anh quyết bỏ tiền tỷ để tiếp tục đầu tư cho vợ trong các tiết mục dự thi: “Tôi muốn khán giả xem thật đã mắt, nghe thật đã tai. Vậy là được rồi”.


“Năm trước, tôi đoạt giải 3, nhưng cũng khá ấm ức vì không được quán quân. Vì vậy mà tôi cố gắng đầu tư cho vợ đi thi năm nay”, Minh Trường đùa rằng sẽ quyết tâm đưa “gà” đi thi “phục thù”. Nhưng anh cũng khẳng định sẽ không đặt áp lực về giải thưởng quá nhiều, vì anh cho rằng, điều quan trọng nhất là sau Tinh Hoa Hội Tụ, khán giả sẽ nhớ được Nhã Thy ở những tiết mục, những vai diễn như thế nào. 

Cũng trong đêm thi tuần này, Minh Trường bất ngờ tiết lộ sẽ tham gia trợ diễn cho vợ của mình trong tiết mục Cung bậc tình yêu. Dù luôn được khán giả ngưỡng mộ như đôi uyên ương từ sân khấu ra đến đời thực, nhưng mãi đến đêm thi thứ 6, Minh Trường mới xuất hiện. Nhã Thy hài hước cho biết vì không mời được ai hợp vai nên mới bất đắc dĩ để chồng tham gia màn biểu diễn này.

Bên cạnh đó, với chủ đề Hương xưa, những câu chuyện cũ, những tích xưa, thậm chí những khung cảnh đã xa nhưng vẫn luôn gần gũi với tâm hồn mỗi người Việt, sẽ được tái hiện đầy cảm xúc với những phần dự thi đặc sắc của các nghệ sĩ trong đêm thi thứ 6 của Tinh Hoa Hội Tụ.  


Chương trình Tinh Hoa Hội Tụ do Đài truyền hình Vĩnh Long và Jet studio phối hợp thực hiện, tập 6 với chủ đề Hương xưa sẽ được phát sóng vào lúc 21 giờ thứ tư, ngày 6/11 trên kênh THVL1.

Bình Khanh

Nhận xét