Lê Lộc rung động trước trai đẹp Khắc Minh

Sau khi Võ Tấn Phát bị đưa vào danh sách chờ trong tập đầu tiên dù thể hiện khả năng nấu ăn vô cùng xuất sắc, thì nam ca sĩ điển trai Khắc Minh sẽ trở thành chàng trai thứ hai có cơ hội chinh phục hai chị em Phương Lan và Lê Lộc trong Trai Đẹp Vào Bếp.

Vừa xuất hiện, trai đẹp Khắc Minh đã khiến hai chị em Phương Lan – Lê Lộc điêu đứng vì giọng hát ngọt ngào. Lê Lộc cũng không ngần ngại thú nhận bản thân cảm thấy rung động trước Khắc Minh, cô còn “bật đèn xanh” cho Khắc Minh biết rằng mình đang rất xao xuyến. Cũng chính vì hành động “mê trai” bất chấp của Lê Lộc đã khiến Phương Lan phải nghiêm khắc nhắc nhở cô em gái “bớt bớt” lại và tỏ ra “có giá” hơn.

Để chinh phục hai chị em gia đình hương vị, Khắc Minh đầy ngọt ngào cho biết đến đây chỉ để nấu cho Phương Lan thưởng thức món Thiên Bồng Nguyên Soái hội ngộ cô cô hay có cái tên dân dã hơn là Sườn heo nấu nấm đông cô, nhưng mục đích chính hơn là muốn cướp lấy trái tim của Lê Lộc.


Trong khi Lê Lộc choáng ngợp trước sự “hay ho” của cái tên món ăn do Khắc Minh đặt, cô thậm chí còn yêu cầu nam ca sĩ không cần nấu ăn nữa, thì Phương Lan lại đau khổ khi lần thứ hai không được trai đẹp lựa chọn. Cô ra sức hoạnh hoẹ Khắc Minh.  

Nhận thấy bản thân không được lòng người chị gái Phương Lan, nên Khắc Minh thật thà thừa nhận ngay với Lê Lộc rằng anh không hề biết nấu ăn, nhưng vì muốn chinh phục Lê Lộc mà đã nhờ mẹ anh hướng dẫn thực hiện món ăn này. Trước tấm lòng của trai đẹp, Lê Lộc không khỏi thảng thốt: “Dù anh có nấu dở hay nấu ngon gì em cũng ăn hết”.

Không chịu được cảnh đôi trẻ “thả thính” ngay trong gian bếp, xem mình như người vô hình, Phương Lan “tối sầm mặt” tịch thu ngay nguyên liệu chính là nấm đông cô và yêu cầu Khắc Minh phải thực hiện thử thách. Bất ngờ trước hành động “ăn hiếp” của Phương Lan, Khắc Minh muốn tìm sự giúp đỡ từ Lê Lộc nên đã hỏi Phương Lan: “Có phải hai vợ chồng tui chơi đúng không?”. Trước câu hỏi không biết vô tình hay cố ý từ nam ca sĩ, nhưng Lê Lộc e thẹn, vui sướng đến mức “muốn chết tại chỗ”.

Thử thách “nhanh tay lẹ miệng” mà Phương Lan đưa ra, buộc Khắc Minh phải vừa thổi bong bóng vừa di chuyển những ly giấy đến cuối bàn. Anh xuất sắc dịch chuyển nhanh chóng và chiến thắng Phương Lan để giành lại nguyên liệu nấm đông cô. Khắc Minh cũng dễ dàng vượt qua thử thách ăn bánh không dùng tay để tiếp tục công cuộc nấu nướng món tủ chinh phục Lê Lộc.

Dẫu vậy Khắc Minh lại bị camera theo dõi từ mẹ của hai cô gái ngôi nhà hương vị liên tục phản ánh nấu ăn không được vệ sinh, không để trai đẹp bị trừ điểm, Lê Lộc bao biện giúp anh một cách bất chấp. Không chịu nổi sự mù quáng của Lê Lộc, người mẹ bí mật đã đưa ra bằng chứng Khắc Minh đào hoa. Thế nhưng chẳng dễ dàng chia cắt đôi trẻ, Khắc Minh khẳng định mình giống ba y đúc và đó chính là hình ảnh của ba mẹ anh thời trẻ.

Lê Lộc hoàn toàn bị chinh phục bởi món ăn xuất sắc từ Khắc Minh, nên cô khẳng định sẽ chấp nhận hết mọi tật xấu của anh như ngủ không mặc đồ, dễ rung động... Thế nhưng một lần nữa, Khắc Minh vẫn bị xếp vào danh sách chờ sau khi bị người mẹ bí mật của hai cô gái ngôi nhà hương vị khẳng định nấu ăn quá mất vệ sinh.


Trai Đẹp Vào Bếp tập 2 với sự tung hứng duyên dáng, hài hước của hai nữ MC là Lê Lộc và Phương Lan, cùng với sự xuất hiện đặc biệt của trai đẹp – nam ca sĩ Khắc Minh sẽ mang đến khán giả những giây phút vui nhộn, thư giãn.

“Trai Đẹp Vào Bếp” là chương trình với format hoàn toàn mới do Đài truyền hình Việt Nam và Jet studio thực hiện, được phát sóng lúc 21h thứ bảy hàng tuần trên kênh VTV9. Với sự dẫn dắt của hai nữ nghệ sĩ Lê Lộc và Phương Lan, cả hai sẽ xuất hiện với tư cách là hai chị em gái xinh đẹp, duyên dáng đang đến tuổi lấy chồng. Mẹ cô vì muốn con gái lấy được người chồng tốt bèn tổ chức kén rể. Tiêu chí chọn rể quý không những khôi ngô tuấn tú, mà còn phải nấu ăn ngon. Và để có thể khoe được tài nghệ nấu nướng của mình, các chàng trai còn phải vượt qua nhiều thử thách hóc búa, oái ăm, vui nhộn từ hai cô gái thông minh, nhí nhảnh. 

Bên cạnh đó, chương trình không những hứa hẹn sẽ xoá bỏ quan niệm gian bếp là không gian vốn dĩ dành cho phụ nữ, mà còn giới thiệu một không gian mới, rất nam tính nhưng cũng đầy tình cảm, tâm lý và ấm áp từ các chàng trai. Chương trình được phát sóng lúc 21h thứ bảy ngày 14/12/2019 trên VTV9.

Y Bình

Nhận xét