Được NSƯT Vũ Luân trợ diễn, Nhã Thy diễn không có chỗ chê

Tinh Hoa Hội Tụ tập 10 với chủ đề Mùa đông, gám khảo gồm có danh ca Phương Dung, NSND Hồng Vân và nam ca sĩ Chung Tử Lưu.

Nhã Thy gửi đến khán giả trích đoạn cải lương cổ trang nổi tiếng Đêm lạnh chùa hoang của soạn giả Yên Lang. Cô hoá thân thành một cô gái Mông Cổ làm gián điệp tại Trung Nguyên. Trớ trêu thay, cô lại đem lòng yêu một chàng trai Trung Nguyên. Với phần trợ giúp của NSƯT Vũ Luân, Nhã Thy ghi điểm với khán giả khi truyền tải sự dằn vặt, đau khổ của những con người đứng trước lựa chọn giữa tình yêu và bảo vệ đất nước qua những câu vọng cổ ngọt ngào đầy day dứt.Danh ca Phương Dung cảm thấy rất “đã” khi được xem Nhã Thy và NSƯT Vũ Luân diễn lại trích đoạn cải lương nổi tiếng này. Bà cũng đánh giá phần biểu diễn của Nhã Thy trong đêm nay rất tuyệt vời. NSND Hồng Vân khẳng định đây là tiết mục “không có chỗ chê” và nữ giám khảo đơn giản chỉ ngồi để thưởng thức giọng hát và diễn xuất của Nhã Thy. Trong khi đó, giám khảo Chung Tử Lưu rất hạnh phúc khi được xem lại một trích đoạn nổi tiếng được diễn bởi những nghệ sĩ trẻ nhưng không thua bất cứ một đàn anh đàn chị nào. Nhã Thy xuất sắc giành chiến thắng nhất tuần thứ 10 với 39,60 điểm.


Chương trình Tinh Hoa Hội Tụ do Đài truyền hình Vĩnh Long và Jet studio phối hợp thực hiện, tập 11 với chủ đề Quê hương sẽ được phát sóng vào lúc 21 giờ thứ tư, ngày 11/12 trên kênh THVL1.

B.K

Nhận xét