Vũ Cát Tường tung album song ngữ Việt - Anh "Inner me"

Vũ Cát Tường đã giới thiệu album mới tại TP.HCM mang tên "Inner me". Ngoài việc phát hành album dưới định dạng USB, Vũ Cát Tường còn lần đầu ra mắt một album song ngữ Anh - Việt.

Là nghệ sĩ đầu tiên của làng nhạc Việt tổ chức một buổi diễn (sneak show) trước khi ra mắt album, Vũ Cát Tường mong muốn cùng các khách mời thưởng nhạc và được trực tiếp chia sẻ cũng như lắng nghe những góp ý, nhận xét từ mọi người.

Inner me là sản phẩm mà Vũ Cát Tường cho rằng đã giúp mình vượt qua nhiều giới hạn của bản thân - Ảnh: PHẠM DUNG

Trong sneak show vào chiếu 30-11, khách mời là những người đầu tiên được nghe các ca khúc của album Inner me như: Gió, The old you...

 Inner me là album song ngữ đầu tiên của Vũ Cát Tường, đánh dấu một cột mốc mới trong sự nghiệp sáng tác và trình diễn của cô: tự thử thách mình khi vừa hát vừa sáng tác bằng tiếng Anh.

Album Inner me được Vũ Cát Tường thực hiện ở Việt Nam và phòng thu United Recording tại Los Angeles (Mỹ) với sự hỗ trợ từ các nhà sản xuất: Michael Choi, Benjamin James và Minh. 

Inner me gồm tám ca khúc: Có người (Someone), Dõi theo (Watching you from afar), Hỏi thăm (How are you), Gió (wind), The old you,  Ticket for two, Yours và Forever mine.

Vũ Cát Tường cho biết các ca khúc trong album thuộc nhiều thể loại khác nhau, sẽ vừa gợi nhắc về một "Vũ Cát Tường của năm ấy" nhưng cũng gợi mở về con đường phía trước mà cô đã chọn. 

Vũ Cát Tường tung album song ngữ Việt - Anh Inner me - Ảnh 2.
Nhà sản xuất âm nhạc, nhạc sĩ Phương Uyên, Huy Tuấn và Thanh Bùi đến tham dự sneak show ra mắt album Inner me của Vũ Cát Tường vào ngày 30-11 - Ảnh: PHẠM DUNG

Cô cũng không ngại chia sẻ tham vọng của mình khi cho biết có ca khúc trong album hướng tới thị trường Mỹ - Anh. 

Bên cạnh những thông tin về album mới, Vũ Cát Tường cũng công bố về concert Inner me diễn ra vào ngày 15-12 tại Nhà thi đấu Quân khu 7, TP.HCM.

Đây cũng sẽ là sân khấu đầu tiên của loạt ca khúc trong album Inner me, hứa hẹn nhiều bất ngờ dành tặng cho người hâm mộ.

Q.N (TTO)

Nhận xét