Lời Trái Tim: Thêm một chương trình ca nhạc để khán giả gửi gắm tâm sự đến người thân yêu

Trong những tập phát sóng đầu tiên đầu năm 2020 của chương trình, Nam Cường sẽ đồng hành cùng Lê Đình Minh Ngọc để đọc những lá thư và chuyển tải cảm xúc, tình cảm khán giả đến với những người thân yêu qua các chủ đề mỗi tuần.

Sở hữu chất giọng truyền cảm, cùng với cảm xúc dồi dào, Nam Cường mang đến cho chương trình nhiều sự xúc động. Anh chia sẻ bản thân yêu thích những chương trình âm nhạc gửi gắm lời yêu thương, lan tỏa cảm xúc thông điệp nhân văn, ý nghĩa. Chính vì thế, khi nhận được lời mời làm người dẫn chuyện cho chương trình Lời Trái Tim, Nam Cường tự nhủ phải cố gắng thật tốt để không phụ lòng tin yêu của khán giả.

Nam Cường và Lê Đình Minh Ngọc

Với thông điệp “những cảm xúc chân thật nhất luôn xuất phát từ trái tim”, Lời Trái Tim là chương trình ca nhạc mới nhất sẽ phát sóng trên kênh VTV8. Các khán giả có thể gửi thông điệp yêu thương, yêu cầu bài hát đến người thân qua các cổng tương tác của chương trình. Trong tháng vừa qua, Lời Trái Tim đã nhận được rất nhiều chia sẻ của khán giả từ khắp mọi miền đất nước. Những câu chuyện lắng đọng về vẻ đẹp thân thương, bình dị ẩn sau cuộc sống sôi động của một thành phố hiện đại, hay nơi thôn quê bình dị, hay những thổn thức về một mùa Tết đoàn viên... Tất cả những kỷ niệm đó sẽ được gửi đến khán giả qua những chủ đề “Nơi ấy quê mình”, “Nắng vàng biển xanh”, “Chuyện cũ”, “Tết đoàn viên”.

Những cảm xúc náo nức của ngày đầu năm 2020 sẽ được truyền tải qua những cánh thư trong chủ đề Nơi ấy quê mình (phát sóng 04/1/2020) với các tiết mục Bài ca dao đầu đời (Bảo Yến), Xóm đêm (Sơn Tuyền), Xa rồi tuổi thơ (Chung Tử Lưu), Ánh mắt của cha (Tiêu Châu Như Quỳnh), Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh (Ái Phương), Phố biển (Mắt Ngọc).


Đồng hành cùng Nam Cường trong Lời Trái Tim là MC Lê Đình Minh Ngọc. Cô sở hữu một giọng nói ngọt ngào, nhẹ nhàng, lối dẫn tự nhiên lưu loát. Lê Đình Minh Ngọc tốt nghiệp khoa Thanh nhạc Nhạc viện TP. Hồ Chí Minh nhưng khán giả lại biết đến cô với danh hiệu Én vàng 2015. Ca hát và dẫn chương trình là hai lĩnh vực mà cô gái trẻ đang theo đuổi. Sở hữu vóc dáng thanh mảnh cùng gương mặt đẹp, Lê Đình Minh Ngọc đang là gương mặt gây nhiều chú ý khi đảm nhiệm vai trò MC của nhiều chương trình.

Lời Trái Tim sẽ phát sóng vào lúc 19:35 thứ bảy hằng tuần từ ngày 04/01/2020 trên VTV9.

Y Bình

Nhận xét