Cuộc đời lưu lạc: Hết chị gái nuôi lại đến “tiểu tam” lắm chiêu giở trò...

Dù Bahar bất chấp nguy hiểm để giúp đỡ Sinem thoát khỏi người chồng vũ phu, bệnh hoạn nhưng cô ta không biết ơn mà còn mặt dày giở chiêu trò cướp chồng sắp cưới của Bahar.

Bộ phim Cuộc đời lưu lạc tiếp tục với những tình tiết hấp dẫn khi Ates muốn trả thù cho cha mẹ nên quyết không nhận tiền đền bù của Mehmet mà đòi lại số cổ phần của cha anh trong tập đoàn Atahan. Mehmet nhượng bộ vì muốn chuộc lại lỗi lầm của cha mẹ ông trong quá khứ đã gây ra với gia đình Ates.

Nhưng không dừng lại ở đó, Ates liên tục bị ám ảnh với việc phải trả thù. Sợ anh sẽ làm điều tổn hại đến mọi người và cho bản thân, Bahar khuyên nhủ người yêu trút bỏ hận thù. Lời khuyên của cô đã giúp Ates dừng lại nhưng khiến cho Efsun tức giận vì kế hoạch dựa hơi Ates để trả thù mẹ con bà Hulya không thành.


Vì vậy mà Efsun tiết lộ câu chuyện hôn nhân bất hạnh của Hulya cho báo chí phanh phui khiến Hulya rất xấu hổ. Hulya tìm đánh Efsun khiến cô sợ hãi chạy về khu ổ chuột trốn. Tức giận khi thấy con gái máu me khắp người, Nuran tới dinh thự tìm Hulya đòi công lý cho con gái, nhưng cơn đau đột ngột khiến bà ta choáng váng và tự té từ trên lầu cao xuống. Nhờ cấp cứu kịp thời, Nuran cuối cùng cũng tỉnh lại và được Hulya cho phép đưa về dinh thự chăm sóc.

Về phần Ilyas, ông nhận tội giết Necati nên bị tống giam. Sợ Bahar bên ngoài bị mẹ con Nuran chèn ép, Ilyas đành kể sự thật chuyện tráo đổi con gái cho bà Musella biết và nhờ bà chăm lo cho Bahar về sau. Sự thật khiến bà Musella càng bàng hoàng hơn khi biết ông Yusuf đã chết và bị vợ chồng Nuran chôn ngay trong sân nhà nhưng không thể làm gì.

Trong khi đó, tập đoàn Atahan mở tiệc chiêu đãi các cổ đông, đối tác. Vẻ lịch lãm của Ates đã thu hút cô kiến trúc sư xinh đẹp, giàu có Sinem. Cô mượn cớ bị chồng gọi điện quấy nhiễu để nhờ Ates làm luật sư giúp cô ta ly hôn với chồng. Không biết ý đồ muốn gần gũi Ates của Sinem nên cả Ates lẫn Bahar đều ra sức bảo vệ cô ta trước những đợt hành hung của Emre, gã chồng bệnh hoạn.

Để dạy cho Ates và Bahar một bài học khi dám giúp Sinem thoát khỏi sự khống chế của hắn, Emre lẻn vào đập phá ngôi nhà chuẩn bị cho cuộc sống hôn nhân của Ates và Bahar. Cặp đôi còn suýt thiệt mạng khi chiếc xe phát nổ ngay khi họ vừa ra tới. Bahar còn bị Emre bắt cóc và đưa đến nơi mà trước đây hắn ta hẹn hò cùng với Sinem với ý định sẽ quăng cô xuống biển trả thù Ates. Cố dùng lý lẽ thuyết phục, cuối cùng Bahar cũng được anh ta thả ra, và chấp nhận sự chế tài của cảnh sát.


Sinem vừa được Ates và Bahar giúp thoát khỏi người chồng cuồng ghen, thoát khỏi những hành hạ cả thể xác lẫn tinh thần, chẳng những không mang ơn Bahar và Ates, Sinem còn cố ý tiếp cận Ates, tấn công tình cảm một cách sỗ sàng khiến Ates vô cùng bối rối. Liệu anh sẽ kiên định với tình yêu dành cho Bahar thật thà hay sẽ gục ngã trước một Sinem lắm chiêu trò? Tất cả sẽ có trong những tập tiếp theo của bộ phim Cuộc đời lưu lạc phát sóng vào lúc 13 giờ trưa hàng ngày trên kênh THVL1.

Cuộc đời lưu lạc là một trong những phim truyền hình nổi tiếng nhất Thổ Nhĩ Kỳ và nhận được sự yêu quý nồng nhiệt từ khán giả, nhờ sự tham gia diễn xuất của hàng loạt tên tuổi diễn viên nổi tiếng như: Ezgi Asaroglu (trong vai Bahar Atahan), Keremcem (trong vai Ates German), Sinan Albayrak (trong vai Mehmet Atahan), Ceren Moray (trong vai Efsun Demirci) và nhiều diễn viên khác...

Với cốt truyện hấp dẫn và gây cấn, Cuộc đời lưu lạc sẽ khiến khán giả không thể rời mắt vì những âm mưu, toan tính từ những nhân vật phản diện và xót xa cho cuộc đời nhiều bất công của Bahar. Bằng những thước phim giàu cảm xúc và giá trị nhân văn, bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thông điệp ý nghĩa về những giá trị cuộc sống, con người và gia đình.

Bộ phim Cuộc đời lưu lạc phát sóng vào lúc 13 giờ trưa hàng ngày trên kênh THVL1. 

N.V

Nhận xét