Nghệ sĩ hài Hoàng Sơn bất ngờ vì độ “lầy lội” của thí sinh "Cặp đôi hài hước"

Nghệ sĩ Hoàng Sơn sinh năm 1965, nổi tiếng với nhiều vai diễn ở các sân khấu kịch và trên truyền hình. Thời gian gần đây, anh gây chú ý khi ra Bắc đóng bộ phim truyền hình Mẹ ơi bố đâu rồi và đóng cặp cùng NSND Lê Khanh.

Mới đây, xuất hiện trong hậu trường chương trình Cặp đôi hài hước vòng 7, nghệ sĩ Hoàng Sơn cho biết, anh rất vui khi được làm giám khảo một chương trình thú vị như Cặp đôi hài hước. Dù chỉ làm giám khảo 2 đêm diễn nhưng anh đã đến sớm, quan sát các thí sinh tập luyện và cảm thấy bất ngờ vì sự điêu luyện, chăm chỉ cũng như rất “lầy lội” của các thí sinh: “Tôi thấy các em tập luyện rất năng nổ, nhiệt tình. Đây là tín hiệu vui vì nó sẽ tạo ra những tiết mục hài chất lượng, có trí tuệ. Các em càng chịu khó bao nhiêu thì là giám khảo, tôi càng phải công tâm bấy nhiêu để có thể đưa ra những lời nhận xét giúp đỡ các thí sinh tiến bộ”.


Nghệ sĩ Hoàng Sơn cũng nói thêm, hiện nay các chương trình truyền hình nhiều, vì thế, khán giả ngày càng khó tính, yêu cầu phải nâng cao chất lượng các chương trình, do đó, các thí sinh cần phải thường xuyên cập nhật xu hướng mới để có thể mang đến những phần trình diễn ấn tượng: “Cuộc sống ngày càng áp lực, con người bị stress ngày càng nhiều, vì thế, họ đòi hỏi các chương trình truyền hình phải có nội dung tốt, thể hiện độc đáo để người xem vơi bớt mệt mỏi”.

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, nghệ sĩ Hoàng Sơn tâm sự, thời gian qua do dịch bệnh nên các bộ phim, chương trình anh tham gia đều bị hoãn. Tuy vậy, do bản thân có kinh doanh riêng nên anh không bị ảnh hưởng quá nhiều. Bản thân anh là một người không thích đám đông và những nơi ồn ào nên anh ít khi xuất hiện ở các sự kiện đông người: “Tôi chỉ tham gia họp báo những bộ phim nào do tôi đóng vai chính. Còn những sự kiện mời tôi xuất hiện thì tôi rất ngại. Tính tôi không thích nơi đông người”.

Gia đình anh

Về cuộc sống riêng tư, nghệ sĩ Hoàng Sơn cho biết, anh hài lòng với cuộc sống hiện tại bên vợ và 3 con, hai trai một gái. Con trai lớn của anh cũng là diễn viên – Hoàng Hải, tuy nhiên vì không muốn “núp” bóng của bố nên rất ít khi chia sẻ với báo chí về người cha nổi tiếng. Con gái thứ hai của anh hiện đang du học ở nước ngoài. Cách đây 6 năm, anh và vợ mới sinh thêm con trai út thứ ba: “Gia đình tôi hạnh phúc khi có thêm con. Dù làm bố lần ba ở tuổi không còn trẻ nhưng tôi rất vui vì có con là có lộc. Hiện con trai tôi hơn 5 tuổi, bé rất đáng yêu và hoạt bát”.

Cậu út nhà Hoàng Sơn

Chia sẻ về người vợ bao năm đứng sau giúp chồng thu vén tổ ấm, nghệ sĩ Hoàng Sơn cho biết: “Vợ tôi trước là người mẫu, sau khi sinh con đầu lòng cô ấy ở nhà chăm sóc gia đình. Cô ấy thường xuyên xem các vai diễn của tôi và cho những lời nhận xét. Dù không còn hoạt động nghệ thuật nhưng cô ấy hiểu công việc của chồng nên không bao giờ ghen. Thi thoảng tôi về muộn thì cô ấy sẽ nhắc nhở chứ không bao giờ ghen tuông vô lối”.

Cặp Đôi Hài Hước tập 13 với sự tham gia của nghệ sĩ Hoàng Sơn trong vai trò giám khảo khách mời sẽ lên sóng THVL1 vào lúc 21 giờ tối thứ 4 ngày 13/5/2020. Giám khảo chính là Việt Hương – Thanh Bạch, MC là Võ Tấn Phát. Tập 13 có sự tham gia của hai cặp đôi: Cẩm Hò – Đình Lộc và Thạch Thảo – Samuel An Huỳnh.

Chương trình do Đài Phát thanh Truyền hình Vĩnh Long và Jet studio phối hợp sản xuất.

N.V

Nhận xét