MC Võ Tấn Phát gửi lời khuyên đến các thí sinh trước đêm chung kết "Cặp đôi hài hước" mùa thứ ba

Võ Tấn Phát sinh năm 1995, từng đăng quang quán quân Cười xuyên Việt năm 2016. Năm 2018, anh tham gia thi Cặp đôi hài hước cùng Akira Phan và tiếp tục giành ngôi vị quán quân. Thời gian gần đây, anh thử sức trong lĩnh vực MC và trở thành MC Cặp đôi hài hước 2020.

Chia sẻ về cuộc sống sau khi đăng quang quán quân Cặp đôi hài hước, Võ Tấn Phát thừa nhận, cuộc sống của anh có nhiều thay đổi. Nam MC cho biết, anh ra trong một gia đình bình thường ở  miền Tây, trong gia đình không có ai theo nghệ thuật. Tuy nhiên, ngay từ nhỏ, Võ Tấn Phát đã thích diễn, anh thường xem các vở kịch trên truyền hình và tự tập diễn theo. Sau này, khi theo học ở trường Sân khấu – Điện ảnh, Võ Tấn Phát cũng tham gia nhiều chương trình, tiểu phẩm dành cho sinh viên để tích lũy kinh nghiệm.

Khi YouTube và các chương trình truyền hình phát triển, Võ Tấn Phát nhanh chóng nhận ra, đây là một hướng đi mới cho mình. Anh chịu khó xin đi diễn phụ cho các gameshow, rồi sau đó đăng kí thi Cười xuyên Việt và bất ngờ ngờ giành quán quân. Không dừng lại ở đó, nam diễn viên tiếp tục thử sức mình ở Cặp đôi hài hước và lại một mình giành ngôi vị cao nhất: “Mọi người thường nói đùa rằng tôi có duyên với các giải thưởng khi thi ít nhưng đã thi là giành giải cao nhất. Tôi nghĩ đó là cơ duyên và may mắn. Khi đi thi tôi chỉ biết cố gắng hết mình nên mọi nỗ lực đều được đền đáp”.


Võ Tấn Phát cũng cho biết, trước đây khi đi diễn phụ anh chưa được biết đến nhiều, cơ hội nghề nghiệp ít hơn, nhưng giờ đây, với danh hiệu quán quân Cặp đôi hài hước, anh trở nên đắt show nhiều chương trình, sự kiện: “Ai cũng vậy thôi, khi có giải thưởng thì sẽ được khán giả yêu thương, biết đến nhiều hơn. Cát-sê cũng vì thế mà tăng cao hơn, có thể nói là cuộc sống của tôi thay đổi rất nhiều sau cuộc thi. Tuy nhiên, đó không phải là từ “trên trời rơi xuống” mà là phần thưởng xứng đáng. Để nói cát-sê cao hơn trước bao nhiêu lần thì thật khó, vì còn tùy từng chương trình, từng sự kiện. Chương trình thương mại thì chắc chắn tôi sẽ đòi cát-sê phù hợp. Còn lại, những chương trình truyền hình, hay mang tính nghệ thuật thì lại khác”.

Nói về tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ sau khi giành ngôi quán quân Cặp đôi hài hước, Võ Tấn Phát cho rằng, khi được công chúng biết đến thì nghệ sĩ có nhiệm vụ phải làm cho hình ảnh của mình đẹp hơn, chỉn chu hơn, đó là một cách tôn trọng khán giả: “Đúng là thần thái của tôi hiện nay tốt hơn, tôi lại lạc quan vui vẻ khi có nhiều cơ hội công việc mới nên chắc chắn sẽ đẹp hơn. Còn về việc phẫu thuật hay không thì tôi xin không trả lời”.


Khi được hỏi về lời khuyên cho các thí sinh trong đêm chung kết Cặp đôi hài hước 2020 ngày 10/6 tới đây, Võ Tấn Phát cho biết, anh thấy các đội Thạch Thảo – Samuel An Huỳnh, Việt Trang – Đông Hải đều có những tố chất và nội lực riêng. Trong khi đó Cẩm Hò – Đình Lộc lại vừa chiến thắng trong đêm thi Lội ngược dòng nên sẽ rất sung sức để “vùng lên”. Vì thế, theo Võ Tấn Phát, cơ hội của cả ba đội thi là như nhau: “Tôi nghĩ mỗi đội đều có tiềm năng riêng, và còn phụ thuộc vào may mắn nữa. Đêm chung kết, đội nào bứt phá nhất sẽ chiến thắng”.

Đêm chung kết Cặp đôi hài hước tập 17 sẽ là một đêm thi đầy ấn tượng và thú vị. 3 cặp đôi: Thạch Thảo – Samuel An Huỳnh, Cẩm Hò – Đình Lộc và Việt Trang – Đông Hải sẽ cùng nỗ lực hết sức để giành ngôi vị quán quân. Chương trình sẽ lên sóng THVL1 vào lúc 21 giờ tối thứ 4 ngày 10/6/2020. Giám khảo chính chương trình là Việt Hương – Thanh Bạch. Giám khảo khách mời là Đại Nghĩa. MC chương trình là Võ Tấn Phát.

N.V

Nhận xét