Hé lộ bối cảnh MV "Có chắc yêu là đây" của Sơn Tùng

Người hâm mộ tìm thấy điểm chung giữa địa điểm quay MV mới của Sơn Tùng M-TP và hang dơi của Batman.
Vừa qua, Sơn Tùng M-TP ra mắt trailer Có chắc yêu là đây. Ngoài hình ảnh nam ca sĩ diện đồ trắng điển trai, biểu cảm đầy bí ẩn, đoạn trailer dài 30 giây hé lộ bối cảnh quay cũng như những hình ảnh ẩn dụ trong MV.

Khán giả cũng nhanh chóng phát hiện bối cảnh quay MV giống với hang dơi của Batman trong phim The Dark Knight vào năm 2008.

son tung m tp anh 2
Bối cảnh quay MV Có chắc yêu là đây giống với nhà của nhân vật Bruce Wayne.


Cụ thể, địa điểm quay MV Có chắc yêu là đây giống với trần nhà thấp được chia thành nhiều ô vuông sáng đèn của Người Dơi - Bruce Wayne. Không gian rộng, ít đạo cụ khiến nhân vật trở thành trung tâm.

Người hâm mộ của DC còn nói vui rằng giọng ca Lạc trôi đang mượn nhà của Batman để quay MV.

Không chỉ có Sơn Tùng M-TP, nhiều ca sĩ nước ngoài từng quay MV với bối cảnh tương tự như Burn The House Down của nhóm AJR, Everybody Dies của Logic, Fantasy Land của Our Last Night, Flatline của rapper Dizzy…

son tung m tp anh 4
son tung m tp anh 5
son tung m tp anh 3
Nhiều nghệ sĩ nước ngoài cũng thực hiện MV có bối cảnh tương tự.


Bên cạnh đó, trailer cũng có một vài phân cảnh ngắn ngủi với sự xuất hiện của hoa hồng. Đây cũng là hình ảnh mà giọng ca Hãy trao cho anh đã đăng tải liên tục trên trang cá nhân thời gian gần đây. Phần âm nhạc trong trailer vẫn thể hiện được phong cách quen thuộc của Sơn Tùng M-TP, khiến người nghe liên tưởng đến các hit trước đây.

Mới đây, nam ca sĩ gốc Thái Bình cũng ra mắt poster chính thức mang sắc pastel hồng, xanh. Tiêu đề bài hát được viết tắt từ những quả bóng bay, tạo ra không khí lãng mạn, thơ mộng.

Son Tung M-TP Co chac yeu la day anh 1

Sơn Tùng M-TP đang khiến người hâm mộ tò mò. Sự bí ẩn trong trailer và nét lãng mạn đối lập của poster càng khiến người hâm mộ của nam ca sĩ "đứng ngồi không yên", chờ ngày Có chắc yêu là đây ra mắt.

K.V (Z)

Nhận xét