Cựu trưởng nhóm HKT “lột xác” trưởng thành và lịch lãm, hướng tới hình ảnh ca sĩ và doanh nhân

Ti Ti – Ca sĩ, cựu trưởng nhóm HKT đình đám một thời cho biết, giờ đây anh đã biết lắng nghe khán giả và hướng tới hình ảnh lịch lãm, trưởng thành, không còn “quái dị” như trước đây.

Ti Ti tên thật là Phạm Linh Phương, sinh năm 1990, là trưởng nhóm nhạc nổi tiếng một thời HKT. Nhóm nhạc của anh từng gây xôn xao dư luận vì đi ngược hoàn toàn với xu thế các nhóm nhạc nam thời bấy giờ như chất giọng nửa mùa như "tra tấn" người nghe và phong cách thời trang quái dị, màu mè… Mỗi album, ca khúc HKT phát hành đều bị dân mạng "ném đá" tơi tả. Song cũng vì thế, HKT được biết đến nhiều hơn.

Trở lại sau nhiều năm vắng bóng, Ti Ti gây chú ý bởi diện mạo mới: lịch lãm và trưởng thành, khác hẳn trước đây. Khi được hỏi, đang từ một hot boy, một chàng trai mới lớn với kiểu tóc nhiều màu dựng ngược lên mà giờ đây lại để râu, như một người đàn ông thực thụ thì có phù hợp không, Ti Ti cho biết, hiện tại, ngoài ca hát anh còn làm kinh doanh. Khi đi hát, mọi người gọi anh với nghệ danh là Ti Ti, còn khi làm kinh doanh, mọi người gọi anh là Mr Ti. Vì thế, anh thấy hình ảnh như hiện nay là phù hợp với độ tuổi cũng như công việc hiện tại. Đồng thời đây cũng là một cách mà anh làm mới bản thân sau thời gian đóng khung với hình ảnh cũ.


Từng bị mọi người “ném đá” vì hình ảnh “quái dị”, trước đây, Ti Ti trải lòng, thời gian đó, anh từng gặp rất nhiều áp lực khi có quá nhiều anti-fan. Tuy nhiên, cả nhóm luôn động viên nhau vượt lên dư luận. Dù gặp nhiều oan ức nhưng nhóm vẫn vượt qua, và với Ti Ti, đây chính là một giai đoạn thanh xuân sôi nổi, “điên rồ” nhất khi anh và mọi người đã dám đi, dám làm những gì mình thích.

Về công việc hiện tại, khi chọn cả hai hướng đi là ca sĩ và doanh nhân, Ti Ti tiết lộ, anh thấy hai công việc hiện tại bổ sung và hỗ trợ nhau khá nhiều. Công việc ca sĩ giúp anh được biết đến, điều đó khiến anh kinh doanh thuận lợi hơn. Còn kinh doanh giúp anh có cuộc sống tốt, có thể yên tâm để hoạt động nghệ thuật.

Nhớ về thời mới đi hát phải trốn gia đình đi diễn, từng bị bố mẹ đánh vì đam mê nghệ thuật, Ti Ti cho biết, khi đó, bố mẹ anh chỉ muốn con cái học hành thành tài đến nơi đến chốn. Vì không am hiểu nghệ thuật nên bố mẹ anh không thích anh đi diễn, ảnh hưởng đến công việc học hành. Tuy nhiên, vì quá đam mê, anh đã từng giấu ba mẹ đi hát. Bị cấm đoán, khi học lớp 9, Ti Ti còn xếp chăn, gối ôm và màn thành hình người, giả bộ là đang nằm ngủ ở nhà rồi lẻn ra ngoài đi hát. Được vài tuần thì bị phát hiện, khi đó anh bị ba đánh cho “nát bét” và không cho đi diễn nữa. Sau đó, ông bầu đến xin phép bố mẹ cho Ti Ti tiếp tục hoạt động nghệ thuật, vừa học vừa hát thì anh mới dần được chấp nhận.

Nhóm HKT

Có một kỷ niệm thời đi hát mà Ti Ti không bao giờ quên, đó là khi anh bắt đầu nổi tiếng, anh từng nói với ba là “con giờ nổi tiếng rồi”. Tuy nhiên, ba anh không tin. Để chứng minh mình được mọi người biết đến, Ti Ti rủ ba đi ăn phở ở quán cách nhà khoảng 1 cây số. Khi đó anh vừa đi vừa lo vì sợ nếu mình đến quán phở mà không ai nhận ra thì sẽ “quê độ” và ba sẽ nghĩ là mình nói dối. Tuy nhiên, rất may, khi đến nơi, rất đông người nhận ra Ti Ti và kéo đến, xin chụp hình chung, thậm chí công an còn phải xuất hiện để giải tán đám đông. Lúc đó, Ti Ti cảm thấy rất hạnh phúc vì đã chứng minh cho ba thấy mình không hề nói dối.

Nói về tình cảm của khán giả trước đây và bây giờ, cựu thành viên nhóm HKT cho biết, anh giờ đây đã biết lắng nghe mọi người và không còn sốc nổi như trước. Nam ca sĩ cũng rất vui vì khán giả vẫn nhận ra và ủng hộ anh dù giờ đây Ti Ti đã thay đổi cả ngoại hình lẫn tính cách.

Chương trình Chuyện Của Sao – Ca sĩ Ti Ti được phát sóng vào lúc 20:10 thứ bảy ngày 11/7/2020 trên VTV9.

N.V

Nhận xét