Võ Hạ Trâm mê tít “nàng tiên cá nhí” Hà Mi...

Tập 8 của Hãy Nghe Tôi Hát Nhí với chủ đề Thế giới thần tiên vừa lên sóng tối 5/8 trên THVL1 tiếp tục đưa khán giả chìm đắm trong không gian lộng lẫy của những sân khấu hoành tráng chưa từng có đến từ ba tài năng nhí còn lại là Hà Mi, Quỳnh Anh và Nhật Minh.

Bộ ba nữ quán quân xinh đẹp là Võ Hạ Trâm, Duyên Quỳnh và Hà Thuý Anh tiếp tục đồng hành cùng nhau trong đêm thi với tư cách giám khảo của chương trình.

Nữ ca sĩ Duyên Quỳnh mở đầu chương trình bằng món quà dễ thương với ca khúc Tuổi đời mênh mông, một sáng tác của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.


LK Ru em bằng tiếng sóng và Sóng tình – Hà Mi

Cô bé Hà Mi là giọng hát nhí đầu tiên thử thách trong đêm thi cùng với màn hoá thân thành nàng tiên cá. Em mang đến một sân khấu lộng lẫy nơi thuỷ cung cùng liên khúc Ru em bằng tiếng sóngSóng tình. Cô bé từng giành giải Cánh diều vàng Hà Mi còn khiến dàn giám khảo không ngừng cười với những màn “quăng miếng” đầy hài hước cùng với Á quân Cặp Đôi Hài Hước 2020 - Thạch Thảo.

Võ Hạ Trâm “muốn xỉu” vì tiết mục quá dễ thương của bé Hà Mi, nữ ca sĩ rất thích sự dễ thương, hồn nhiên nhưng vẫn rất chỉn chu trong cách hát, nhảy và diễn xuất của em. Hà Thuý Anh bị cuốn theo câu chuyện mà Hà Mi kể, nữ giám khảo đánh giá đây là một màn trình diễn hết sức chuyên nghiệp và không có gì để chê. Trong khi đó, Duyên Quỳnh thú nhận quên mất mình làm giám khảo, cô hoàn toàn biến thành một khán giả theo dõi phần dự thi của bé Hà Mi. Nữ ca sĩ còn nể phục cô bé vì dáng ngồi nàng tiên cá rất thần thái.

Hà Mi chinh phục hoàn toàn bộ ba nữ giám khảo của chương trình với 3 con điểm 10 và xuất sắc giành chiến thắng nhất vòng thi Thế giới thần tiên với phần thưởng 10 triệu đồng.

Từng giành hai chiến thắng liên tiếp trong hai vòng thi Giai điệu sôi độngCánh én tuổi thơ, giọng hát và phong cách trình diễn của Nhật Minh luôn được các giám khảo công nhận và được khán giả yêu mến. Trở lại đêm thi tuần này, em bất ngờ trở thành “người dẫn đường” trong ca khúc Bước chân cổ tích. Em mở cánh cửa thần kỳ, đưa rất nhiều nhân vật cổ tích của Việt Nam tụ hội cùng nhau. 

Duyên Quỳnh đánh giá cao phần diễn tròn trịa, hấp dẫn của Nhật Minh. Hà Thuý Anh lại đặc biệt yêu thích những đoạn hát nốt cao rất thoải mái của cậu bé. Võ Hạ Trâm đồng tình với hai giám khảo trước. Cô còn cho biết, chỉ cần nhìn gương mặt của Nhật Minh là nữ ca sĩ biết cậu bé đang không được khoẻ trong người, cô hy vọng Nhật Minh sẽ giữ gìn sức khoẻ để mang đến những màn trình diễn tuyệt vời nhất.
Bước chân cổ tích – Nhật Minh

Phần dự thi cuối cùng là cô bé Quỳnh Anh cùng ca khúc nổi tiếng Let it go. Em hoá thân thành công chúa Elsa trong bộ phim hoạt hình mà em yêu thích - Nữ hoàng băng giá. Quỳnh Anh mang đến một phần dàn dựng hoàng tráng, tràn ngập không khí lạnh giá làm tôn lên giọng hát mạnh mẽ và ngọt ngào của em.

Hà Thuý Anh thích giọng hát đặc biệt và sự tự tin của cô bé Quỳnh Anh. Duyên Quỳnh khen em đã thể hiện rất tốt trong bài hát này, có nhiều phân đoạn khiến nữ giám khảo phải nổi da gà. Trong khi đó, Võ Hạ Trâm “sướng rơn người” vì những bài hát cô yêu thích đều được các bé trình diễn trong vòng thi này. Võ Hạ Trâm đánh giá Quỳnh Anh hát khá tốt trong tuần này, tuy nhiên, nữ giám khảo cần Quỳnh Anh nhập vai Elsa một cách mạnh mẽ hơn và quyền năng hơn.

Kết thúc đêm thi thứ 2 của vòng thi Thế giới thần tiên là phần kết hợp đặc biệt giữa giám khảo Hà Thuý Anh và 6 tài năng nhí của chương trình trong ca khúc Tuổi thần tiên.
Tuổi thần tiên – Hà Thuý Anh

Tuần sau, đêm thi thứ  9 của Hãy Nghe Tôi Hát Nhí sẽ tiếp tục với chủ đề Em yêu làn điệu dân ca. Bên cạnh giám khảo chính Võ Hạ Trâm, MC Quỳnh Hoa và nam ca sĩ Hồ Việt Trung sẽ trở thành giám khảo khách mời. Tập 9 chính thức lên sóng lúc 21 giờ thứ Tư, ngày 12/8/2020 trên kênh THVL1.

Bình Khanh

Nhận xét