Madonna làm phim về thăng trầm trong cuộc đời mình

Madonna sẽ hợp tác cùng Universal Pictures, làm đạo diễn và biên kịch trong bộ phim tiểu sử tái hiện góc khuất cuộc đời.

Theo Variety, "nữ hoàng nhạc pop" Madonna chuẩn bị làm phim kể về cuộc đời, đặc biệt nhấn mạnh vào những khó khăn và biến cố, từ lúc bà mới vào nghề đến hiện tại.

Tuy chưa có thông tin chính thức, rõ ràng về phim mới, song thông tin giọng ca Like a Virgin sẽ làm đạo diễn, cùng biên kịch Diablo Cody xây dựng kịch bản được xác nhận. Bà cho biết sẽ cố gắng dựng lại những thước phim chân thực về cuộc đời.

Madonna sẽ làm đạo diễn, biên kịch trong phim nói về cuộc đời chính mình. Ảnh: AP.

"Tôi muốn kể lại hành trình vươn lên đầy khó khăn từ một người bình thường đến ca sĩ, vũ công, doanh nhân. Phim sẽ chú trọng về âm nhạc, điều giúp tôi tồn tại suốt 5 thập kỷ ở showbiz", Madonna chia sẻ.

Variery gọi ca sĩ 62 tuổi là "ngôi sao may mắn". Bởi, Universal Pictures đã đồng ý đứng ra sản xuất phim của "nữ hoàng nhạc pop" giữa giai đoạn điện ảnh Hollywood gặp nhiều khó khăn.

Nhà sản xuất Danna Langley - chủ tịch của Universal Pictures - gọi Madonna là biểu tượng hàng đầu, người nhân đạo ẩn trong hình ảnh ca sĩ nổi loạn. Vì vậy, cô quyết định hợp tác với nữ ca sĩ lừng danh dù mọi thứ còn khá mông lung.

Khán giả chờ đợi cuộc đời, những mối tình của Madonna tái hiện trên màn ảnh rộng. Ảnh: Getty.

Dự án lần này đánh dấu sự tái hợp sau 28 năm giữa Madonna và nhà sản xuất Amy Pascal. "Tôi từng hợp tác với Madonna trong A League of their Own. Tôi sẽ cố gắng đưa câu chuyện của cô ấy lên màn ảnh một cách ly kỳ và hấp dẫn nhất", giọng ca Vogue nói.

Trước đây, Madonna từng thử sức trong vai trò đạo diễn qua hai phim Filth and Wisdom (2008) và WE (2011) - bộ phim từng nhận giải Quả cầu vàng hạng mục Ca khúc hay nhất.

Trong 5 thập kỷ hoạt động nghệ thuật, Madonna thành công trong nhiều lĩnh vực như âm nhạc, phim ảnh, kinh doanh. Bà cũng là ngôi sao hoạt động bền bỉ, vẫn giữ vững danh hiệu "nữ hoàng nhạc pop" sau nhiều năm.

"Có rất nhiều nữ hoàng, nhưng chỉ có Madonna là nữ hoàng nhạc pop duy nhất", Rupaul Charles từng nói về nữ ca sĩ trong chương trình Rupaul's Drag Race.

Theo Variety, phim của Madonna được dự đoán thành công về mặt thương mại. Bởi, nhiều khán giả vẫn tò mò về cách hoạt động nghề nghiệp, góc tối hôn nhân và những mối quan hệ với bạn trai nhỏ hơn vài chục tuổi của ngôi sao toàn cầu.

T.D (Z)

Nhận xét