Đình Toàn, Minh Đức khiến Dương Thanh Vàng "đổ mồ hôi hột" vì quá "gan lì"

Lần đầu tiên Dương Thanh Vàng bị người chơi chèn ép, thậm chí “bạo hành” vì sự ngang ngược khi làm host chương trình truyền hình.

Nữ ca sĩ Trương Diễm ghép đôi cùng biên tập Minh Đức, cả hai vừa xuất hiện liền bị MC Dương Thanh Vàng cắc cớ Trương Diễm cố tình mang giày cao chót vót để dìm hàng người anh cùng đội vì sự chênh lệch chiều cao của họ. Trương Diễm ngây thơ lý giải bản thân chỉ diện một đôi giày phù hợp trang phục chứ không có ý muốn nổi bật. Trong khi đó, biên tập Minh Đức – người quá hiểu mấy chiêu trò chia rẽ đồng đội của MC nên liền đáp một cách thản nhiên: “Anh không quan trọng những điều đó đâu. Trương Diễm như đứa em nhỏ vậy, muốn làm gì thì mình cứ chiều nó thôi”.

Sự thân thiết của cặp đôi khiến Dương Thanh Vàng muốn “chống mắt” lên xem họ có thể nói lời yêu thương được bao lâu trước những thử thách éo le của chương trình.

Đối đầu với đội Tuổi Hồng của biên tập Minh Đức và ca sĩ Trương Diễm là sự xuất hiện đầy máu lửa đến từ đội Tuổi Hồng Cánh Sen của nghệ sĩ Đình Toàn và ca sĩ Ngọc Liên. Hai nghệ sĩ không chỉ áp đảo tinh thần đội Tuổi Hồng, mà thậm chí còn “lấn lướt” đòi đuổi cả Dương Thanh Vàng khi nam MC chỉ vừa mới “cà khịa nhẹ” hoa cài áo của họ.


Biên tập Minh Đức và ca sĩ Trương Diễm

Không để Đình Toàn “lộng hành” trên đất của mình, Dương Thanh Vàng gửi ngay món quà bất ngờ cho nam nghệ sĩ vì lại trả treo ngay câu hỏi đầu tiên. Xuất hiện con rắn trước mặt khiến Đình Toàn giật bắn người, rồi ôm tim muốn khóc trong âm thầm. Nhưng khi nam nghệ sĩ chợt nhận ra đó chỉ là con rắn giả, anh liền cầm lên và đuổi đánh Dương Thanh Vàng khắp sân khấu.

Dương Thanh Vàng đổi đối tượng hù doạ sang biên tập Minh Đức. Nhưng khi thả chú ếch nhỏ xuống chiếc hộp, anh không những không sợ mà còn cầm lên doạ ngược lại Dương Thanh Vàng.  

Lần đầu tiên nam MC của chương trình “đổ mồ hôi hột” vì những vị khách không phải dạng vừa. Anh tha thiết yêu cầu nhà sản xuất thuê vệ sĩ để canh chừng trước hai chiếc hộp của Đình Toàn và Minh Đức.  

Ở câu hỏi quyết định tại vòng 1, đoạn clip Đình Toàn tham gia chương trình Trai đẹp vào bếp được công bố với nội dung câu hỏi được đưa ra: “Trong đoạn clip trên, bàn căng (khung thêu) có bao nhiêu màu?”. Cả hai đội đều rất chắc chắn đáp án là 3 màu. Thế nhưng khi MC công bố đó là một câu trả lời sai, Đình Toàn sực nhớ và khẳng định lại đáp án là 4 màu mới đúng. Dương Thanh Vàng nhanh nhạy nắm bắt cơ hội “trả thù”, anh ghi nhận câu trả lời sai lần thứ hai của nam nghệ sĩ. Kết quả sau nhiều lần sai liên tiếp, Đình Toàn bị chiếc hộp kỳ bí đè bẹp ở vòng đầu tiên. Trong khi đó, biên tập Minh Đức vẫn chưa hiểu vì sao mình giành chiến thắng khiến khán giả một phen “cười ngất”.


Nghệ sĩ Đình Toàn và ca sĩ Ngọc Liên

Đình Toàn mang tâm trạng đầy ấm ức bước vào vòng thứ hai. Tại đây, sự ngang ngược và “tráo trở” của MC lại một lần nữa khiến nam nghệ sĩ “bùng nổ”. Khi vừa đọc xong câu hỏi, hai đội chơi chưa kịp thảo luận để chọn đáp án thì Dương Thanh Vàng đã ngang nhiên bấm bừa đáp án cho Ngọc Liên và Trương Diễm. “Tức nước vỡ bờ”, Đình Toàn liền bước lại vật nam MC ngã chỏng chơ trên sân khấu.

Lại một lần nữa, Dương Thanh Vàng bị người chơi “bạo hành”. Anh mếu máo rồi nhanh chóng nghĩ ra việc đe dọa Ngọc Liên, bạn đồng hành của Đình Toàn để trả thù nhưng không thành. Cuối cùng, hai cô gái tại vòng 2 đều an toàn vượt qua loạt câu hỏi đầy hóc búa. Ngọc Liên cũng xuất sắc cân bằng tỉ số giữa hai đội.

Tại vòng thi đấu cuối cùng, nghệ sĩ Đình Toàn và biên tập Minh Đức tiếp tục là hai thành viên chịu trận trong chiếc hộp kỳ bí. Cả hai liên tục phải cúi thấp vì Trương Diễm và Ngọc Liên phạm luật bấm trả lời trước hiệu lệnh của MC. Bên cạnh đó, câu trả lời bừa của Trương Diễm trong câu hỏi về sự tích nào của Việt Nam được nhắc đến trong bài hát Ru lại câu hò (sáng tác Vũ Quốc Việt), bất ngờ lại là một câu trả lời đúng khiến đội Đình Toàn rơi vào tình thế “nguy hiểm”.

Kế đến là những câu trả lời đầy tự tin nhưng đều sai đến từ vị trí của Ngọc Liên, người đồng đội “góp phần” giúp Đình Toàn hoàn toàn “bốc hơi” trong chiếc hộp của chương trình. Biên tập Minh Đức và ca sĩ Trương Diễm giành chiến thắng chung cuộc dù cũng không có nhiều đáp án đúng.

Người đứng thẳng tuần sau hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sự thú vị khi có sự xuất hiện của ca sĩ Long Nhật, diễn viên Tân Trề, diễn viên Hữu Đằng và ca sĩ Khắc Minh.

Tập 13 sẽ được phát sóng vào lúc 21:15 thứ sáu ngày 13/11 trên kênh VTV9.

N.V

Nhận xét