MTV tái hợp hát “Sóng tình” cực hăng, tiết lộ sắp ra mắt sản phẩm âm nhạc

Khán giả yêu nhạc Việt đầu những năm 2000 chắc chắn không thể không biết đến nhóm nhạc nam MTV. Là một trong những nhóm nhạc đi đầu, MTV đã thực sự ghi dấu ấn và tạo được chỗ đứng vững chắc trong lòng khán giả yêu nhạc. Dù đạt được nhiều thành tựu nhưng đến năm 2007, nhóm MTV tan rã vì nhiều lý do. Đến nay, sau nhiều lần thay đổi thành viên, 3 gương mặt Anh Tuấn, Lê Minh và Thiên Vương vẫn là những cái tên gắn bó nhất với nhóm.


MTV tiết lộ sắp ra mắt sản phẩm âm nhạc

Xuất hiện tại Đấu Trường Ngôi Sao cả ba thành viên Anh Tuấn, Lê Minh, Thiên Vương đã có những giây phút trải lòng về chặng đường âm nhạc suốt thời gian qua. Thiên Vương thổ lộ các thành viên trong nhóm có thời gian phát triển sự nghiệp solo và ra album riêng nhưng luôn có cảm giác trống vắng, điều này chứng tỏ “MTV không thể sống thiếu nhau”. Anh còn tiết lộ sắp tới MTV sẽ ra mắt sản phẩm âm nhạc mới được dành nhiều thời gian, công sức hòa âm. Đây như một lời chào cho sự trở lại của nhóm với khán giả.

Ngoài ra, nam ca sĩ Quang Đăng Trần với ca khúc Tốt nhất được anh viết riêng cho Đấu Trường Ngôi Sao mang phong cách symphonic rock. Ca sĩ Xuân Nghi thể hiện lại hit đình đám Một thời đã xa (sáng tác Trường Huy), ca khúc từng “làm mưa làm gió” năm 1999 bằng phong cách rock bùng cháy trên sân khấu.

Nguyên Vũ mời MTV hỗ trợ ca sĩ đối đầu Quang Đăng Trần, Xuân Nghi

Đấu Trường Ngôi Sao tập 7, chủ đề Nhạc khúc nồng cháy sẽ là sự đối đầu gay cấn của hai chàng trai Tây Nguyên Blada – Michael Đoát (đội Nguyên Vũ), Xuân Nghi (đội Quang Hà) và Quang Đăng Trần (đội Giang Hồng Ngọc) với những tiết mục rock trình diễn hoành tráng. Chương trình lên sóng vào lúc 21 giờ thứ Năm ngày 19/11/2020 trên THVL1. Chương trình do Đài Truyền hình Vĩnh Long và Jet Studio phối hợp sản xuất.

B.K

Nhận xét