Vẻ đẹp trang nhã của Hòa Minzy trên sân khấu ZMA 2020

Hòa Minzy hóa thân thành quý cô thập niên 60 trong màn biểu diễn đặc biệt tại ZMA 2020, dự kiến phát sóng vào 20h tối 5/12 trên Zing MP3.

Hòa Minzy hóa thân thành hình tượng quý cô ở thập niên 60 tại màn trình diễn của Zing Music Awards (ZMA) 2020.

Khi bộ hình thời trang từ màn biểu diễn ở ZMA 2020 được trình làng, nhiều khán giả dành cơn mưa lời khen cho nhan sắc quý phái, trang nhã của Hòa Minzy.

Cô khoác lên mình phục trang với họa tiết polka dots (chấm bi). Đây là xu hướng thời trang cổ điển thịnh hành ở thập niên 60 và luôn là nguồn cảm hứng cho các nhà thiết kế thời trang nổi tiếng đương đại.

Tại sân khấu đặc biệt của ZMA 2020, Hòa Minzy thể hiện bản hit Không thể cùng nhau suốt kiếp - đạt top 2 #zingchart tuần và bội thu hơn 60 triệu lượt nghe trên Zing MP3.

Ca khúc Hòa Minzy trình diễn ở ZMA 2020 sẽ được music arranger - giám đốc âm nhạc Dương Khắc Linh phối nhạc hoàn toàn mới. “Khán giả sẽ được thưởng thức Không thể cùng nhau suốt kiếp với âm hưởng cổ điển. Đây là một trong những phiên bản tôi tâm đắc nhất”, nam nhạc sĩ chia sẻ.

Hòa Minzy cũng hé lộ: “Đoạn cuối trong màn biểu diễn sẽ có một phân cảnh drama đầy kịch tích, gói gọn trong hai từ - đổ vỡ, quặn thắt”.

2020 là năm hoạt động đột phá và đọng lại nhiều dấu ấn của Hòa Minzy. Trong talkshow lần này, nữ ca sĩ cũng cho biết bản thân mong muốn sẽ tiếp tục khai thác các đề tài mang tính thuần Việt ở những sản phẩm âm nhạc tiếp theo.

Màn biểu diễn Không thể cùng nhau suốt kiếp (Special stage) của Hòa Minzy tại ZMA 2020 phát sóng lúc 20h tối 5/12 trên Zing MP3.

(Z)

Nhận xét