Vĩnh Thuyên Kim, Phạm Yến "sợ xanh mặt" vì những món quà siêu bá đạo

Người đứng thẳng tập 17 tuần này chào đón sự góp mặt của ca sĩ Vĩnh Thuyên Kim và diễn viên Phạm Yến. Hai nữ nghệ sĩ “làm màu” sải bước đầy phong cách khi xuất hiện, nhưng vừa bước ra đã “vạch áo cho người xem lưng”, đùa rằng cả hai thân đến mức hẹn nhau một chầu ốc 10 năm nay vẫn chưa ăn được.

Ngay sau đó, sự xuất hiện của hai chàng trai là ca sĩ Triệu Long và diễn viên Thái Duy khiến cả sân khấu rơi vào “hỗn chiến”. Phạm Yến liền muốn ghép đôi cùng Triệu Long, còn Vĩnh Thuyên Kim vẫn một mực níu kéo “tình chị em” nhưng không được.

Trước khung cảnh quá “drama”, Thái Duy “phê phán” Phạm Yến “mê trai” trắng trợn trên sóng truyền hình, Vĩnh Thuyên Kim thậm chí còn tuyên bố tình chị em tan vỡ từ đây.

Không còn sự lựa chọn nào khác, “những nhân vật bị ruồng rẫy” Thái Duy và Vĩnh Thuyên Kim phải bám víu vào nhau. Họ quyết tâm phải làm cho đội đối thủ phải “banh xác” với cái tên “trái lựu đạn” nhưng bị MC Dương Thanh Vàng ngăn cản ngay vì quá bạo lực. Cuối cùng, Vĩnh Thuyên Kim chốt ngay cái tên đội đầy gai góc là Trái sầu riêng. Trong khi đó, Phạm Yến và Triệu Long như thách thức “sự thù hằn” của đội đối thủ, cả hai đặt luôn cái tên đội Luộc sầu riêng khiến Dương Thanh Vàng lắc đầu bó tay trước hai đội chơi hài hước.

Thái Duy và Triệu Long là hai đại diện đầu tiên bước vào vòng thi đấu thứ nhất. Với sự trợ giúp rất “cồng kềnh” từ đồng đội, dù họ chọn hai câu trả lời hoàn toàn khác nhau đi chăng nữa thì đáp án luôn là lựa chọn còn lại. Cứ như vậy, hai nam nghệ sĩ liên tục sai và bị đè xuống.

Như một cơ hội để Vĩnh Thuyên Kim có thể “cứu cánh” đồng đội, Dương Thanh Vàng đưa ra câu hỏi về siêu hit Vọng cổ teen. Thế nhưng sau khi Thái Duy la lớn khiến Vĩnh Thuyên Kim giật mình, "mất ký ức nhẹ" về bài hát, cô đã không thể giúp đồng đội vượt qua câu hỏi này.

Không mấy khá khẩm hơn ở loạt câu hỏi tiếp theo, Thái Duy cuối cùng cũng bị “đè bẹp”, đội Trái sầu riêng thua ngay ở vòng đầu tiên. Hai cô gái còn lại của hai đội là Vĩnh Thuyên Kim và Phạm Yến trực tiếp đối đầu trong vòng thi thứ 2.

Thế nhưng Phạm Yến thi thố trả lời câu hỏi thì ít mà la hét thì nhiều vì sợ những món quà bá đạo mà chương trình gửi tặng. Dù không hề có bất cứ một dấu hiệu lạ thường nào trong chiếc hộp mà Phạm Yến đang đứng nhưng cô vẫn lo lắng đến mức chạy thẳng ra ngoài khi Dương Thanh Vàng vô tình đọc to đáp án. Nữ diễn viên còn “mếu máo” vì đau đớn muốn mất não khi bị chiếc hộp đè lên đầu mà không kịp cúi xuống. 

Hết Phạm Yến lại đến lượt Vĩnh Thuyên Kim “muốn khóc” chỉ vì một nhành hoa hồng, cô khiến Dương Thanh Vàng cảm thấy rất khó hiểu với biểu hiện và hành động “chạy té khói”. Nhưng nữ ca sĩ liền phân bua: “Nghe tiếng rột rột là tôi đã chuẩn bị tinh thần rồi. Tự nhiên nắp hộp mở ra rồi có cái mặt đen thui xuất hiện”.

Dương Thanh Vàng vẫn không hài lòng với những gì mà Vĩnh Thuyên Kim chia sẻ, anh khẳng định không có khuôn mặt nào và ở đây cũng không có điều gì đáng sợ. “Uất ức” trước sự ngang ngược của MC, Phạm Yến sấn tới: “Tôi đề nghị chương trình cho MC đứng trong đó một vòng thôi cũng được”, cô nói và nhận được sự đồng tình từ các nghệ sĩ khác. Thấy tình hình bất lợi, Dương Thanh Vàng liền đánh trống lảng đến câu hỏi tiếp theo.

Kết thúc vòng thi đấu thứ 2, Vĩnh Thuyên Kim xuất sắc cân bằng tỉ số về cho đội của mình. Cả hai đội chơi nhanh chóng bước vào vòng thi đấu quyết định, nơi hai chàng trai Thái Duy và Triệu Long sẽ chịu trận trong chiếc hộp kỳ bí, còn hai cô gái Vĩnh Thuyên Kim và Phạm Yến sẽ đối đầu với những câu hỏi giành quyền trả lời nhanh.

Vĩnh Thuyên Kim mắc phải sai lầm nghiêm trọng vì đã bấm chuông trước hiệu lệnh của MC, cô còn lấp liếm biện minh bản thân đang thử chuông. Kết quả cho sự “lươn lẹo” của Vĩnh Thuyên Kim là Thái Duy bị hạ 2 bậc liên tiếp. Dẫu vậy nữ ca sĩ vẫn không rút kinh nghiệm, trong câu hỏi kế tiếp, cô lại tiếp tục bấm chuông trước hiệu lệnh của MC.

Bên cạnh đó, sự sáng suốt của Phạm Yến được thể hiện khi cô đứng bên ngoài chiếc hộp và không có bất cứ sự “hù dọa” nào. Cô ghi điểm với những câu trả lời đúng liên tiếp, góp một phần vào việc khiến Thái Duy hoàn toàn bị “đè bẹp”. Phạm Yến và Triệu Long giành chiến thắng chung cuộc.  

Người đứng thẳng tuần sau sẽ tiếp tục với sự dẫn dắt của nghệ sĩ trẻ tài năng Dương Thanh Vàng và sự góp mặt của diễn viên Võ Tấn Phát, diễn viên Diệp Bảo Ngọc, ca sĩ Đỗ Phú Quí và diễn viên Quỳnh Hồ.

Tập 18 sẽ được phát sóng vào lúc 21:15 thứ sáu ngày 18/12 trên kênh VTV9.

N.V

Nhận xét