Lệ Quyên: 'Tôi yêu mình của hiện tại nhất'

 Những dòng chia sẻ triết lý của Lệ Quyên nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả.

Đăng ảnh chân dung được fan vẽ tặng, Lệ Quyên viết những dòng triết lý ẩn ý: "Người ta cứ hay cửa miệng nói rằng, ước gì quay lại thời tuổi trẻ. Tôi thì khác, quay lại làm gì thời hiếu thắng, nông nổi, dại khờ đầy thua thiệt ấy. Tôi yêu mình của hiện tại nhất và có lẽ, càng thêm nhiều mùa xuân tôi càng yêu mình hơn bởi càng ngày, phiên bản này sẽ càng hoàn hảo". 

Giữa thông tin lùm xùm về cuộc sống hôn nhân tan vỡ với doanh nhân Đức Huy và nghi vấn “hẹn hò” với nam người mẫu trẻ tuổi. Lệ Quyên xinh đẹp và vui vẻ trong buổi gặp báo chí chiều 7/1 tại Hà Nội sau khi vừa trải qua cuộc hôn nhân tan vỡ. Cô chia sẻ, đã thay đổi nhiều, mái tóc dài mà bao nhiêu năm cô trung thành đã đổi sang gu ngắn, tạo cho mình tươi mới, cảm xúc cũng khác trong ánh mắt, nụ cười. 

Về chương trình “Người tình in concert”, giám đốc sản xuất Nguyễn Thuỳ Dương, cho biết sở dĩ chọn Lệ Quyên để khởi động là bởi giữa anh và Lệ Quyên từng có thời gian làm việc lâu dài thân quen từ khi cả 2 còn nhỏ và đồng hành với nữ ca sĩ từ khi cô mới bắt đầu theo nghiệp hát. 

Cũng theo anh Thuỳ Dương, ngoài Lệ Quyên đêm nhạc có những khách mời thân thiết như Bằng Kiều, Quang Lê, Tuấn Hưng, Nguyễn Hưng và có sự góp mặt của giọng ca trẻ Lân Nhã. Lệ Quyên đánh giá cao ca sĩ Lân Nhã bởi anh là giọng ca sạch, rất chắc. 

Nói về cuộc hôn nhân tan vỡ, Lệ Quyên cho biết cô không hối tiếc về những điều mình đã quyết định. “Cuộc đời của tôi được nhiều quá nên mất đi đôi chút cũng không sao. Bởi vì quy luật cuộc đời này thiệt thòi đó là thử thách mình sẽ được bù đắp bằng thứ khác. Từ trước đến nay tôi chẳng bao giờ cần phải hối tiếc vì mình đã cố gắng hết sức rồi. Trước khi đi đến một quyết định nào đó tôi rất tích cực và luôn cố gắng''.

B.K

Nhận xét