Đại Ngọc Trâm: “Tôi và Hoàng Mèo sống với nhau được 10 năm tính ra nợ nhiều hơn duyên”

Trong Làng Hài Mở Hội Mừng Xuân, Hoàng Mèo – Đại Ngọc Trâm chia sẻ những câu chuyện thú vị xung quanh cuộc sống hôn nhân sau 10 năm nên duyên.

Nữ diễn viên Đại Ngọc Trâm kết hôn cùng diễn viên Hoàng Mèo sau sáu năm tìm hiểu. Đến nay, cặp đôi đã có hơn 10 năm “góp gạo thổi cơm chung”, mái ấm nhỏ càng thêm hạnh phúc khi có sự góp mặt của hai thiên thần nhỏ trong đại gia đình nhiều thế hệ của Hoàng Mèo và Đại Ngọc Trâm.

Xuất hiện trong chương trình Làng Hài Mở Hội Mừng Xuân, Đại Ngọc Trâm tiết lộ với MC Đình Toàn  rằng cả hai đến với nhau và được xem là một cặp đôi hạnh phúc vì nợ lẫn duyên: “Duyên để gặp gỡ, nợ để tiến xa trên những chặng đường dài trong cuộc đời. Trâm với anh Hoàng gặp gỡ và yêu nhau trong 6 năm, đi với nhau được 10 năm tính ra nợ nhiều hơn duyên”, cô nói vui.

Riêng Hoàng Mèo, anh thổ lộ đầy lãng mạn: “Tôi không biết cắt nghĩa nợ duyên như thế nào. Tôi chỉ biết là tôi yêu bà ấy. Bà ấy cũng yêu tôi. Khi bà ấy cần tôi điều gì, tôi đáp ứng đủ và tôi cần điều gì thì vợ cho điều đó. Ngoài là bạn đời thì vợ tôi còn là một đồng nghiệp nhiệt tình, luôn đóng góp ý kiến xây dựng cho những kịch bản của tôi được chỉn chu hơn. Cách xử lý tình huống và giải quyết mâu thuẫn trong cuộc sống của cô ấy đúng vào chỗ tôi đang thiếu”.

MC Đình Toàn còn thắc mắc về cách cách xưng hô “bà – tui” của hai vợ chồng, Hoàng Mèo thú nhận: “Hai người xưng hô như vậy là bình thường, lúc còn gọi vui là mày – tao nhưng chỉ trong những lúc giỡn thôi! Bởi Trâm lẫn Hoàng Mèo đặt quy tắc, giao ước rằng khi bất đồng, giận hờn và tranh cãi lớn tiếng sẽ không được gọi mày - tao, chỉ được xưng anh - em. Cả hai tranh luận những quan điểm trong cuộc sống, nghề nghiệp, cách nuôi dạy con cái thường quyết định cuối cùng luôn thuộc về cô ấy”.

Hoàng Mèo tiết lộ tính cách của vợ anh đầy cứng rắn: “Cô ấy vững chãi, có những suy nghĩ quyết đoán, đôi lúc như trụ cột gia đình. Tôi làm gì cũng đều hỏi ý của vợ. Bạn bè hay nói tôi sợ vợ. Tôi thì thấy sợ vợ để nên người thì cũng nên sợ chứ có sao đâu!”.

Trong chương trình, cặp đôi cũng thổ lộ những mong muốn dành cho đối phương trong năm mới. Hoàng Mèo thổ lộ anh tôn trọng, hỏi ý kiến vợ mọi điều vì “sợ làm không đúng ý, vợ không vui. Anh mong được vợ tư vấn nhiều hơn”. Riêng Đại Ngọc Trâm, sau nhều năm “nợ duyên” cô mong chồng quyết đoán hơn một số việc, đặc biệt để tâm đến những chuyện nhỏ nhặt nhất của vợ con.

Trong Làng Hài Mở Hội Mừng Xuân, đôi vợ chồng Hoàng Mèo – Đại Ngọc Trâm sẽ biểu diễn tiết mục hài Duyên nợ đong đầy (tác giả Đại Ngọc Trâm) cùng với các diễn viên khác như: Lê Minh Thành, Lâm Thắng, Đỗ Thúy, Đình Huy, Nguyễn Phúc An, bé Thảo Vy, bé Gia Hân. Với nhiều chi tiết hài hước, tiết mục sẽ đem đến cho khán giả những tràng cười không ngớt với câu chuyện xoay quanh việc “Nhất gái lớn hai nhì trai lớn một”. Và liệu trong cuộc sống ngày nay, câu tục ngữ đó càng đúng và phù hợp?

Làng Hài Mở Hội Mừng Xuân tập 6, chủ đề Nợ duyên sẽ phát sóng vào lúc 21 giờ thứ tư ngày 24/3/2021 trên THVL1.

N.V

Nhận xét