Con trai của Vin Diesel tham gia bom tấn "Fast & Furious 9"

Vincent Sinclair, 10 tuổi, sẽ tham gia bom tấn hành động tốc độ và vào vai Dominic Toretto lúc nhỏ.

Nguồn tin từ TMZ cho biết Vincent Sinclair, con trai của tài tử Vin Diesel, sẽ xuất hiện trong Fast & Furious 9. Cậu bé đảm nhận vai Dominic Toretto lúc nhỏ. Các cảnh quay của Sinclair đã được thực hiện từ cuối năm 2019.

Hiện chưa có thông tin về việc Vincent Sinclair xuất hiện trên màn ảnh trong thời lượng bao lâu. Song, theo nguồn tin kể trên, con trai tài tử Vin Diesel được trả 1.005 USD mỗi ngày quay.

Tài tử Vin Diesel và con trai Vincent Sinclair.

Trước đó, trong Fast & Furious 7 (2015), nhân vật Dominic Toretto trẻ do nam diễn viên tên Alex McGee hóa thân.

Bom tấn Fast & Furious 9 dự kiến ra rạp vào ngày 25/6. Sau hai thập kỷ, thương hiệu Fast & Furious vẫn là loạt phim được khán giả trên khắp thế giới mong chờ. Nội dung phim đi từ những cuộc đua trên đường phố tới phi vụ cướp nhà băng hay phản gián.

Phần phim mới nhất vẫn có sự góp mặt của dàn diễn viên quen thuộc gồm Vin Diesel (vai Dominic Toretto) Michelle Rodriguez (vai Letty Ortiz), Chris “Ludacris” Bridges (vai Tej Parker)...

Trailer Fast & Furious 9 trước đó cũng hé lộ một số tình tiết kịch tính, trong đó có cảnh chiếc ôtô lật ngang, lao xuyên qua một cửa hàng trước khi đâm vào xe tải. Đạo diễn Justin Lin tiết lộ đây là phân cảnh rất kỳ công: "Một cảnh phim dài bốn giây trong, nhưng mất 8 tháng chuẩn bị, bốn ngày quay và ba chiếc xe bị phá. Đây là thành quả của ê-kíp hơn 100 con người cần mẫn và tài năng”.

H.H (Z)

Nhận xét