Tuấn Hưng nhắn Lệ Quyên: "Âm nhạc của anh mãi chỉ có em"

Trên sân khấu thủ đô, Tuấn Hưng chia sẻ đến bây giờ Lệ Quyên vẫn là giọng ca nữ ăn ý nhất đối với anh.

Tiết mục song ca của Tuấn Hưng và Lệ Quyên

Đêm nhạc Người tình của Lệ Quyên đã diễn ra vào tối 10/4 tại Hà Nội. Trên sân khấu Trung tâm Hội nghị Quốc gia, nữ ca sĩ tâm sự có lẽ đây là live show đặc biệt nhất đối với cô, bởi chương trình từng bị hoãn vì dịch (lịch diễn ban đầu là 7/3). Lệ Quyên xúc động vì khán phòng vẫn chật kín khán giả.

Tại đây, Lệ Quyên hội ngộ người bạn, tri kỷ trong âm nhạc Tuấn Hưng. Họ dành tặng khán giả ca khúc Trái tim không ngủ yênThương nhau ngày mưa. Tuấn Hưng tâm sự về những ngày đầu gặp Lệ Quyên khi hai người cùng hát nhạc trẻ và Nam tiến để phát triển sự nghiệp. Anh bày tỏ Lệ Quyên sau này có thể hát song ca với rất nhiều nam ca sĩ, nhưng đối với anh, cô là giọng ca ăn ý nhất. "Em có sự đa dạng trong âm nhạc, nhưng âm nhạc của anh mãi chỉ có mình em" - Tuấn Hưng chia sẻ.

Một khách mời khác trong đêm nhạc là Bằng Kiều. Anh cũng có tiết mục song ca với Lệ Quyên, song theo dàn dựng, hai nghệ sĩ lại không xuất hiện cùng lúc trên sân khấu. Khán giả bật cười khi Bằng Kiều trêu đùa rằng các giọng ca nam hôm nay chỉ có nhiệm vụ hát thế trong những lúc Lệ Quyên thay trang phục. Bằng Kiều là vậy, luôn dí dỏm!

"Người tình âm nhạc" của Lệ Quyên lần này còn có Lân Nhã - một giọng ca ấm, nam tính và có chất lãng tử. Anh thể hiện liên khúc Hoa tàn, Tình nồngNiềm đau chôn giấu.Đêm nhạc Lệ Quyên không xây dựng theo lối một câu chuyện hay một "concept" cụ thể, đặc biệt. Người tình mang đến những bản nhạc trữ tình, bolero nổi tiếng, các ca khúc gắn liền với tên tuổi Lệ Quyên. Khách mời Quang Lê và Nguyễn Hưng xuất hiện xen giữa những tiết mục hát đơn của nhân vật chính.

Trên sân khấu, Lệ Quyên một lần nữa cho thấy giọng ca nội lực khi thể hiện liên tiếp hàng chục ca khúc như Em về tinh khôi, Về đây nghe em, Mắt biếc, Bản tango cho em, Người tình, Dạ khúc cho tình nhân, Nửa hồn thương đau, Bản không tên số 8...

Lệ Quyên tâm sự hát bolero rất dễ "ru ngủ" khán giả. Hơn nữa, các ca khúc lại đã quá quen thuộc với người nghe. Vì thế, cô đã làm mới liên khúc Sương lạnh chiều đông - Người ngoài phố - Con đường xưa em đi bằng màn thể hiện với nhạc cụ violin và guitar.

Khi chương trình chuẩn bị khép lại, Lệ Quyên bất ngờ được các nghệ sĩ và ê-kíp hát mừng sinh nhật trên sân khấu. Ở phía dưới, khán giả cũng hòa giọng theo. Ảnh: Hòa Nguyễn.

L.N (Z)

Nhận xét