Hà Hồ - Kim Lý tiết lộ những cột mốc quan trọng nhất trong chặng đường tình yêu

 Hồ Ngọc Hà rạng ngời trong chiếc váy cưới, liên tục nở nụ cười hạnh phúc và bình yên bên Kim Lý.

Đúng 19h ngày 27/6/2021, Hồ Ngọc Hà được ekip của mình bất ngờ tung những thước phim cưới đầy lãng mạn, ngọt ngào. Ca khúc nền là “Rồi một ngày mình nói về tình yêu”. Thước phim với những hình ảnh Hồ Ngọc Hà cùng Kim Lý chụp bộ ảnh cưới tại Đà Lạt vào năm 2020, được thực hiện và trích ra từ Phim tư liệu của Hồ Ngọc Hà (được ra mắt cuối năm 2020), một số hình ảnh lần đầu được chia sẻ xuất hiện trong video. 

Hồ Ngọc Hà chia sẻ Kim Lý thật sự đã cho mình bình yên suốt 4 năm nay: “Thời gian trôi nhanh thật, mới còn ngại ngùng, đùng cái thêm mấy đứa con. Hai đứa mình vẫn cười, vẫn trò chuyện, vẫn thương yêu và chia sẻ mọi thứ, cần thế thôi là đủ. Chúc cho chúng ta thật nhiều sức khỏe, vì đó là thứ mà trước khi đi ngủ anh và em vẫn thường nắm tay cùng cầu nguyện”.

Kim Lý cũng dành lời yêu thương đến Hồ Ngọc Hà: “Điều anh yêu ở em là dù có như thế nào, em luôn đặt gia đình lên hàng đầu. Lisa, Leon và Henry không thể có một người mẹ nào tuyệt vời hơn thế nữa, và đó là điều quan trọng nhất. Chúc mừng ngày kỷ niệm tình yêu của chúng ta và nhiều năm sau nữa".

Nhiều người cho rằng đây là ảnh cưới chính thức của cặp đôi. Và Hồ Ngọc Hà đang ngầm báo hiệu một đám cưới như mơ đang đến rất gần?

H.A (PNT)

Nhận xét