Huyền thoại âm nhạc trở lại trong "Sing 2"

Hậu truyện của tác phẩm hoạt hình ăn khách “Sing” (2016) đã sẵn sàng ra mắt khán giả trong nửa cuối năm nay, với sự xuất hiện của nhiều nhân vật mới.

Clay Calloway là một huyền thoại âm nhạc đã sống ẩn dật suốt 15 năm trong Sing 2.

Flickering Myth đưa tin hãng Universal và Illumination đã tung trailer chính thức đầu tiên cho Sing 2, hậu truyện của tác phẩm hoạt hình ăn khách Sing. Cùng với trailer, hãng cũng tung bộ poster mới của các nhân vật Buster Moon (Matthew McConaughey), Ash (Scarlett Johansson), Johnny (Taron Egerton), Rosita (Reese Witherspoon), Meena (Tori Kelly)…

Ngoài những gương mặt quen thuộc từ phần phim trước, Sing 2 giới thiệu nhân vật mới Clay Calloway (Bono) - giọng ca huyền thoại đã quy ẩn suốt 15 năm trời. Calloway là một con sư tử già, sống tách biệt ở nơi đồng không mông quạnh để gặm nhấm nỗi đau mất vợ.

Trong Sing 2, chú koala Buster nhắm đến mục tiêu công diễn một chương trình mới tại nhà hát Crystal Tower tọa lạc giữa thành phố Redshore xa hoa. Tuy nhiên, thân cô thế cô, Buster và các nghệ sĩ của anh - lợn Rosita, nhím Ash, gorilla Johny, voi Meena và heo Gunter - phải tìm cách thuyết phục được nhà tài phiệt Jimmy Crystal (Bobby Cannavale) đầu tư cho mình.

Sing 2 khiến khán giả mê đắm với hàng loạt hit khủng của Billie Eilish, U2, Drake...

Nỗ lực tuyệt vọng của nhóm nghệ sĩ và ông bầu dẫn họ đến chỗ hứa liều với Crystal rằng chương trình mới sẽ có sự góp mặt của huyền thoại nhạc rock Clay Calloway. Nếu họ thất bại, Buster không chỉ tiêu tán sự nghiệp mà còn đối diện số phận bị gã tài phiệt xuất thân xã hội đen ném khỏi nóc tòa nhà chọc trời.

Từ đây, nhóm bạn cùng lúc phải chạy đua trong hai nhiệm vụ, thuyết phục Calloway trở lại sân khấu và luyện tập cho sân khấu ca nhạc quan trọng nhất đời.

Sing 2 dự kiến phát hành trong tháng 7.

A.P (Z)

Nhận xét