Phương Trinh Jolie, Hồ Việt Trung, diễn viên hài Lê Trang “bắn rap” cực sung khiến Minh Xù tá hỏa

Sàn Đấu Ngôi Sao tập 25 vừa phát sóng 19/6 trên VTV9 với sự xuất hiện đội ca sĩ Phương Trinh Jolie – diễn viên Lâm Thắng và đội của ca sĩ Hồ Việt Trung, Lê Trang trong chủ đề Mưa.

Mở màn chương trình, Phương Trinh Jolie xuất hiện cùng diễn viên Lâm Thắng chào khán giả với khẩu hình lạ. Cô thú nhận do “lưỡi to nên nói chuyện lẹo lưỡi” khiến MC Minh Xù bật cười.  Minh Xù giới thiệu hai người chơi tiếp theo là Hồ Việt Trung, Lê Trang - cặp đôi “tiên đồng ngọc nữ” một năm chỉ gặp nhau một lần. Phương Trinh Jolie và Lê Trang cùng nhau catwalk trong khi Phương Trinh Jolie tỏa sáng rực rỡ thì Lê Trang tỏa ra “khí chất đàn ông” trên sân khấu. Phần giao lưu mang đến nhiều tiếng cười giải trí từ những phút mở màn.

Đội Phương Trinh Jolie – diễn viên Lâm Thắng chào sân bằng một bài rap trên sân khấu và giới thiệu tên của đội là Ráp Đại, đội Hồ Việt Trung – Lê Trang chọn tên là Ráp Lại để cạnh tranh với đội đối thủ.

Sàn Đấu Ngôi Sao mở đầu bằng vòng 1 Nhanh tay lẹ mắt, chân dung của một nghệ sĩ bí ẩn đã được ẩn dưới 6 mảnh ghép. Hai đội chơi trả lời 6 câu hỏi, mỗi câu hỏi nhận được 10 điểm để lật mảnh ghép, trả lời đúng được 50 điểm cùng số điểm còn lại của các mảnh ghép chưa lật, đội trả lời sai bị trừ 50 điểm.

Vào cuộc thi, Lâm Thắng giành được quyền bấm chuông đầu tiên liên tục trả lời đúng 2 câu hỏi. Đội của Hồ Việt Trung giành quyền trả lời đúng 3 câu hỏi tiếp theo, mở đủ 2 mảnh ghép. Tuy nhiên, Phương Trinh Jolie lại giành được quyền trả lời câu hỏi cuối và đoán chính xác chân dung người nghệ sĩ chính là Nguyên Vũ. Vòng thi này, đội Ráp Lại có 20 điểm, và  giành chiến thắng tuyệt đối là đội Ráp Đại với 90 điểm.

Vòng hai mang tên Ngôi nhà của sói, mỗi đội phải lần lượt trả lời 3 câu hỏi bằng cách đi đến mở cánh cửa tương ứng với đáp án mình chọn, trả lời đúng được 20 điểm, trả lời sai không bị trừ điểm nhưng người chơi phải chạy thật nhanh, nếu sói bắt được đội đối thủ sẽ được 20 điểm.

Câu hỏi đầu tiên “Tác giả Hãy để mưa rơi - nhạc sĩ Nguyễn Kim Tuấn là chồng hay em trai của danh ca Bảo Yến?”, Phương Trinh Jolie trả lời sai và gặp ngay sói Lê Trang. Phương Trinh Jolie hoảng hốt bỏ chạy tuy nhiên sói với thân hình “nặng ký” không đuổi kịp con mồi. Đồng đội Lâm Thắng cũng xui xẻo gặp sói nhưng với pha chạy “cồng kềnh”, “bán sống bán chết” của Lâm Thắng, anh vấp té trên sân khấu. Cuộc đụng độ lần 3, sói Lê Trang một lần nữa thất bại vị tuyệt chiêu “chạy xéo” của Phương Trinh Jolie. Hồ Việt Trung mất bình tĩnh, chạy ra hỗ trợ Lê Trang tóm gọn Phương Trinh Jolie. Anh tuyên bố đáp án dù đúng sai vẫn bất chấp bắt người chơi.

Vòng Hoán đổi với lượt thi đấu của đội Ráp Lại là màn rượt đuổi bất tận, đầy kịch tính của sói Lâm Thắng và Hồ Việt Trung tạo nên khung cảnh đầy hỗn loạn. Sói Lâm Thắng nhiệt tình đuổi bắt đội đối thủ, rượt bất chấp Hồ Việt Trung. Phương Trinh Jolie hóa thân thành công chúa xinh đẹp, cầm chú rắn giả ra hù dọa đội bạn. Kết thúc vòng 2, đội Ráp Đại giành được 110 điểm, đội Ráp Lại giành được 60 điểm.

Vòng Đặt cược với 3 câu hỏi, 2 đội chơi phải bấm chuông để giành quyền đặt cược, trả lời đúng được cộng thêm số điểm bằng với số đặt cược, trả lời sai sẽ mất trắng số điểm ấy.

Ở vòng thi cuối là cuộc lội ngược dòng đầy ngoạn mục của đội Ráp Lại. Ở câu hỏi cuối, ca khúc Thành phố mưa bay (sáng tác Bằng Giang) Phương Trinh Jolie bối rối và không đoán được dữ liệu trong ca khúc. Nam ca sĩ Hồ Việt Trung, Lê Trang đã giành được quyền trả lời và đưa ra đáp án chính xác. Câu hỏi cuối, đội Ráp Lại đặt cược hết 80 điểm và “lội ngược dòng” ngoạn mục để chiến thắng.

Kết quả chung cuộc, Đội Ráp Lại giành 160 điểm chiến thắng chung cuộc và giành cúp lưu niệm của chương trình trước đội Ráp Đại.

Sàn Đấu Ngôi Sao tập 26 với phần đối đầu của ca sĩ Đoàn Tuấn – diễn viên Đoàn Thanh Phượng với đội của MC Phương Uyên – ca sĩ Khánh Hoàng sẽ được phát sóng lúc 19:15 thứ bảy ngày 26/6/2021 trên VTV9.

T.T

Nhận xét