MV "Hạnh phúc là khi" của Jun Phạm quay du lịch tại gia

Ca sĩ Jun Phạm dựng lều du lịch, diễn cảnh đi dã ngoại tại nhà trong MV truyền cảm hứng lạc quan thời giãn cách.

Trong MV Hạnh phúc là khi, ca sĩ trang trí căn hộ của anh theo phong cách du lịch mạo hiểm. Qua bàn tay đạo diễn của Jun Phạm, cửa kính máy giặt trở thành ô cửa sổ máy bay, ban công được ví von như rừng rậm Amazon, phòng khách là nơi anh chiến đấu cùng thú hoang. Anh tận hưởng cảm giác được đi du lịch bằng cách ngủ trong lều, nấu mì bằng bếp dã ngoại... Cuối MV, ca sĩ hướng về gia đình khi ôn kỷ niệm thuở bé qua cuốn album cũ, gọi điện thoại trò chuyện cùng cha.

Jun Phạm quay MV "Hạnh phúc là khi" kêu gọi tự tạo niềm vui khi ở nhà. Ảnh: Thùy Nhiên

Nhạc phẩm do Đông Phong sáng tác, Huỳnh Hiền Năng phối khí, mang giai điệu jazz với âm hưởng vui tươi, lạc quan. Ca khúc kêu gọi người nghe tìm cách tự tạo niềm vui những ngày thắt chặt giãn cách xã hội, với câu hát: "Chỉ cần mang trái tim chân thật, hạnh phúc sẽ tới từ những điều nhỏ nhặt". Jun Phạm cho biết do quen sống xa gia đình, anh học được cách tự chăm sóc, làm hài lòng bản thân với những điều đơn giản. Anh nói: "Những ngày ở nhà tránh dịch, tôi tận hưởng trọn vẹn các khoảnh khắc trong ngày: khi cắm hoa, tập thể dục, gọi điện hỏi thăm người thân hay đơn giản là dọn dẹp lại bếp".

MV hưởng ứng Help Vietnam Breathe - chương trình kêu gọi quyên góp mua máy thở và vật dụng y tế cho các bệnh viện tuyến đầu. Sự kiện được khởi xướng từ tháng 7, có sự tham gia của VinaCapital Foundation (VCF) - tổ chức phi lợi nhuận vì phụ nữ, trẻ em, bác sĩ Việt Nam - cùng người mẫu Xuân Lan, đạo diễn Ngô Thanh Vân, ca sĩ Tóc Tiên, diễn viên Đồng Ánh Quỳnh, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc... và nhiều cầu thủ.

Jun Phạm sinh năm 1989, là cựu thành viên nhóm nhạc nam 365 do Ngô Thanh Vân quản lý. Sau khi nhóm nhạc tan rã, anh đi theo con đường solo. Anh được khán giả biết đến với vai trò diễn viên trong Tấm Cám: Chuyện chưa kể, Cô gái đến từ hôm qua, 100 ngày bên em, Về quê ăn Tết... Ngoài ra, anh còn viết sách, biên kịch.

T.K (VNE)

Nhận xét