Aladdin và cây đèn thần: Aladdin vượt sa mạc hiểm trở, tìm kiếm vũ khí giải cứu thần đèn

Aladdin Và Cây Đèn Thần là câu chuyện xoay quanh nhân vật Aladdin, một kẻ trộm tốt bụng. Anh phải lòng công chúa Yasmine, làm bạn với thần đèn ban những điều ước. Đồng thời anh còn phải chiến đấu với Zafar - pháp sư hắc ám, Mallika - người mẹ kế độc ác của Yasmine và Aiyyar Zaafar sau khi hắn hồi sinh. Phim có sự tham gia của hai diễn viên trẻ được săn đón nhất Ấn Độ là Siddharth Nigam và Avneet Kaur.

Đứng trước mối đe dọa đến từ thần nhẫn, Omar cố gắng giúp đỡ, khuyến khích thần đèn Genie luyện tập nhằm phát huy sức mạnh tiềm ẩn trong người ông ta. Đó là cách duy nhất để thần đèn tránh được tai kiếp cũng như có thể chung tay bảo vệ yên bình cho thần dân Baghdad khỏi nanh vuốt của kẻ hủy diệt.

Về phần Aladdin, vốn là một chàng trai có trái tim đầy nhiệt huyết và mang trong người dòng máu của một gia tộc anh hùng nên việc tìm đủ mọi cách để cứu nguy vương quốc và bảo vệ bá tánh là trọng trách mà cậu không ngại ngần gánh vác. Cũng vì điều này, chàng trai trẻ đã hăm hở lên đường tìm gai độc của loài cây đặc biệt tận sa mạc xa xôi để đánh bại kẻ thù.

Phát hiện “Áo choàng đen” đã rời khỏi Baghdad, thần nhẫn lập tức lên kế hoạch thu phục Genie theo lệnh của chủ nhân Zafar. Thay vì dùng sức mạnh ma thuật bắt cóc thần đèn, tên hung thần lại chọn cách hủy hoại mối quan hệ tốt đẹp giữa mẹ con Rukhsaar và đứa em trai khờ khạo trước khi đưa cậu ấy về bên cạnh chủ nhân mới.

Vốn là kẻ thâm hiểm và xảo quyệt, thần nhẫn đã không khó khăn khi khiến thần đèn Genie hiểu lầm Aladdin mải lo vui thú với tình riêng mà bất chấp an nguy của người bạn thân thiết như ông. Chưa dừng lại ở đó, tên hung thần xấu xa còn cố tình làm thần đèn bị bại lộ thân phận trước mặt mẹ Rukhsaar. Kết quả mối quan hệ mẹ con những tưởng như không gì chia cắt được giữa họ cũng đứt đoạn từ đây. 

Vượt qua bao nhiêu khó khăn nơi sa mạc hiểm trở và may mắn trở về với mớ vũ khí lợi hại trong tay nhằm tiêu diệt thần nhẫn nhưng Aladdin đâu biết rằng cậu đã trở về trong muộn màng và tiếc nuối.

Bộ phim Aladdin Và Cây Đèn Thần được phát sóng vào lúc 12h hàng ngày trên kênh THVL1.

N.V

Nhận xét