Aladdin kết hợp với thần đèn thành công giải cứu công chúa Jasmine

Trước cảnh ai oán của nhiều người dân, thần đèn mở lời xin chủ nhân dừng kế hoạch xây tòa tháp vàng cũng như tham vọng trở thành bá chủ thế giới. Tuy nhiên, thiện chí của Genie chỉ được đáp trả bằng cơn thịnh nộ của kẻ mang lòng tham vô đáy.

Cuộc tranh luận căng thẳng của cả hai chẳng may đã tới tai Ali và các vị thần. Phát hiện tính mạng công chúa cũng như nhiều người dân đang trong cảnh “ngàn cân treo sợi tóc”, “Áo choàng đen” quyết “cược” một ván với lão cáo già độc ác.

Đúng như dự tính của Aladdin, thay vì giết người diệt khẩu để bảo toàn kế hoạch, Zafar chấp nhận bắt tay “thương gia” Ali cùng tiếp tục xây dựng tòa tháp vàng để mở ra con đường dẫn đến vương quốc của Malika - mụ phù thủy từng ôm tham vọng thống trị cả nhân loại. Bởi vì hắn ta đã đặt trọn niềm tin vào lời hứa của người “bạn thân” giàu có. 

Sau cuộc thỏa thuận suôn sẻ với Zafar, Aladdin cao tay ép đồng sự phải hứa đưa công chúa và những nữ nhân bị mất tích an toàn trở về Baghdad. Bị rơi vào thế kẹt, lão tể tướng đành nghe theo mọi sắp xếp của Ali. Hắn chấp nhận cho thần đèn trở thành người đồng hành của anh ta trong chuyến đi mang sứ mệnh lịch sử.

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa trí thông minh của Aladdin và sức mạnh của thần đèn, công chúa Jasmine cùng các nữ nhân mất tích đã lần lượt được giải cứu. Aladdin may mắn đưa được người yêu về cung điện an toàn chưa bao lâu, Zafar lại vì kế hoạch lớn của hắn đã xuống lệnh cho thần đèn dùng phép thuật khống chế linh hồn nữ hoàng tương lai của Baghdad mãi mãi.

Để cứu công chúa khỏi bùa phép một lần nữa, Aladdin đã phải chấp nhận giả dạng thành linh hồn. Trong lúc ở dạng linh hồn bay đi khắp Baghdad, Aladdin suýt gặp nguy hiểm. Rất may, các vị thần đã có mặt kịp lúc để giải cứu chủ nhân. Tuy nhiên, việc này cũng khiến anh họ Aladdin tình cờ nhìn thấy linh hồn của em mình. Gulbadan lập tức báo lại với chủ nhân hắn để ông ta có động thái đối phó. Đồng thời, anh ta cũng chia sẻ với thím Rukhsaar về những gì bản thân vừa chứng kiến.

Trước mặt quần thần và cả Ali, Zafar cố ý đổ mọi tội lỗi lên đầu Aladdin. Hắn ta còn cho rằng chôn sống “Áo choàng đen” chính là hành vi đúng đắn của phía hoàng gia. Trong lúc cao hứng, lão tể tướng đã tiết lộ cho “bạn thân” về kế hoạch giăng bẫy linh hồn Aladdin. Hắn ta cũng ngỏ ý yêu cầu Ali tháp tùng đến tòa tháp vàng để cùng trải nghiệm sự kiện trọng đại ấy.

Lúc này Aladdin bị đặt vào thế khó khi phải “phân thân” thành Ali theo chân tể tướng đến tòa tháp và giả làm linh hồn Aladdin đi đến thị trấn để thực hiện kế hoạch lớn. Tuy nhiên, con trai của Omar vẫn quyết sẽ đánh cược thêm lần nữa.

Trong bộ dạng của một linh hồn, Aladdin đã ra tay trừng trị Zafar. Trước đòn tấn công bất ngờ, lão cáo già buộc phải làm theo yêu cầu của đối phương để giữ lại mạng sống. Hắn ta bất đắc dĩ ra lệnh cho thần đèn phải thu lại phép thuật đã trấn yểm lên công chúa Jasmine.

Ngay khi Jasmine  tỉnh lại, “linh hồn” Aladdin lập tức tìm đến cung điện để an ủi công chúa. Thế nhưng, mục đích chính của anh là xin cô cho một cơ hội để chứng minh bản thân không là kẻ giết chết Quốc vương. Thế nhưng, kế hoạch lần này của Aladdin liệu có thành công khi công chúa vốn chưa nguôi oán hận với người mà cô từng đặt trọn cả trái tim?

Aladdin Và Cây Đèn Thần phần 2 tiếp tục là câu chuyện xoay quanh nhân vật Aladdin, một kẻ trộm tốt bụng. Anh phải lòng công chúa Yasmine, làm bạn với thần đèn ban những điều ước. Đồng thời anh còn phải chiến đấu với Zafar - pháp sư hắc ám, Mallika - người mẹ kế độc ác của Yasmine và Aiyyar Zaafar sau khi hắn hồi sinh. Phim có sự tham gia của hai diễn viên trẻ được săn đón nhất Ấn Độ là Siddharth Nigam và Avneet Kaur.

Bộ phim Aladdin Và Cây Đèn Thần được phát sóng vào lúc 12h hàng ngày trên kênh THVL1.

N.V

Nhận xét