"Mối Tình Biên Giới": Nữ thừa kế đường dây buôn lậu trót yêu viên cảnh sát biên giới

Phim Mối Tình Biên Giới xoay quanh câu chuyện về những người dân sống tại một ngôi làng sát bên biên giới, cụ thể là gia đình Skorupović. Bà Zorka là bà chủ lớn của một đường dây buôn lậu thuốc lá.  Không chỉ riêng gia đình bà Zorka, nhiều gia đình khác ở trong làng cũng tham gia việc làm ăn phi pháp này.

Bà Zorka có một cô cháu gái cưng tên là Petra, cô bé rất thông minh và lanh lợi lại còn vừa mới tốt nghiệp đại học kinh tế. Vì vậy, bà Zorka muốn Petra tiếp quản công việc kinh doanh của mình với điều kiện là Petra phải lập gia đình và người đó do bà Zorka lựa chọn để chắc chắn rằng công việc làm ăn không gặp bất cứ trở ngại nào.

Trở thành nữ thừa kế tương lai của nhóm Cartel, Petra lập tức trở thành nhân vật quan trọng nhất trong làng và các chàng trai sẽ làm mọi cách để thu hút sự chú ý của cô. Gia đình của họ cũng tìm mọi cách để giúp con trai của mình theo đuổi Petra đồng thời loại bỏ bớt đối thủ. Điều này đã dẫn đến nhiều tình huống hài hước nhưng cũng không kém phần căng thẳng.

Tuy nhiên, Petra lại không muốn vì việc này mà đánh mất những người cộng sự và cũng là bạn thời thơ ấu của cô. Ngay cả người yêu của chị gái của Petra cũng nghe theo cha quay sang theo đuổi Petra. Trong số các chàng trai, Krešo là người mà bà Zorka ưng bụng nhất và bà luôn cố gắng hết sức để vun đắp cho anh ta với Petra.

Là nhân vật nữ chính của phim, Petra sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề từ việc bà Zorka lựa chọn người chồng cho cô - người mà cô không có tình yêu đến phải làm quen với công việc kinh doanh và theo đuổi những chiến lược kinh doanh mới. Cô sẽ phải trở nên sắc sảo hơn để chứng tỏ bản lĩnh của mình là người có đầy quyền lực, giống như bà Zorka. Tuy nhiên, ngay từ đầu Petra đã phạm phải nhiều lỗi lầm.

Đó chính là việc Petra lại đem lòng yêu người mà cô không nên yêu - viên sĩ quan cảnh sát biên giới mới nhậm chức Marko, và cũng là người mang nhiệm vụ vén bức màn bí mật của gia đình Skorupović. Và Marko cũng có tình cảm với Petra. Cả hai đều có những toan tính riêng, trong khi Petra cố gắng moi thêm thông tin về các hành động của cảnh sát chống lại gia đình mình  thì Marko lại tìm mọi cách thu thập thêm bằng chứng chống lại họ. Điều này dẫn đến nhiều tình huống hài hước và kịch tính.

Zorka và các cộng sự của mình phải đối mặt với hai vấn đề chính. Thứ nhất là có một kẻ phản bội nào đó đã thông báo cho cảnh sát nhất cử nhất động của nhóm bà. Thứ hai là việc Croatia gia nhập Schengen sẽ sớm làm cho việc làm ăn của bà gặp nhiều khó khăn hơn. Vấn đề lớn nhất chính là việc cảnh sát trưởng Tomo, người có kế hoạch buôn lậu những mặt hàng nguy hiểm đi qua lãnh địa của bà Zorka.

Ngoài buôn lậu và tranh giành trái tim của Petra, những người dân làng luôn có những câu chuyện hài hước bắt nguồn từ những xung đột và tính cách khác nhau. Không chỉ cạnh tranh trong kinh doanh, người dân địa phương còn cạnh tranh để trở nên giỏi giang  hơn, thông minh hơn và làm tốt hơn công việc trong trạm cứu hỏa và trong các ban nhạc nhỏ lẻ ở địa phương.  Các nhân vật trẻ muốn thành lập một nhóm nhạc nhằm tạo thêm một nguồn thu nhập khác và tạo ra niềm vui cho tất cả mọi người.

Mối Tình Biên Giới là bộ phim truyền hình tình cảm, hài hước của Croatia được sản xuất năm 2018. Phim có sự góp mặt của loạt diễn viên tên tuổi tại Croatia như Nina Erak, Nadia Cvitanović, Filip Juričić, Milan Štrljić, Barbara Vicković, Žarko Radić, Barbara Nola, Mladen Vulić, Momčilo Otašević.

Phim Mối Tình Biên Giới được phát sóng vào 13h hàng ngày, bắt đầu từ 10/1/2022 trên kênh THVL1.

N.V

Nhận xét