"Hãy Nghe Tôi Hát" - Nhạc sĩ chủ đề mùa 3 hé lộ 6 ca sĩ trẻ đẹp, tài năng tham gia chương trình

Hãy Nghe Tôi Hát phiên bản Nhạc sĩ chủ đề trở lại mùa thứ 3 với một hành trình âm nhạc đầy hấp dẫn đi qua suốt sáu thập niên với những tên tuổi nhạc sĩ nổi tiếng, cùng phần tranh tài của 6 ca sĩ trẻ.

Khán giả sẽ được xem lại những tình khúc để đời của các nhạc sĩ Hoài An, Lê Hựu Hà, Vũ Thành An, Nguyễn Ngọc Thiện, Từ Công Phụng, Lam Phương, Đức Huy trong một không gian âm nhạc mới mẻ, vừa tôn vinh các giá trị kinh điển, vừa mang hơi thở hiện đại cho các tình khúc bất hủ. Trong chương trình, những giai thoại, những câu chuyện ít được biết đằng sau những bản tình ca cũng được bật mí với khán giả. Chân dung âm nhạc của các nhạc sĩ nổi bật qua các dòng nhạc quê hương, nhạc tình, nhạc trẻ sẽ hiện diện sống động với những phần dàn dựng hết sức độc đáo và mới lạ. Hãy Nghe Tôi Hát  - Nhạc sĩ chủ đề mùa 3 sẽ thử nghiệm màu sắc dàn dựng hiện đại trên những bài hát đã có tuổi đời hàng chục năm.

6 ca sĩ trẻ đến tranh tài trong Hãy Nghe Tôi Hát - Nhạc sĩ chủ đề mùa 3 gồm: Lý Thu Thảo, Đào Kỳ Anh, Lê Thu Uyên, Dương Minh Ngọc, Lê Thái Sơn và Leo Minh Tuấn. Ba ca sĩ xinh đẹp của chương trình gồm: Lý Thu Thảo (Quán quân Tuyệt đỉnh song ca 2018), Đào Kỳ Anh (sinh năm 1997 được khán giả truyền hình biết đến qua rất nhiều cuộc thi như trên truyền hình), Lê Thu Uyên (chung kết khu vực miền Nam giải Sao Mai năm 2019).

Ba nam ca sĩ của chương trình gồm: Lê Thái Sơn (giải nhất Tiếng ca học đường 2009, tham gia Giọng hát Việt mùa 2015), Leo Minh Tuấn (từng tham gia Ca sĩ ẩn danh 2020, Chinh phục thần tượng…), Dương Minh Ngọc (từng tham gia Solo cùng Bolero, Tuyệt đỉnh Bolero).

6 ca sĩ đều có giọng hát ấn tượng, ngoại hình sáng, cách chọn bài và xử lý ca khúc đầy kỹ thuật. Qua những giọng hát cảm xúc, chương trình mong muốn giới thiệu đến khán giả những ca sĩ trẻ thật sự có “chất giọng”, đầy cá tính và nội lực trong giọng hát.

Trong vòng thi đầu tiên của Hãy Nghe Tôi Hát - Nhạc sĩ chủ đề, khán giả sẽ được đưa trở lại dòng nhạc đầy hoài niệm của một trong những nhạc sĩ tiên phong của Tân nhạc Việt Nam: nhạc sĩ Hoài An. Từ những ca khúc ngọt ngào, góp phần mở đường cho dòng nhạc quê hương như: Trăng về thôn dã, Tình lúa duyên trăng, Gửi ánh trăng thề… ra đời đã hơn 6 thập niên, đến những bài hát bolero ấm áp tình xuân như: Câu chuyện đầu năm, Tâm sự ngày Xuân… Những bài hát của nhạc sĩ Hoài An là một phần kỷ niệm tươi đẹp không thể nào quên với khán giả mộ điệu.

Tập thi đầu tiên, ba ca sĩ Leo Minh Tuấn, Lê Thái Sơn, Lý Thu Thảo sẽ tranh tài. Những ca khúc sẽ được các ca sĩ trình diễn trên sân khấu như: Câu chuyện đầu năm, Kỷ niệm nào buồn, Tâm sự ngày xuân, Thiên duyên tiền định. Bên cạnh đó, ngoài giám khảo chính danh ca Thái Châu, còn có danh ca Phương Dung và ca sĩ Thùy Trang.

Hãy Nghe Tôi Hát – Nhạc sĩ chủ đề mùa 3, nhạc sĩ Hoài An sẽ phát sóng lúc 21 giờ thứ Năm, ngày 17/3 trên kênh THVL1.

B.K

Nhận xét