"Góc ban công" lại được sáng đèn

Sau khi được cấp phép, góc ban công của ca sĩ Tuấn Hưng đã tiếp tục sáng đèn, vừa qua. Nhiều đồng nghiệp cũng đã tham gia biểu diễn cùng anh.

Ca sĩ Tuấn Hưngvừa đăng tải bài viết trên trang cá nhân, thông báo về việc góc ban công của mình đã được cấp phép biểu diễn. Giọng ca Nắm lấy tay anh cho hay: “Góc ban công sẽ tiếp tục sáng đèn vào tối ngày mai. Tuấn Hưng xin chân thành cảm ơn tất cả”. Đồng thời nam ca sĩ cũng không quên nhắc nhở khán giả mang khẩu trang để đảm bảo an toàn dịch bệnh khi đến theo dõi mình biểu diễn.


Ca sĩ Tuấn Hưng tiếp tục tổ chức show diễn trên ban công nhà...

Thông tin này khiến nhiều đồng nghiệp lẫn khán giả vui mừng. Dưới phần bình luận, Hiếu Hiền chia sẻ: “Lại được chung cảm xúc với khán giả thân yêu rồi”. Du Thiên nhắn nhủ: “Tuyệt vời anh ơi. Anh em chúng ta lại được phiêu rồi”. Khắc Việt viết: “Lại tiếp tục tỏa sáng anh à”. Một khán giả chia sẻ: “Một tin vui cho những người yêu mến, ngưỡng mộ anh. Mong là góc ban công sẽ luôn sáng đèn như thế”.

Về phần mình Tuấn Hưng chấp hành tốt quy định khi bị xử phạt. Anh đăng tải hình ảnh biên lai nộp phạt và cho biết bản thân luôn tìm kiếm những phương thức tiếp cận các fan để luôn làm mới mình và luôn có nhiều cơ hội gần gũi hơn với các fan nhưng “vẫn phải thượng tôn pháp luật”. “Sau sự việc lần này tự thấy mình cần phải rút kinh nghiệm sâu sắc và sẽ chuẩn bị kỹ hơn tất cả những thủ tục pháp lý cần thiết để góc ban công được phép hoạt động trở lại hợp pháp. Hoặc sẽ tìm những nơi thuận tiện hơn để có cơ hội gặp gỡ các bạn”, Tuấn Hưng viết trên trang cá nhân.

T.A (TN)

Nhận xét