“Cô Dâu Bị Bán” gặp tai nạn mất trí nhớ, sống trong thân phận mới cùng ân nhân

Ở mạch phim tiếp theo của Cô Dâu Bị Bán, thay vì thực hiện theo thỏa thuận trước đó với Nandini nhằm mua lấy sự bình yên cho đứa con rể tội nghiệp, ngài trưởng làng đương nhiệm quyết “lật kèo” vào phút cuối khiến “thông gia” không kịp trở tay. Không chỉ tiếp tục sở hữu chiếc ghế quyền lực, Virendra còn dạy cho đối thủ một bài học nhớ đời trước mặt thần dân, bá tánh.

Không cam tâm để vuột mất “cơ hội đổi đời hiếm có”, Chaudhary âm thầm lên kế hoạch cho một cuộc phản đòn ác liệt nhất dành cho đối thủ. Và thứ vũ khí lợi hại sẽ được hắn ta sử dụng cho trận chiến “một mất một còn” lần này chính là con “át chủ bài” đặc biệt mà đối phương không thể nào ngờ đến.

Ngay khi dọn đến sống cùng nhà vợ, con trai Chaudhary  lập tức kết nối cùng cha ruột ráo riết lên kế hoạch giết chết trưởng làng. Nhờ vào nguồn tin chính xác từ cậu quý tử, kẻ ôm tham vọng chiếm hữu chiếc ghế trưởng làng quyền lực đã thuận lợi đẩy đối thủ rơi vào tình trạng “thập tử nhất sinh” bằng phát đạn chí mạng.

Tuy nhiên, “giấc mơ đẹp” của kẻ mang nhiều thủ đoạn lại một lần nữa tan biến khi bên cạnh trưởng làng vẫn còn có người vợ “cô dâu bị bán” thông minh, sắc sảo. Purvi không chỉ kịp thời kéo Virendra khỏi tay “thần chết” mà còn giúp anh khiến kẻ thủ ác phải lộ diện.

Bằng sự khôn ngoan và bản lĩnh của mình, Purvi đã chứng minh cho trưởng làng cũng như tất cả những thành viên trong nhà chồng rằng “cô dâu bị bán” không phải là kẻ thấp kém, vô dụng như mọi người đã và đang nghĩ. Cô thậm chí lại là “lá bùa hộ mệnh” không thể thiếu của gia tộc Pratapxin.

Thế nhưng, niềm kiêu hãnh ấy sẽ tồn tại được bao lâu khi Purvi vì muốn giúp con trai riêng của chồng thoát khỏi chiếc bẫy tình ái ngọt ngào đã vô tình đối đầu với Priyu, đứa em gái đầy tham vọng, chuyên gieo rắc thị phi và bất chấp thủ đoạn.

Trong một diễn biến khác, dự định rời đi đến một nơi xa xôi nhằm xếp lại quá khứ đau buồn của “cô dâu bị bán” Purvi phút chốc đã không thể thực hiện khi chiếc vali hành lý chẳng may bị một phụ nữ xấu tính đánh cắp. Tuy nhiên, “phước bất trùng lai, họa vô đơn chí”, người đàn bà ấy đã gặp nạn và qua đời trên chuyến xe định mệnh trong lúc cố trốn chạy khỏi chủ nhân của mớ hành lý mà cô vừa trộm được.

Với loạt giấy tờ tùy thân tìm thấy ở hiện trường, cảnh sát thông báo cho gia đình Virendra rằng vợ anh, Purvi đã chết. Bởi gương mặt nạn nhân đã biến dạng nên dựa vào bộ trang phục, trưởng làng đinh ninh rằng “cô ngốc” của anh đã vĩnh viễn ra đi. Cũng từ đó, gia đình Pratapxin bắt đầu những chuỗi ngày đen tối.

Tuy nhiên, trên thực tế, Purvi vẫn chưa chết, cô không phải là nạn nhân xấu số trên chiếc xe bus định mệnh như mọi người vẫn lầm tưởng. Thay vào đó, cô đã gặp tai nạn ô tô nghiêm trọng nhưng may mắn được Daksh, một doanh nhân trẻ phát hiện và cứu giúp. Dù thoát khỏi bàn tay tử thần nhưng Purvi đã không còn nhớ đến những chuyện trong quá khứ. Cô vô tư sống trong thân phận mới với tên Diwani bên cạnh ân nhân cũng là chàng trai đã thầm yêu cô từ lâu.

Và, định mệnh liệu một lần nữa sẽ trêu đùa Virendra và Purvi, hai người từng yêu nhau tha thiết nhưng chẳng thể bước chung đường khi đẩy cả hai vào những tình huống “dở khóc dở cười”? Cuộc tình ấy rồi sẽ được viết tiếp với những trang đẹp đẽ, lãng mạn hay phải dừng lại trong tức tưởi nghẹn ngào bởi họ trót đặt chân trên hai lối rẽ song song?

Phim Cô Dâu Bị Bán (tên gốc Molkki) thuộc thể loại tâm lý, tình cảm do Ấn Độ sản xuất vào năm 2020 và 2021. Phim lấy bối cảnh tại quận Rewari ở Haryana, với câu chuyện về phong tục mua cô dâu của Ấn Độ được gọI là molkki pratha, nơi những cô gái nghèo bị bán làm vợ cho những người đàn ông giàu có. Đây là một trong những bộ phim gây sốt tại thời điểm công chiếu, luôn đứng top 3 rating trong khung giờ phát sóng tại thị trường Ấn Độ. Ở Việt Nam, đây cũng là lần đầu tiên phim được chính thức ra mắt khán giả cả nước trên kênh THVL1. Phim có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng tại Ấn Độ như Priyal Mahajan (vai Purvin), Amar Upadhya (vai Virendra), Anushka Sharma, Rithvik Gupta,… Phim được phát sóng vào 12h hàng ngày trên kênh THVL1.

T.T

Nhận xét