Thuận Vợ Thuận Chồng (Tập 44): Đình Toàn cười tít mắt trước tình yêu của hai vợ chồng có ngoại hình đối lập

Thuận Vợ Thuận Chồng tuần này là câu chuyện về cuộc sống hôn nhân của anh Đỗ Hải Thanh và chị Phạm Ngọc Kim Ngân. Bỏ ngoài tai những lời dị nghị, gièm pha, miệt thị về ngoại hình, anh Thanh và chị Ngân đã đến với nhau bằng tình yêu chân chính.

Đình Toàn thích thú với tình yêu của hai vợ chồng có ngoại hình đối lập

Anh Thanh vốn dĩ đã “để mắt” đến chị Ngân từ lâu. Tìm hiểu qua mạng xã hội và thông qua bạn bè, anh Thanh tìm cách tiếp cận chị Ngân. Họ đến với nhau một cách tự nhiên, trong sáng. Thời gian mới quen nhau, anh Thanh thường xuyên chở bạn gái la cà hàng quán. Chị Ngân vốn dĩ là một người rất dễ tăng cân. Vì vậy, khi được anh Thanh “vỗ béo”, cô nàng từ 90 kg tăng lên 120 kg. Theo chia sẻ của Kim Ngân, cân nặng đỉnh điểm của mình là 150 kg. Hiện tại, số cân của chị là 132 kg và đang phấn đấu để về được con số 100 kg.

Mặc dù có nhiều lời bàn ra, tán vào nhưng trong mắt anh Thanh, chị Ngân vô cùng đặc biệt và chiếm giữ một vị trí quan trọng. Vì vậy, sau một thời gian quen nhau và hiểu rõ tính cách đối phương, anh Thanh muốn cùng chị Ngân kết hôn, nắm tay nhau đi tiếp con đường phía trước.

Anh Thanh là người không giỏi ăn nói nhưng lại rất chu đáo trong cử chỉ, hành động. Sự quan tâm, chăm sóc của anh dành cho Kim Ngân khiến cô rung động và tin anh thật lòng thật dạ với mình.

Sau khi kết hôn và chung sống với nhau, cặp đôi không ít lần nhận phải những cái nhìn dị nghị, miệt thị ngoại hình từ những người không quen không biết. Song, hai vợ chồng vẫn giữ tinh thần lạc quan để đối mặt, vì “chín người mười ý, mình đâu thể bắt người ta theo ý mình”. Chỉ khi gặp phải những trường hợp hết sức khiếm nhã, hai vợ chồng mới lên tiếng.

Anh Thanh chia sẻ thêm, ở thời điểm hiện tại, hai vợ chồng đã được nhiều người biết đến hơn thông qua mạng xã hội. Họ bắt đầu quen dần với hình ảnh của Ngân Ú và vui vẻ chào hỏi.


Chồng "vỗ béo" vợ trước khi cưới, từ 90 kg lên 120 kg

Vì là hai vợ chồng trẻ, tự thân lập nghiệp mà không có sự hỗ trợ từ gia đình nên cặp đôi không ít lần gặp phải khó khăn. Kim Ngân kể, cô nhiều lần kinh doanh thất bại, đến mức phải bán đi những thứ trong nhà, ngay cả kệ đựng dép. Không có tiền chi tiêu, Kim Ngân phải ăn mì gói liên tục. Trong khi đó, cô là người rất dễ tăng cân khi ăn quá nhiều mì.

May mắn thay, sau một thời gian nỗ lực, tình hình kinh tế của hai vợ chồng đã ổn định. Kim Ngân cũng có được lượng khách hàng ổn định trong công việc kinh doanh, buôn bán của mình.

Nói về tính cách của Hải Thanh, Kim Ngân không hài lòng với tật xấu hay nhậu của chồng. Cô chia sẻ: “Mỗi lần có rượu bia vào người, anh Thanh như biến thành con người khác”. Trong một lần quá chén với bạn bè, bỏ bê việc nhà không quán xuyến, anh Thanh bị chị Ngân phản ứng kịch liệt. Lời qua tiếng lại, hai vợ chồng đẩy mâu thuẫn ngày càng lên cao. Chị Ngân gọi điện thoại cho anh Thanh hàng trăm cuộc nhưng vẫn không có tín hiệu trả lời từ chồng.

Nghĩ là duyên số đến đây chấm dứt, chị Ngân lấy ảnh cưới của hai vợ chồng đập vỡ tan tành. Cô lấy quần áo của cả hai ra và phân chia, gấp lại gọn gàng. Ổ khóa trong nhà cũng được Kim Ngân thay mới.

Hôm sau, khi về đến nhà nhưng không vào được, biết là vợ đã hết niềm tin vào mình, anh Thanh quỳ gối, năn nỉ, nhận lỗi và mong vợ tha thứ. Chưa hết giận, chị Ngân tháo nhẫn cưới và ném đi. Anh Thanh nhặt lại và đeo lại vào tay cho vợ.

Trước thái độ và hành động của chồng, Kim Ngân muốn cho anh Thanh cơ hội, nhưng với điều kiện anh phải sửa đổi bản thân và làm một người chồng mẫu mực. Từ vụ việc ấy, anh Thanh bắt đầu thay đổi những thói quen xấu và hiện tại là một người chồng tuyệt vời trong mắt Kim Ngân.

Tham gia chương trình Thuận Vợ Thuận Chồng tuần này, ngoài MC Đình Toàn quen thuộc, NSND Kim Xuân sẽ xuất hiện với vai trò khách mời và cùng chia sẻ với anh Thanh, chị Ngân những câu chuyện trong cuộc sống.

Tập 44 Thuận Vợ Thuận Chồng với chủ đề Vẻ ngoài được phát sóng vào lúc 19h35 thứ Sáu ngày 11/11 trên VTV9. Hoặc khán giả có thể theo dõi chương trình trên kênh YouTube Jet TV Show.

B.K

Nhận xét