Chân Dung Cuộc Tình (Tập 5): Danh ca Thái Châu gây bất ngờ khi nhận xét về nhạc sĩ Quốc Dũng

Chân Dung Cuộc Tình tiếp tục mang tới cho khán giả những câu chuyện tràn đầy cảm xúc từ những bài hát đã sống cùng kỷ niệm của mỗi người. Chủ đề Chuyện hợp tan sẽ là những ca khúc về sự được và mất trong tình yêu hay những mối tình hợp và tan như làn mây cùng với đó là những bản tình ca làm rung động lòng người. 

Chủ đề Chuyện hợp tan được lấy cảm hứng từ chính bài hát cùng tên của nhạc sĩ Quốc Dũng. Với danh ca Thái Châu, người có mối quan hệ thân thiết với nhạc sĩ, anh bày tỏ sự đồng cảm trong câu chuyện hợp tan này. “Chuyện gì đến sẽ đến, chuyện gì không còn nữa thì buộc phải tan, kể cả trong tình bạn hay tình yêu. Quan trọng là chúng ta có chấp nhận được hay không, chấp nhận sự thật đang xảy ra và quá khứ không còn đẹp nữa”, danh ca Thái Châu nhận định.


Cơn gió thoảng (Danh ca Thái Châu)

Chia sẻ về nhạc sĩ Quốc Dũng, danh ca Thái Châu cho biết chính vì những suy nghĩ ấy đã làm cho các sáng tác của người nhạc sĩ này trở nên phong phú. “Tâm hồn của Quốc Dũng vô cùng thâm thúy, sâu lắng, anh là người sống có nội tâm. Những gì đến hay những gì không giữ được nữa đều làm Quốc Dũng trăn trở. Trong ca từ cũng vậy, tuy bề ngoài thấy không có gì quan trọng nhưng lại vô cùng quan trọng trong trái tim anh. Quốc Dũng là người ít chia sẻ, luôn giữ trong lòng nhưng những người thân thiết sẽ thấy một phần nào đó tâm tư tình cảm của anh ấy”, danh ca Thái Châu tâm sự.

Bên những chia sẻ, không thể không nhắc đến những màn trình diễn của các giọng hát được khán giả yêu thích hiện nay qua loạt nhạc phẩm như Cơn gió thoảng (Danh ca Thái Châu), Duyên kiếp (Danh ca Ngọc Ánh), Ảo ảnh (Hoài Anh Kiệt), Mất nhau rồi (Dương Hồng Loan), Thôi em hãy về (Lê Đình Minh Ngọc).

Tập 5 Chân Dung Cuộc Tình 2023 lên sóng lúc 21h thứ tư ngày 22/02 trên kênh THVL1.

B.K

Nhận xét