Làng Hài Mở Hội Mừng Xuân (Tập 2): Quang Hà, Hà Vân, Hà Thúy Anh và những giai điệu rực rỡ

Làng Hài Mở Hội Mừng Xuân với chủ đề “Ước vọng đầu năm” hứa hẹn mang đến những ca khúc rộn ràng, những câu chuyện vui tươi với sự xuất hiện của các ca sĩ Quang Hà, Long Nhật, Hà Vân, Cẩm Loan, Hà Thúy Anh, cùng tiết mục hài đặc sắc với sự tham gia của Thụy Mười, Gia Bảo, Huỳnh Tiến Khoa, La Thành và các diễn viên trẻ tài năng.

Tập 2 Làng Hài Mở Hội Mừng Xuân chủ đề Ước vọng đầu năm sẽ là những dòng cảm xúc đẹp về những kỷ niệm, những điều tích cực được lan tỏa để khán giả có một khởi đầu thật đẹp trong năm 2023.

Nữ ca sĩ Hà Thúy Anh sau khi kết hôn và có một hôn nhân hạnh phúc vẫn miệt mài hoạt động nghệ thuật. Trở lại sân khấu xuân lần này, Hà Thúy Anh trong trang phục đại diện cho một cái tết thôn bản cùng ca khúc Nhà em ở lưng đồi. Trong sự vui tươi, háo hức của không khí đầu năm mới, nữ ca sĩ tiết lộ một kế hoạch đánh dấu một năm Quý Mão đầy ý nghĩa: “Tôi luôn cố gắng dung hòa giữa công việc và cuộc sống hiện tại làm sao cho trọn vẹn nhất có thể, vì khi cuộc sống ổn định về mọi mặt, giọng hát cũng thảnh thơi và thăng hoa hơn, hiện tại khi mọi thứ đã ổn thỏa, vợ chồng tôi đã mong có em bé lắm rồi, càng sớm càng tốt”, Hà Thúy Anh phấn khích.


Quang Hà và Long Nhật xuất hiện cách đây không lâu tại chương trình Chinh Phục Thần Tượng cũng có dịp quay lại để góp vui cùng anh chị em nghệ sĩ trong Làng Hài Mở Hội Mừng Xuân. Trong khi Quang Hà cùng nữ thí sinh của mình tiến sâu vào vòng chung kết thì Long Nhật lại cơ duyên may mắn gặp được một học trò ưng ý để có thể dìu dắt trong thời gian tới. Quang Hà thể hiện ca khúc Đón bình minh, còn Long Nhật song ca cùng Cẩm Loan ca khúc Làm quen.

Luôn có những lễ hội đặc biệt cho ngày xuân năm mới, đối với ca sĩ Long Nhật là kỷ niệm về thời ấu thơ, cùng bà nội đi qua nhiều cung đường ngày xưa để đến thờ Điện Hòn Chén: “Từ trước Huế là một vùng rất dễ bị thiên tai lũ lụt, năm nào Long Nhật cũng cùng bà nội đến Điện để cầu an cho gia đình, và cầu cho quê hương mình bớt bão lũ để bà con còn yên tâm canh tác”.

Hà Vân cũng góp mặt trong chương trình ca khúc Quê hương ba miền với chất giọng bolero ngọt ngào và sâu lắng.

Trong Làng Hài Mở Hội Mừng Xuân, vở hài kịch vui nhộn mang tên Đám cười đầu năm do các nghệ sĩ hài Thụy Mười, Gia Bảo, Huỳnh Tiến Khoa, La Thành, Thanh Phong, Hồ Phương, Phạm Trung, Quang Minh thể hiện. Với câu chuyện về những hôn lễ được tổ chức vẹn tròn khi ra giêng đan xen những trò lừa vừa mang tính thời sự vừa đậm tính giải trí được các nghệ sĩ khéo léo lồng ghép để mang đến thông điệp có một cái tết an vui, không sầu lo và trắc trở.


Hài kịch “Đám cưới đầu năm”

Tập 2 Ước vọng đầu năm của Làng Hài Mở Hội Mừng Xuân 2023 sẽ lên sóng vào lúc 21 giờ thứ Năm ngày 3/2/2023 trên kênh THVL1. Chương trình do THVL phối hợp cùng Jet Studio thực hiện.

B.K

Nhận xét