Quán quân Ngô Thái Ngân: “Hãy Nghe Tôi Hát là thanh xuân đẹp nhất cuộc đời tôi”

Cuộc thi Hãy Nghe Tôi Hát 2023 chính thức khép lại với ngôi vị quán quân thuộc về Ngô Thái Ngân. Đây được xem là một chiến thắng thuyết phục bởi trong suốt quá trình cuộc thi diễn ra, Ngô Thái Ngân luôn là thí sinh giữ vững phong độ và có những màn trình diễn ấn tượng, chiếm được tình cảm của số đông.  

Mồ côi cha từ nhỏ, lớn lên trong tình yêu thương của mẹ

Lớn lên trong một gia đình giàu truyền thống nghệ thuật khi có cha mẹ là nghệ sĩ cải lương, Ngô Thái Ngân bộc lộ năng khiếu ca hát ngay từ khi còn nhỏ. Năm Ngô Thái Ngân lên 10 tuổi, cha nữ ca sĩ không may qua đời trong một vụ tai nạn giao thông. Cô lớn lên trong sự yêu thương và đùm bọc của mẹ.

Năm 2008 tuổi, Ngô Thái Ngân tham gia cuộc thi Tiếng hát truyền hình của tỉnh Bến Tre và xuất sắc giành được ngôi vị cao nhất. Sau đó, nữ ca sĩ theo đoàn nghệ thuật của tỉnh đi biểu diễn khắp nơi. Một thời gian sau, Ngô Thái Ngân quyết định khăn gói lên Sài Gòn tìm kiếm cho mình những cơ hội mới.

Thời điểm vừa đặt chân lên Sài Gòn, Ngô Thái Ngân làm công việc phục vụ trong một tụ điểm ca nhạc. Trong một lần hát nghêu ngao dưới bếp, chủ quán tình cờ nghe thấy và tạo điều kiện cho Ngô Thái Ngân bước lên sân khấu. Con đường ca hát của nữ ca sĩ cũng bắt đầu từ đây.

Sống tình cảm, muốn tự làm chủ cuộc đời

Sở hữu giọng hát ngọt ngào cùng ngoại hình xinh đẹp, Ngô Thái Ngân thẳng thắn thừa nhận có không ít đại gia tán tỉnh, hứa hẹn chăm sóc và lo lắng cho cô. Thế nhưng, nữ ca sĩ không muốn lệ thuộc vào người khác và muốn được tự làm chủ cuộc sống của mình: “Có nhiều người yêu mến và mời tôi đến hát. Họ bày tỏ tình cảm và muốn được lo lắng, chăm sóc cho tôi. Nhưng tôi là người sống tình cảm và không thích bị ràng buộc. Tôi có thể tự đi làm, tự kiếm tiền để nuôi sống bản thân, có thể lo được cho mẹ và bà ngoại. Vì thế, tôi không việc gì phải đánh đổi bản thân để làm những điều bản thân mình không muốn”.

Nói về chuyện tình cảm cá nhân, Ngô Thái Ngân bày tò: “Tôi từng có một mối tình trong quá khứ. Sau khi chia tay, tôi bị cú sốc tâm lý và hiện tại vẫn chưa muốn có thêm một mối quan hệ nào khác. Tôi hài lòng với cuộc sống hiện tại và muốn tập trung vào việc phát triển sự nghiệp hơn là chuyện yêu đương nam nữ. Những lúc cảm thấy buồn hoặc áp lực, tôi nghe nhạc hoặc trò chuyện với bạn bè như ca sĩ Vũ Phương, Trương Diễm,… hoặc có thể về quê để trò chuyện với mẹ để lấy lại cân bằng. Tôi không có nhiều bạn bè trong showbiz. Tôi thích ở nhà hơn là tụ tập hội nhóm vì nó rất dễ làm tôi rơi vào những thị phi không đáng có”.

Từng sữa mũi và làm răng để bản thân tự tin hơn

Hoạt động trong môi trường showbiz, Ngô Thái Ngân thừa nhận ngoại hình hỗ trợ rất nhiều cho người ca sĩ để chạm đến thành công. Trước đây, Ngô Thái Ngân từng tự ti vì bản thân quá gầy và có chiếc mũi chưa thanh tú. Vì vậy, cô quyết định tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ: “Tôi từng không tự tin với chiếc mũi của mình và muốn thay đổi nó. Sau khi sửa mũi và làm lại răng, tôi thấy mọi thứ vô cùng thuận lợi. Hiện tại, tôi hài lòng với bản thân và không muốn thay đổi gì nữa dù có nhiều nơi tài trợ toàn bộ chi phí. Việc sửa mũi, làm răng trước đây của tôi cũng là miễn phí”. Theo quan điểm của nữ ca sĩ, phẫu thuật thẩm mỹ ở thời đại ngày nay là điều hết sức bình thường.

Đắt show hơn sau khi tham gia Hãy Nghe Tôi Hát 2023

Tham gia cuộc thi Hãy Nghe Tôi Hát 2023, Ngô Thái Ngân đặc biệt gây chú ý khi sở hữu ngoại hình xinh đẹp cùng giọng hát ngọt ngào. Trên các nền tảng mạng xã hội, những màn trình diễn của Ngô Thái Ngân đều nhận về số lượng người xem kỷ lục. Nữ ca sĩ cho biết khi tham gia cuộc thi, cô được mọi người chú ý và đắt show hơn trước: “Có rất nhiều khán giả, bầu show tìm đến facebook cá nhân của tôi nhắn tin bày tỏ sự yêu mến và mời tôi biểu diễn. Tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc vì điều này. Đến với cuộc thi Hãy Nghe Tôi Hát, tôi tham gia bằng một tinh thần thoải mái, không đặt nặng vấn đề thắng thua. Khi được xướng tên cho ngôi vị quán quân, tôi thậm chí còn không tin vào tai mình. Hãy Nghe Tôi Hát đã để lại trong tôi rất nhiều kỷ niệm đẹp. Tôi dám tự tin khi nói rằng Hãy Nghe Tôi Hát là thanh xuân đẹp nhất của tôi”- Ngô Thái Ngân bày tỏ.

B.K

Nhận xét