Phim Cơn Sóng Cuộc Đời: Cha ruột bất ngờ lộ diện khiến nữ chính bối rối

Ở những diễn biến tiếp theo của phim Cơn Sóng Cuộc Đời, Bárbara không cam tâm để bị mất người yêu đẹp trai và giàu có vào tay con gái của kẻ thù. Cô đã giở chút thủ đoạn khi lẻn vào phòng làm việc của Verónica lấy trộm mẫu phác thảo sản phẩm mới của Atlantida. Sau đó, cô lợi dụng Toni mang tới giấu trong phòng ngủ của Nazaré.

Trong khi bản thảo còn lại Bárbara mang đi bán cho đối thủ của Atlantida với danh nghĩa của Nazaré rồi vu vạ cho tình địch tội danh ăn trộm. Thật không may cho cô ta, Joaquim vô tình có mặt gần đó nên phát hiện vụ việc. Sau khi cô ta rời đi, ông đã tìm cách bắt người mua bản thảo đưa tới công ty giúp Nazaré minh oan.

Hiểu lầm đã được giải tỏa, Duarte quyết định cầu hôn Nazaré để khẳng định tình yêu trước mọi người. Hành động cầu hôn lãng mạn của Duarte khiến cho Nazaré ngập tràn hạnh phúc. Trong khi Toni và Bárbara tan nát cõi lòng thì vợ chồng Félix lại hết sức vui mừng vì kế hoạch của họ sắp hoàn tất mỹ mãn.

Thế nhưng, khi nhận thấy Nazaré chẳng những không thật sự muốn giúp họ kéo Duarte đi khỏi Bồ Đào Nha mà cô còn tìm cách vạch mặt họ với cảnh sát nên vợ chồng Félix muốn ra đòn quyết định. Họ bí mật cho giam giữ bà Mao-ti-đê để ép Nazaré phải nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ. Không thể manh động, Nazaré đành làm theo sai khiến.

Việc đầu tiên cô phải hoàn thành là tìm cách giữ chân Duarte ở lại trang trại ở ngoại ô để vợ chồng Félix thuận lợi ký kết hợp đồng với đối tác lớn, dần loại trừ cháu trai ra khỏi tập đoàn. Nazaré đâu ngờ được rằng, ngay lúc cô rời khỏi trang trại khi Duarte đã ngấm thuốc mê trong rượu, Verónica cho các cô gái bà ta thuê tới chụp ảnh khỏa thân bên cạnh Duarte dàn cảnh anh chỉ lo ăn chơi thác loạn nhằm làm giảm sút uy tín của cháu trai trong công ty.

Vụ việc ngày càng phức tạp khi những hình ảnh của Duarte bên cạnh các cô gái làng chơi ngập tràn trên mạng xã hội. Bị người yêu trách mắng vì cho rằng cô là người đứng sau mọi chuyện, Nazaré đành tìm cách khắc phục.

Theo gợi ý của Verónica, Nazaré tìm cách biến Bárbara thành kẻ chịu tội thay vợ chồng Félix. Bỗng dưng trở thành kẻ tội đồ một cách oan ức, Bárbara thề sẽ tìm cách lật ngược thế cờ để trả thù kẻ đã khiến cô từ chỗ có tất cả trở thành kẻ trắng tay khốn khổ.

Lo sợ Bernardo trong lúc kích động sẽ tiết lộ tội ác của mình, Félix liên tục ép con trai phải uống thuốc an thần. Nhưng ông cảm thấy vẫn chưa an tâm vì Bernardo phản kháng rất mạnh mẽ không chịu im miệng mỗi khi thức giấc. Thế là bất chấp sự phản đối của Verónica và Érica, Félix cương quyết đưa con trai vào bệnh viện tâm thần nhằm tạm thời ngăn Bernardo gặp Duarte kể lại những gì mà cậu trai trẻ tự điều tra về vụ án.

Trong khi Félix mãi bận rộn với chuyện của con trai thì Nazaré cũng bận lo giúp Duarte điều tra tìm người đã động chạm vào máy tính cá nhân của anh để đặt lô nguyên liệu kém chất lượng nhằm phá hoại việc sản xuất của công ty và hạ bệ uy tín của anh.

Lo lắng kết quả đó sẽ giúp cháu trai có lại quyền quản lý công ty, Félix uy hiếp Nazaré phải đưa bằng chứng đó cho hắn xem trước để có biện pháp đối phó với Duarte. Nếu cô không nghe theo, hắn sẽ tung bằng chứng cô dùng quỹ đen của công ty trị bệnh cho mẹ để khiến cô phải vào tù. Không còn cách nào khác, Nazaré đành phải hứa nghe theo lệnh của hắn.

Ngày nhận hình ảnh tên phá hoại từ công ty máy tính gửi đến, Nazaré chưa hết bàng hoàng vì đó chính là Joaquim. Thế nhưng chưa kịp giao cho Félix thì Joaquim đã tìm đến tận nhà cô và thú nhận ông chính là cha ruột và quay về để trả thù nhà Blanco. Nazaré sẽ quyết định thế nào?

Bộ phim Cơn Sóng Cuộc Đời (tên gốc: Nazaré) thuộc thể loại tâm lý tình cảm do Bồ Đào Nha sản xuất với sự tham gia của dàn diễn viên tài năng như Carolina Loureiro, José Mata, Afonso Pimentel, Custódia Gallego,… Kể từ khi công chiếu, Cơn Sóng Cuộc Đời đã dẫn đầu và phá kỷ lục về lượng khán giả theo dõi mỗi ngày. Phim còn lọt vào vòng chung kết tại Liên hoan giải thưởng Truyền hình & Điện ảnh New York, giành huy chương Bạc tại Liên hoan Truyền thông Thế giới, được Đài Truyền hình MBC Group, trụ sở tại Dubai, mua quyền phát sóng trên đài MBC, bao phủ các vùng lãnh thổ của Hoa Kỳ, Trung Đông và Bắc Phi. Phim được phát sóng lúc 13h hàng ngày trên kênh THVL1.

B.K

Nhận xét