Thuận Vợ Thuận Chồng (Tập 3): Tình yêu sét đánh của cặp đôi cao 1m98 và 1m50

Chênh lệch chiều cao lên tới 50cm, cặp vợ chồng trẻ không những bỏ ngoài tai những lời không hay, họ càng chứng minh hôn nhân hạnh phúc bắt nguồn từ ‘tình yêu không có giới hạn’.

Thuận Vợ Thuận Chồng tuần này với chủ đề Duyên nợ, từ câu chuyện tình yêu đầy ắp tiếng cười của anh Trịnh Minh Hải là một giảng viên Đại học chuyên ngành giáo dục thể chất và cô vợ là chuyên gia tâm lý Võ Thị Bảo Ngọc.

Sở hữu chiều cao đáng kinh ngạc, lên tới 1m98, anh Minh Hải vui vẻ xuất hiện cùng cô vợ chỉ cao 1m50. Giải đáp cho sự bất ngờ của MC Đình Toàn và ca sĩ khách mời Thùy Trang, Bảo Ngọc đáp: “Nếu đi ăn người ta so đũa lệch một xíu, còn vợ chồng tôi giống như cái muôi với cây đũa khi lệch quá nhiều. Mỗi lần xuất hiện, mọi người ai cũng có chung sự tò mò về chiều cao của hai vợ chồng”. Cặp vợ chồng trẻ cho biết tình yêu của họ là “tình yêu sét đánh”. Hôm đó Minh Hải đi quán cà phê thì bắt gặp Bảo Ngọc. Anh ấn tượng với cô ngay lần đầu gặp gỡ, còn Bảo Ngọc thừa nhận không hề ấn tượng với anh chàng cao gần 2 mét này.

Hành trình tìm hiểu qua 7 năm đủ để cặp đôi quyết định đi đến hôn nhân. Thế nhưng khi chụp hình cưới, chiều cao quá lệch của đôi vợ chồng trẻ khiến cho anh thợ chụp hình khá vất vả. “Anh thợ cuống cuồng đi tìm viên gạch, ghế cao, thấp các loại để canh chỉnh chiều cao của cả hai sao cho hợp lý, cuối cùng thống nhất phương án để chồng tôi đứng dạng chân ra”, Bảo Ngọc kể lại.

Cưới chồng cao gần 2 mét, Bảo Ngọc không hề cảm thấy tự ti mỗi khi xuất hiện cùng chồng, ngược lại cô còn vô tư kể lại những thuận tiện trong đời sống mà trước đó cô khó khăn khi thực hiện. Chẳng hạn như những món đồ được để trên cao, cô chỉ cần gọi chồng một tiếng là xong. Hay được ngủ trên chiếc giường dài và rộng hơn 2 mét cũng khiến cho Bảo Ngọc thích thú. Minh Hải dí dỏm chia sẻ: “Tôi đi hội chợ cho dù có đông người cách mấy, vợ tôi không thể lạc tôi được, chỉ có tôi lạc vợ mà thôi”. 

Kết hôn đã hơn 4 năm và đánh dấu hành trình hơn 10 năm gắn bó, Minh Hải kể mình đã rất may mắn khi cưới cô gái là chuyên gia tâm lý làm vợ. Minh Hải thừa nhận thời gian đầu gặp không ít khó khăn để thích nghi, thế nhưng khi nhìn thấy vợ giải quyết những vấn đề trong cuộc sống rất nhanh, với góc nhìn đa chiều và thấu hiểu, anh càng quý trọng vợ hơn, cả hai rất ít xảy ra mâu thuẫn. Được MC Đình Toàn đặt vấn đề rằng Bảo Ngọc sẽ đọc hết tâm lý của chồng, Minh Hải không những không nao núng mà còn tự tin đáp: “Nếu mình sống đúng theo những suy nghĩ của bản thân thì không vấn đề gì phải lo cả”.

Ca sĩ Thùy Trang vô cùng ngưỡng mộ câu chuyện tình yêu của Minh Hải và Bảo Ngọc: “Một người chồng sống đúng với cái tâm của mình luôn mang lại sự hạnh phúc cho vợ, hai bạn thật sự rất hợp nhau”. 

Tập 3 Thuận Vợ Thuận Chồng với chủ đề Duyên nợ được phát sóng vào lúc 19h35 thứ Sáu ngày 21/7 trên VTV9.

B.K

Nhận xét