Đạo diễn trẻ “đội” bồ nhí lên đầu, bỏ mặc vợ bầu “thập tử nhất sinh”

Người Thứ 3 tuần này xoay quanh câu chuyện hôn nhân đổ vỡ của chị Hảo (35 tuổi), hiện tại đã ly hôn, đang sông cùng con trai và làm công việc phun xăm tại TP.HCM. Ngay từ đầu chương trình, chị Hảo yêu cầu được bật đèn để chia sẻ thẳng thắn những tâm sự của mình. Theo đó, đám cưới của chị Hảo và người chồng đạo diễn xảy ra khá chóng vánh, chỉ sau một tháng quen biết qua bạn bè thì cả hai quyết định về chung một nhà. Tuy tổ chức đám cưới nhưng cả hai chưa hề đăng ký kết hôn. “Anh ấy ga lăng, tốt tính lắm, tôi thấy anh đến với mình thật lòng không phải quen chơi”, chị Hảo đánh giá.

Thời gian vợ chồng son kéo dài khoảng 2 năm nhưng trong quãng thời gian này chị Hảo đã muốn chia tay nhiều lần vì người chồng lộ bản tính lăng nhăng. “Những tin nhắn gửi cho người này người kia hay khi anh ấy say lại gọi bạn của tôi là cục cưng, gắp đồ ăn và chăm sóc y như làm với tôi”, chị Hảo chia sẻ. Tiến sĩ Tô Nhi A nhận định đây là hành động mà người chồng có thể làm với cả thế giới chứ không riêng gì chị Hảo, là một “quyền lợi” mang tính phổ biến ai cũng có phần.

Chị Hảo cũng tự biết chồng mình là đạo diễn, làm trong giới giải trí phải tiếp xúc với nhiều người nên đã hết sức thông cảm cho những mối quan hệ công việc của chồng. Tuy nhiên, thực tế người chồng lại đi quá giới hạn, anh có những cử chỉ và thái độ quá trớn với cả những mối quan hệ xã hội khác. Dù vậy chị Hảo vẫn “nhắm mắt bỏ qua” coi như đây là tính cách quảng giao của chồng.

Đỉnh điểm khi chị Hảo đang mang thai và vô tình phát hiện chồng mình có nhân tình trong một lần nhậu say. Điện thoại của anh ta chưa tắt và chị Hảo đã thấy được toàn bộ những tin nhắn yêu đương, hẹn hò của chồng với người thứ ba. “Cô ta là gái làng chơi, chồng tôi đi ăn nhậu mới quen được”, chị Hảo nhớ lại.

Trong thời gian mang thai ấy, chồng chị Hảo liên tục bỏ bê, không quan tâm đến vợ mà chỉ “tối ngày sáng đêm” đi hẹn hò với nhân tình dù khi ấy chị Hảo bị ốm nghén chỉ còn dưới 40kg, nôn ói liên tục. Chưa kể đã không quan tâm, người chồng đạo diễn đi về là kiếm chuyện “hành hạ tâm lý” chị Hảo khiến chị xem mình là một gánh nặng của gia đình. Cực chẳng đã không chịu nổi, chị Hảo bắt buộc phải nói chuyện nghiêm túc với chồng, yêu cầu anh ta chấm dứt với cô nhân tình kia. Tuy nhiên, anh ta gạt phăng mọi ý kiến và cảnh cáo chị Hảo nên biết thân biết phận. Không chịu đựng được sự thờ ơ và chì chiết từ chồng, chị Hảo quyết định kết thúc mối quan hệ và khăn gói bỏ đi.

Về phần người thứ ba, chị Hảo đã liên lạc ngay trong đêm phát hiện chồng ngoại tình nhưng không liên lạc được. Chị tìm thấy những tấm hình cô nhân tình này làm nail tại quận 4 và quyết định đến đối mặt với người thứ ba. “Tôi đến nơi đâu biết là đụng ngay mặt người tình của chồng, cả hai cũng không ai biết ai. Cô ta lại còn nhiệt tình khoe người yêu với tôi và người đó không ai khác chính là chồng mình. Cô ta còn nói “Bạn trai em thương em lắm, đội em lên đầu, chỉ thiếu điều chưa đi rửa đít cho em thôi”, chị Hảo kể lại.

Trong suốt quá trình gặp gỡ người thứ ba chị đều cẩn thận ghi âm và chụp hình lại đầy đủ để nắm chứng cứ trong tay. Sau đó, vì người chồng đi rêu rao chị bỏ nhà theo trai nên chị Hảo mới tung hết chứng cứ lên mạng xã hội nhằm bảo vệ nhân phẩm của bản thân. Khi quyết định ly hôn, chị Hảo có thông báo với mẹ chồng nhưng cả nhà chồng dường như không quan tâm vì trước đó quan hệ giữa cô và mẹ chồng không được hòa thuận.

Chia sẻ thêm về công cuộc giải quyết người thứ ba, sau lần chạm mặt đầu tiên, chị còn cùng bạn thân hẹn chồng và nhân tình thêm một lần nữa để giải quyết dứt điểm “ba mặt một lời”. Tuy nhiên, người chồng và nhân tình luôn tìm đủ mọi lời lẽ cũng như cách để trốn tránh. Gặp gỡ không được, chị Hảo thưa kiện người thứ ba và công an đến nhà đưa cô ta lên giải trình.

“Chồng tôi đưa xe của tôi cho cô ta chạy. Tôi đã quay phim làm bằng chứng để gửi cho công an nhưng cô ta đâu biết. Khi công an tới nhà thì nói dối là xe của bạn gửi, công an họ điều tra ra và còn test cả ma túy cô ta nữa. Công an làm việc dữ lắm thì cô ta mới chịu khai, còn khai cả quan hệ tình dục bao nhiêu lần, mối quan hệ giữa cô ta và chồng tôi là gì mà có thể đem tài sản lớn như vậy cho cô ta”, chị Hảo kể lại chi tiết.

Ngồi chia sẻ cùng tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A, cô nhận định hiện tại không còn gặp chồng cũ và xem việc ly hôn là điều may mắn của bản thân. Nhìn lại hành trình hôn nhân của mình, chị Hảo bày tỏ sự tiếc nuối phải chi đừng lấy người chồng đạo diễn này. Đứng trước câu hỏi khi câu chuyện này được đăng tải, liệu những người có liên quan có quay lại “tác động” đến mình, chị Hảo vui vẻ sẵn sàng “đón tiếp” tất cả vì chị có trong tay tất cả chứng cứ minh bạch. Mục đích đến với chương trình của chị Hảo là để chia sẻ và giải tỏa những ấm ức của bản thân, đồng thời cảnh báo đến những người phụ nữ khác đừng tin tưởng quá nhiều vào đàn ông.

Người Thứ 3 được phát sóng định kỳ vào lúc 20h thứ ba hàng tuần trên kênh YouTube Jet TV Show.

B.K

Nhận xét