Hoàng Oanh trầm trồ trước cậu bé 12 tuổi nói được 3 thứ tiếng

Nghe con trai khoe với MC Hoàng Oanh có thể làm mọi việc để mẹ không phải trả tiền thuê nhà hàng tháng, diễn viên Kim Đào bật khóc nức nở khi không cho con được tuổi thơ như bạn bè đồng trang lứa.

Đến với chương trình Điều Con Muốn Nói, bé Trường Thọ đặt vào trong chiếc hộp bí mật một chiếc đồng hồ với mong muốn mẹ có nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi và ở cùng con. Cậu bé 12 tuổi thổ lộ với MC Hoàng Oanh: “Mẹ con thường đi diễn, về nhà còn phải làm kịch bản, sau đó là bán hàng online và giao hàng cho khách, có khi mẹ ngủ lúc 11 giờ đêm, có lúc 5 giờ sáng mẹ mới về đến nhà”.

Người được nhắc trong lời kể của bé Trường Thọ không ai khác chính là diễn viên Kim Đào. Ngồi trong căn phòng bí mật từ trước, Kim Đào thổ lộ bản thân vì công việc mà không thể dành nhiều thời gian cho con, tham gia chương trình Điều Con Muốn Nói là cơ hội để hai mẹ con có thể lưu giữ những kỷ niệm ít ỏi mà cả hai cùng đồng hành trong thời gian khó khăn.

Trường Thọ thổ lộ em hiểu mẹ luôn cố gắng làm thật nhiều để có thể trang trải cuộc sống. Cậu bé 12 tuổi từ nhỏ đã phải chứng kiến sự tan vỡ của ba mẹ, cũng từ đó, mỗi lần nhìn thấy mẹ vất vả, Trường Thọ lại càng thấu hiểu và giúp đỡ mẹ nhiều hơn.

Ngoài giờ học, Trường Thọ chỉ quanh quẩn ở nhà đợi mẹ đi diễn về để phụ mẹ nấu ăn để bán online. Kim Đào thường xuyên khoe các khoảnh khắc con trai cùng mình tự tay làm ra các loại bánh, mứt, các món ăn thường ngày để bày bán. Ngoài thời gian phụ mẹ, cậu bé còn có sở thích với ngoại ngữ, chia sẻ với MC Hoàng Oanh, Trường Thọ khoe mình đã có thể chào các bạn ở nước ngoài bằng tiếng Anh, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha. Tuy chỉ tự mày mò rồi học một mình, phát âm của Trường Thọ khá chuẩn và nhận được rất nhiều lời khen từ MC Hoàng Oanh.

Nhìn con trai tuy mới 12 tuổi đã hiểu cho hoàn cảnh của gia đình mà chưa một lần đòi hỏi điều gì từ mẹ, diễn viên Kim Đào bật khóc khi đã không cho con được một tuổi thơ như các bạn. “Tôi thấy mình là một người mẹ thất bại, tôi không thể lo cho con đầy đủ về vật chất lẫn tinh thần, con lại trưởng thành rất nhiều so với độ tuổi hiện tại”, Kim Đào chạnh lòng.

Trường Thọ luôn được lòng rất nhiều các cô chú xung quanh nhà, khi em được mọi người xem là món quà vô giá mà Kim Đào được nhận sau khi đường tình duyên bị lận đận. Đôi khi ẩn sâu trong ánh mắt ngây thơ ấy lại vô tình nói những câu khiến người lớn phải chạnh lòng. Kim Đào cũng vậy, nghe con tâm sự với MC Hoàng Oanh về ước mơ, em muốn có thể lớn thật nhanh để làm kiếm nhiều tiền để mua nhà cho mẹ, để mẹ không phải vất vả đóng tiền nhà hàng tháng, nữ diễn viên không kiềm được nước mắt khi nghe con trai nói như vậy.

Đối với Kim Đào, nữ diễn viên không chỉ xem Trường Thọ là con trai mà còn giống như một người bạn đồng hành của mình trên một chặng đường dài phía trước. Kim Đào khoe con trai rất thích học những thứ có thể phụ giúp mẹ, đơn cử như việc nấu ăn hay chăm sóc mẹ khi mẹ bệnh. “Lắm lúc tôi nhõng nhẽo không uống thuốc, Thọ mắng tôi tại vì uống nước đá nên mới bệnh, sau đó thì dụ tôi ăn kẹo ngọt để bớt bị đắng miệng sau khi uống thuốc”, Kim Đào nói.

Lắng nghe câu chuyện, MC Hoàng Oanh mừng rỡ khi đồng nghiệp có được tình yêu thương, thấu hiểu và chia sẻ của con. Nữ MC gửi lời chúc cho Kim Đào và Trường Thọ luôn giữ được tình yêu thương và gắn kết trong chuyến hành trình sắp tới.

Điều Con Muốn Nói tập 12 với những tâm sự của bé Trường Thọ và mẹ Kim Đào được phát sóng vào lúc 19h15 thứ Sáu 22/9/2023 trên VTV9.

B.K

Nhận xét