Phim Viên Ngọc Quyền Năng: Cậu bé siêu nhiên ngỡ ngàng trước sứ mệnh đặc biệt của mình

Trong những diễn biến đầu tiên của phim Viên Ngọc Quyền Năng, nam chính Arjun nghi ngờ Raveer là kẻ đã tấn công và giết chết cha Noori nhưng không có bất cứ bằng chứng nào để vạch trần tội ác của “tình địch”. Trong khi đó, con trai của Mohini đang tự tin thực hiện bước tiếp theo trong kế hoạch lớn của mẹ con hắn. Kẻ gian xảo đến từ Nalox ấy thật quỷ quyệt khi dùng tính mạng Noori để khống chế Arjun.

Không chỉ nhắm vào đứa em trai cùng cha khác mẹ, Raveer còn cùng mẹ âm thầm gài bẫy nhằm giết chết cha ruột. Tuy nhiên, vốn là một chiến binh, ông khôn ngoan biến nguy thành an khi khéo léo lợi dụng sức mạnh của đứa con trai thất lạc đối phó kẻ thù. Sau lần giải cứu Astika, Arjun đã được cha mẹ nuôi tiết lộ bí mật về thân thế của cậu.

Chưa hết hoang mang bởi câu chuyện tưởng như đùa từ ba mẹ nuôi, Arjun lại đối mặt với cú sốc lớn khi gặp lại thần sư Vasuki và được ông tiên đoán về sứ mệnh đặc biệt của mình trong tương lai. Nhận thấy bản thân đã mang đến nhiều rắc rối cho những người thân yêu, chàng trai có lai lịch đặc biệt đã quyết định sẽ rời đi. Thế nhưng, ước nguyện tưởng chừng nhỏ bé ấy của Arjun đâu dễ dàng trở thành hiện thực khi anh được cho là kẻ ngáng đường không đội trời chung đối với mẹ con Mohini độc ác.

Ở một câu chuyện khác, Arjun biết rõ âm mưu của Rajveer cũng như đối tượng tiếp theo mà hắn ta sẽ ra tay, nam chính cố gắng thuyết phục Noori rằng tay cảnh sát đang kề cận bên cô chính là một người rắn độc ác. Tuy nhiên, những lời nói của anh với cô ấy đã hoàn toàn không có chút thuyết phục. Không thể trơ mắt nhìn người con gái mình yêu thương rơi vào tay kẻ thù độc ác, chàng trai mang hai dòng máu quyết định tựu kế vạch trần thân phận của anh trai cùng cha khác mẹ.

Chứng kiến thái độ điềm tĩnh xen lẫn thách thức của Arjun, mẹ con Mohini không khỏi lo lắng nên đã tương kế lật ngược tình thế. Và người phải chuốc lấy thất bại ê chề cho chính kế hoạch những tưởng không thể có sai sót lại chính là Arjun. Rajveer không chỉ không biến thành rắn trước mặt Noori như anh chàng đã tuyên bố, ngược lại, đứa con trai lớn của Astika còn thuận lợi chiếm trọn lòng tin của con gái cưng ngài cục trưởng cục cảnh sát. Chưa dừng lại ở đó, họ đã nhanh chóng tiến hành lễ đính hôn hoành tráng trước sự bất lực của Arjun.

Từ những người thân yêu đến bá tánh trong thành phố Ambrali lần lượt đối mặt hiểm nguy khiến Arjun đã không thể ngồi yên. Anh quyết định tìm đến Astika để cầu cứu. Tuy nhiên, thứ anh nhận lại là một sự thật ngoài sức tưởng tượng về thân thế cũng như sứ mệnh của bản thân. Và, điều kiện mà gã chiến binh đến từ Nalox dùng để trao đổi với Arjun nhằm giúp anh giải quyết mọi rắc rối cho người thân và bá tánh trong thành phố là vô cùng nghiệt ngã.

Viên Ngọc Quyền Năng (tựa gốc: Naagarjun Ek Yoddha) là bộ phim thuộc thể loại tình cảm pha chút huyền bí, kịch tính do Ấn Độ sản xuất. Phim có sự tham gia của các diễn viên đình đám từ Bollywood như Anshuman Malhotra, Pearl V Puri, Pooja Banerjee, Nitanshi Goel, Nikitin Dheer, Sudeepa Singh, Karishma Tanna,… Phim Viên Ngọc Quyền Năng phát sóng 12h hàng ngày trên kênh THVL1.

B.K

Nhận xét