Xuất hiện thí sinh đẹp như hoa hậu tại Chinh Phục Thần Tượng 2023

Tập 11 Chinh Phục Thần Tượng 2023 với ca sĩ Nam Cường vừa phát sóng nhận được sự quan tâm của khán giả khắp mọi nơi. Đồng hành cùng nam ca sĩ trên hàng ghế nóng còn có ca sĩ Hồ Việt Trung và Nhật Kim Anh. 

Mở màn đêm thi, Nam Cường xuất hiện và gửi đến khán giả ca khúc Phải là anh với giai điệu vô cùng sôi động và ca từ gần gũi, dễ thương. Kết thúc màn trình diễn, Nam Cường trở lại vị trí ghế nóng, cùng hai ca sĩ Hồ Việt Trung và Nhật Kim Anh thưởng thức những phần thi đầy hấp dẫn của các thí sinh.

Hoàng Thái Bảo là thí sinh dự thi đầu tiên. Anh lựa chọn ca khúc Nơi ấy bình yên để chinh phục bộ ba giám khảo. Bằng giọng hát nội lực nhưng vẫn rất bay bổng, Hoàng Thái Bảo đưa người nghe đến với một không gian âm nhạc vô cùng lắng đọng và dạt dào cảm xúc.

Ca sĩ Hồ Việt Trung nhận xét: “Giọng hát của bạn có nội lực, nghe rất tình cảm và mượt mà. Nhưng về phần trình diễn, tôi thấy hình thể của bạn chưa được thoải mái. Hi vọng rằng bạn sẽ cải thiện điều này và trình diễn một cách thoải mái hơn. Về phần trình diễn của bạn, tôi thấy khá hài lòng. Nếu được quyết định, tôi sẽ lựa chọn bạn”.

Ca sĩ Nhật Kim Anh tiếp lời: “Tôi hiểu được tâm lý  và nhìn thấy bạn khi bước ra sân khấu bị khớp. Vì vậy, cơ thể của bạn không làm theo được ý muốn của bạn. Về giọng hát, bạn chịu khó “gò” thêm chút nữa sẽ rất tốt. Nếu thoải mái hơn về trang phục và tâm lý, tôi nghĩ phần dự thi của bạn sẽ hoàn chỉnh”.

Ca sĩ Nam Cường bày tỏ: “Bạn lựa chọn một ca khúc tôi rất yêu thích, lâu lắm rồi tôi mới được nghe lại ca khúc này. Bản phối của bạn mặc dù có rock trong đó nhưng tôi vẫn chưa thấy được đẩy lên cao trào. Bạn có ngoại hình sáng sân khấu, gương mặt dễ thương cùng một giọng hát đẹp, khá hiền lành. Trời cho bạn có được một giọng hát ngọt ngào. Nhưng để tạo được dấu ấn hơn, bạn cần tìm ra cho mình chiếc chìa khóa”.

Thí sinh tiếp theo bước lên sân khấu trình diễn là Phan Ngân. Cô chọn ca khúc Giá ngày đầu đừng nói thương nhau với giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng. Bằng giọng hát vang, sáng và dạt dào cảm xúc, Phan Ngân hoàn toàn chinh phục được trái tim người nghe.

Ca sĩ Nhật Kim Anh khen ngợi: “Khi bạn vừa cất giọng hát, tôi có nói với ca sĩ Nam Cường rằng bạn sở hữu một chất giọng rất lạ. Đến lúc bạn bước ra, tôi lại thấy đây là một “nữ thần áo trắng”. Tôi bị thu hút bởi sắc vóc và giọng hát của bạn. Không còn từ nào diễn tả, với tôi bạn hoàn hảo và xứng đáng 100 điểm”.  

Sau khi “hoàn hồn” lại, ca sĩ Hồ Việt Trung bày tỏ: “Bạn làm cho tôi “sang chấn tâm lý”. Khi bước ra, tôi cứ sợ bạn bị vấp ngã, nhưng không, trong phần trình diễn, bạn có đến hai lần lên tông. Nếu ai không vững về thanh nhạc sẽ rất dễ bị phô vì cách chuyển rất gấp. Nhưng bạn vẫn làm rất tốt điều đó. Chỗ cần bỏ nhỏ bạn biết cách bỏ nhỏ, chỗ cần gào thét bạn lại diễn rất nội tâm. Tôi không biết tại sao đến bây giờ tôi mới gặp được bạn?”.

Ca sĩ Nam Cường chia sẻ: “Trang phục bạn chọn hôm nay rất đẹp nhưng khi bạn di chuyển, chúng tôi rất lo vì sợ bạn vấp ngã. Bạn rất đẹp và hát rất hay. Bản phối của ca khúc này giúp tôn lên được giọng hát của bạn. Cách lên tông trong bài hát làm cho người nghe phải chú ý và ngoảnh lại nghe nếu có lỡ lơ đi. Giọng bạn của bạn nghe rất lạ, cách xử lý bài hát của bạn cũng rất mới mẻ đúng kiểu thế hệ gen Z”.

Thí sinh cuối cùng bước lên sân khấu chinh phục trái tim Nam Cường là Thái Quang Lê. Anh lựa chọn ca khúc Nếu điều đó xảy ra và phô diễn giọng hát nội lực, cao vút của mình. Màn trình diễn của Thái Quang Lê nhận về nhiều phản hồi tích cực.

Ca sĩ Nhật Kim Anh bày tỏ: “Khi đứng bên trong và cất giọng hát, tôi thấy bạn bị run nên sự thể hiện chưa được tốt lắm. Nhưng khi bước ra sân khấu, bạn quen dần, dạn dĩ hơn và chinh phục người nghe bằng một giọng hát rất nội lực. Càng về sau, bạn càng làm cho chúng tôi bị cuốn theo. Đến khi bạn hát nốt cuối cùng, chúng tôi vẫn còn bị cuốn và tưởng rằng bạn sẽ còn hát thêm gì nữa. Giọng hát của bạn rất nội lực, lên nốt cao và luyến láy nghe rất hay”.

Ca sĩ Hồ Việt Trung tiếp lời: “Bạn rất may mắn khi được trời cho một giọng hát bắt micro. Bạn cất lên giọng hát làm tôi bị giật mình và phải lắng nghe bạn hát. Bạn lên nốt cao rất tốt, giọng hát của bạn dày. Khi bạn ở trong sân khấu bước ra, tôi thấy bạn đang hát những nốt rất cao nhưng vẫn bước đi một cách rất bình thường. Bạn giữ cột hơi cực kỳ tốt, cách biểu diễn của bạn rất huyền bí. Nhìn bạn trình diễn, tôi cứ tưởng bạn đang làm ảo thuật. Bạn khiến người khác phải chú ý vào màn trình diễn của bạn. Tôi rất thích phong cách trình diễn của bạn, vừa hay và vừa lạ”.

Ca sĩ Nam Cường chia sẻ: “Với giọng hát này, tôi sẽ rất tiếc nếu bạn không tham gia vào các cuộc thi. Tôi rất thích giọng hát của bạn. Nhìn cách lựa chọn trang phục, tôi đoán bạn là một người rất cá tính. Càng về sau, bạn càng cho thấy được nội lực và cách làm chủ sân khấu của mình”.

Đến phần dự thi tam ca, Nam Cường quyết định thử thách ba thí sinh cùng nhau hòa giọng trong ca khúc Suy nghĩ trong anh. Không làm các giám khảo thất vọng, Hoàng Thái Bảo – Phan Ngân – Thái Quang Lê đã mang đến một tiết mục vô cùng bùng nổ và nhiều cảm xúc trên sân khấu Chinh Phục Thần Tượng 2023.

Sau khi xem xét, cân nhắc cũng như lắng nghe sự góp ý của hai ca sĩ khách mời là Nhật Kim Anh và Hồ Việt Trung, ca sĩ Nam Cường quyết định lựa chọn Phan Ngân. Như vậy, Phan Ngân là thí sinh chiến thắng, giành lấy tấm vé bước vào đêm thi song ca cùng thần tượng là ca sĩ Nam Cường.

Tuần tới, khán giả sẽ được thưởng thức những màn trình diễn vô cùng hấp dẫn của ba thí sinh chiến thắng ở bảng đấu thứ 3 trong những phần thi song ca cùng thần tượng của mình là: Hồ Việt Trung, Nhật Kim Anh và Nam Cường.

Tập 12 Chinh Phục Thần Tượng 2023 - Song ca Bảng 3 sẽ được phát sóng vào lúc 21h00 Thứ Năm 21/12/2023 trên kênh THVL1. Chương trình do Đài truyền hình Vĩnh Long và Jet Studio phối hợp thực hiện.

B.K

Nhận xét