Bùi Công Nam tự hào khi gia đình khoe nhạc của anh khắp nơi

Chuyện Tối Cùng Sao tuần này giới thiệu đến khán giả một nam ca sĩ, nhạc sĩ tài năng, đó là Bùi Công Nam. Anh hiện là một trong những ngôi sao trẻ đầy triển vọng và được đông đảo khán giả gần xa đón nhận. Những bản nhạc của anh luôn chạm đến trái tim của người nghe và thể hiện tình yêu với âm nhạc cũng như tình cảm gia đình. Câu chuyện về hành trình trở thành một ca sĩ, nhạc sĩ gặt hái nhiều thành công của Bùi Công Nam sẽ được kể hết cùng với MC Lê Đình Minh Ngọc.

Ca sĩ, nhạc sĩ Bùi Công Nam chia sẻ khi anh quyết định bảo lưu ngành Điện tử tại Đại học Công nghiệp TP.HCM để theo học về âm nhạc tại Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội thì nam nghệ sĩ “giấu” không cho gia đình biết. Chỉ đến khi thi đậu thì Bùi Công Nam mới thông báo cho gia đình. “Ba mẹ nhận thông tin vậy thôi. Họ chỉ cần biết tôi vẫn đang mạnh khỏe và mọi thứ đều ổn là được”, Bùi Công Nam cho hay.

Khi chuyển sang ngôi trường mới và tiếp xúc với niềm đam mê của mình, Bùi Công Nam khẳng định bản thân cảm thấy vô cùng thoải mái. “Lúc ấy tôi chỉ nghĩ được mình đi học để tiếp cận nhiều hơn với âm nhạc và gặp gỡ được nhiều người có cùng đam mê với mình”, nam nghệ sĩ bày tỏ.

Bùi Công Nam thú nhận lúc ấy chỉ biết học để lấy kiến thức chứ không nghĩ bản thân ra nghề sẽ trở thành ca sĩ: “Tôi nhớ lúc đó đi hát cà phê nhiều, mình kiếm tiền từ cái đó được. Tôi ngây ngô nghĩ học chỉ để biết thêm kiến thức thôi, còn việc kiếm tiền thì tôi sẽ đi đánh đàn. Mãi đến khi đang học thì tôi tham gia một cuộc thi về sáng tác và đó chính là nút thắt để giúp tôi bước chân vào con đường âm nhạc chuyên nghiệp”.

Bùi Công Nam tâm sự phải bắt đầu từ khi ca khúc Chí Phèo trở nên nổi tiếng trên truyền thông tại cuộc thi sáng tác mà nam nghệ sĩ tham gia thì gia đình của anh mới nhìn nhận được tài năng âm nhạc thực sự của con mình. “Khi ca khúc viral thì cả nhà mới biết tôi có khả năng sáng tác. Đồng thời, gia đình mới công nhận tôi có năng lực để theo đuổi con đường nghệ thuật này”, Bùi Công Nam bộc bạch.

Bùi Công Nam tự hào chia sẻ gia đình luôn ủng hộ và góp phần lan tỏa những sản phẩm của anh đến với mọi người xung quanh. Mẹ của nam nghệ sĩ bán mì Quảng ngoài chợ nên mỗi lần Bùi Công Nam đi về quê thì họ đều nói rằng biết hết những ca khúc mà anh sáng tác. “Đôi khi những bạn bè của mình không biết mà mấy cô đã là người biết trước tiên rồi. Mẹ tôi chính là người lan tỏa điều đó ra ngoài chợ”, nam nghệ sĩ kể lại.

Bên cạnh những câu chuyện thú vị, nhiều sở thích cá nhân và thói quen ít người biết của Bùi Công Nam đều được anh bất ngờ hé lộ qua phần Bật mí bí mật. Nam nghệ sĩ chơi được tổng cộng bốn nhạc cụ là piano, guitar, cajon và harmonica. Tên ca khúc đầu tiên mà Bùi Công Nam sáng tác trọn vẹn có tên là Tỏ tình. Chả cá sốt cà chua là món ăn mà nam nghệ sĩ tự tin bản thân nấu ngon nhất. Đặc biệt, Bùi Công Nam cho biết anh sợ nhất con rắn.

Đồng thời, với khán giả yêu mến Bùi Công Nam còn được thưởng thức món quà âm nhạc vô cùng ý nghĩa mang tên Tết này con sẽ về. Tập 36 Chuyện Tối Cùng Sao phát sóng lúc 21h50 thứ Tư ngày 7/2 trên kênh THVL1. Chương trình do đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp Jet Studio thực hiện.

B.K

Nhận xét