Chuyện tình Bảo Kun và Hải Ngân bắt đầu trên chiếc xe Honda 67

Mảnh Ghép Hoàn Hảo tuần này với chủ đề "Chồng không lãng mạn", mang đến câu chuyện với nỗi lòng của người vợ khi chồng ít lãng mạn của đôi vợ chồng trẻ: ca sĩ Bảo Kun và Hải Ngân. 

Là một chàng ca sĩ - nhạc sĩ nội tâm, Bảo Kun dành hết sự lãng mạn của mình đắm chìm vào âm nhạc, vào ca từ anh viết. Nhưng lại quên mất người bạn đời cũng cần sự quan tâm và cử chỉ lãng mạn như bao người con gái khác. "Có khi một ngày tôi và anh nói chuyện với nhau không quá mười tiếng, chỉ có tôi và bé cún chơi cùng nhau. Đến ngày sinh nhật, tôi cũng chỉ muốn cả hai có thể cùng đi ăn với nhau, ăn những món mình thích là đã thấy hạnh phúc rồi", ca sĩ Hải Ngân tâm sự cùng MC Hồng Vân.

Kể về những ngày đầu gặp gỡ, Hải Ngân cho biết, vì muốn trải nghiệm những vai diễn hành động nên cô tham gia vào một câu lạc bộ võ thuật và tình cờ gặp Bảo Kun. Trải qua những ngày tháng luyện tập cùng nhau mối quan hệ giữa hai người dần thân thiết hơn. “Hôm đó tôi đi đóng phim, nhưng lại hết tiền bắt Grab về. Lúc đó tôi mới nhờ Bảo Kun đến giúp. Cả hai cùng ngồi trên chiếc xe Honda 67 để về nhà. Cả hai bắt đầu mối quan hệ yêu đương từ khi đó đến hiện tại đã được 5 năm”, Hải Ngân chia sẻ. 

Tuy sống chung một nhà nhưng thời gian gặp gỡ và nói chuyện giữa Bảo Kun và Hải Ngân rất ít. Bảo Kun thường dành thời gian cho công việc, âm nhạc. “Có thể những sự lãng mạn đó Bảo Kun dành hết vào những từ ngữ trong bài hát của anh viết, Bảo Kun viết được những bài hát rất lãng mạn, ga lăng nhẹ nhàng. Bảo Kun dành hết phần lớn thời gian của mình trên phòng làm việc, có ngày tôi và anh nói chuyện với nhau chưa đến 10 từ”, Hải Ngân tâm sự cùng MC Hồng Vân.

Khi được MC Hồng Vân hỏi về điều lãng mạn nhất Bảo Kun dành tặng cho Hải Ngân là gì, cô nghẹn ngào chia sẻ: “Đến ngày sinh nhật, Bảo Kun làm gì cũng đều ưu tiên cho tôi hết. Hỏi tôi muốn ăn gì hay đơn giản là lời nhắc, cho tôi biết rằng anh vẫn nhớ đến ngày sinh nhật của tôi. Bảo Kun lúc nào cũng sẽ nhớ đến những ngày đặc biệt, tuy có phần cứng nhắc nhưng trong đó chứa rất nhiều tình cảm của anh, tôi có thể cảm nhận được. Có lần anh còn chuẩn bị cả một phần quà để tặng tôi, nhưng đối với hai đứa món quà đó quá xa xỉ. Tôi chỉ muốn cùng anh ngồi quây quần ăn cùng một bữa cơm với nhau là đã hạnh phúc rồi”.

Hải Ngân cho biết bất cứ người phụ nữ nào cũng mong được đón nhận những điều tốt đẹp nhất là từ chồng của mình, chỉ cần một hành động nhỏ cũng đủ khiến họ cảm thấy hạnh phúc. “Sự lãng mạn không nhất thiết được thể hiện bằng lời nói, những hành động nhỏ như đón tôi đi làm về, mang vali vào nhà chỉ đơn giản như thế là đủ rồi. Cả hai ít nói chuyện với nhau nên đôi khi tôi cũng không biết anh muốn gì và cần gì ở tôi. Hy vọng anh mỗi khi tôi vắng nhà có thể tự chăm sóc cho bản thân, ăn uống không nên đợi tôi về vì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của anh”, Hải Ngân tâm sự.

Ở căn phòng bí mật, nghe tâm tình của vợ, Bảo Kun chia sẻ với tiến sĩ tâm lý Lê Thị Linh Trang: “Tôi cũng không cần ăn ngon, ăn nhiều mỗi ngày. Tôi có thể đợi vợ về cho dù vợ đã ăn bên ngoài cũng không sao. Chỉ khi cùng nhau ngồi lại quây quần bên bữa cơm đó mới là gia đình. Không quan trọng là ngon hay dở, quan trọng là người ngồi ăn cùng là ai”.

Lắng nghe những chia sẻ tâm sự của đôi vợ chồng trẻ, tiến sĩ tâm lý Lê Thị Linh Trang cho biết: “Vợ chồng cần giao tiếp với nhau nhiều hơn để thấu hiểu và yêu thương, biết cách quan tâm và đối xử với đối phương nhiều hơn. Hy vọng cả hai có thể có thêm nhiều buổi đi chơi cùng nhau, ăn cơm cùng nhau, cùng đồng hành trên chặng đường phía trước luôn hạnh phúc và vui tươi như phút ban đầu”. Chuyện tình lãng mạn của đôi vợ chồng trẻ khiến MC Hồng Vân cảm thấy hạnh phúc. Chị cho biết mình có thêm nhiều góc nhìn khác về sự lãng mạn ở từng độ tuổi. 

Mảnh Ghép Hoàn Hảo tập 5 với chủ đề “Chồng không lãng mạn” phát sóng vào lúc 19:35 thứ Sáu 02/02/2024 trên VTV9. Chương trình Mảnh Ghép Hoàn Hảo do VTV9 phối hợp Jet Studio thực hiện.

B.K

Nhận xét