Phim Trò Chơi Định Mệnh: Phim tâm lý “nặng đô” của Thổ Nhĩ Kỳ cập bến khán giả Việt

Trò Chơi Định Mệnh (tựa tiếng Anh: Bahar) là một bộ phim thuộc thể loại tâm lý khá “nặng đô” do Thổ Nhĩ Kỳ sản xuất và được “nhào nặn” dưới tay biên kịch Deniz Aydenk và bộ đôi đạo diễn tài năng Emre Bahadır Çırakoğlu - Serkan Aydıner. Bộ phim có sự góp mặt của dàn ngôi sao truyền hình nổi tiếng của Thổ Nhĩ Kỳ như Ali Yasin Ozegemen, Türkü Su Demirel, Hilal Yildiz, Kadir Polatci, Cansin Ozyosun, Melis Ozcimen,...

Trò Chơi Định Mệnh được đánh giá là tác phẩm có sự đầu tư và được sản xuất chỉn chu. Phim luôn nằm trong danh sách những bộ phim dẫn đầu trên nền tảng truyền hình tại Thổ Nhĩ Kỳ trong năm 2023. Ngoài ra, Trò Chơi Định Mệnh còn được mua bản quyền phát sóng tại Israel, Romania và nhiều quốc gia khác.

Bộ phim xoay quanh nhân vật nữ chính tên Bahar là cô con gái độc nhất của doanh nhân giàu có Harun và cô mồ côi mẹ từ nhỏ. Vốn có trái tim nhân hậu, Bahar tốt nghiệp ngành kinh tế nhưng không nối nghiệp kinh doanh của cha. Cô theo đuổi các hoạt động thiện nguyện và tổ chức dạy nghề cho những phụ nữ nghèo.

Trong khi đó, Demir là một luật sư trẻ. Anh trở về quê hương thăm cô em gái Elfin vốn mắc bệnh tủy sống từ nhỏ và dì Hacer, người đã nuôi nấng hai anh em.

Định mệnh khiến Bahar và Demir gặp nhau. Khi một đám cháy bùng phát tại sân golf, Demir là người đã cứu mạng cô gái trẻ bằng cách lao vào biển lửa, đánh đổi chính mạng sống của mình để cứu thoát cô. Tình yêu giữa hai người bắt đầu nảy nở từ ấy.

Nhân vật khiến cuộc đời Bahar lao đao chính là Aysun, một phụ nữ xinh đẹp, đầy tham vọng và thủ đoạn. Cô sẵn sàng tìm mọi cách để vu oan và tống chồng mình vào tù nhằm theo đuổi doanh nhân giàu có Harun. Từ đó, Aysun đã đem đến nhiều bi kịch cho cô gái trẻ Bahar.

Sau nhiều biến cố, từ việc được yêu chiều như một công chúa, bỗng chốc Bahar phải chịu cuộc sống vô cùng tồi tệ trong chính ngôi nhà của mình. Đồng thời, những rắc rối về tình cảm giữa bộ ba Bahar, Demir và Aysun cũng được bộ phim khắc họa rõ nét.

Phim Trò Chơi Định Mệnh phát sóng lúc 13h hàng ngày, bắt đầu từ 6/2/2024 trên kênh THVL1. Chương trình do đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp Jet Studio thực hiện.

B.K

Nhận xét