"Miền đất hứa" - MV dần hé lộ chuyện về chung một nhà của Linh & Đen?

MV “Miền đất hứa” được đặt trong bối cảnh ở không gian tự nhiên. Một bãi cỏ xanh ngát, như ước vọng về một miền đất thênh thang, trù phú. Màu trắng của lan hồ điệp đại diện cho sự tinh khiết, một cảm giác của tĩnh tại. 

Hoa dã quỳ luôn tượng trưng cho tình yêu mãnh liệt, thuỷ chung, sức sống bền bỉ với thời gian. Còn cúc hoạ mi lại như một mong cầu về sự may mắn và bình an, giản dị và tích cực. Những loài hoa này xuất hiện trong MV như một ẩn dụ về những những sắc thái, những điều mong muốn tạo thành MIỀN ĐẤT HỨA. 

Đó là nơi mà, 

“Em muốn được lo nỗi lo của anh 

Bên trong khu vườn của hai chúng ta

Bình yên cùng nhau dưới bóng của cây chanh thần”.

Hoàng Thuỳ Linh và Đen may mắn và tự hào vì mình được sinh ra và lớn lên trên quê hương Việt Nam, được dung dưỡng bởi những giá trị nhân văn trong truyền thống đẹp đẽ của người Việt. Đối với Linh, hay Đen: quê hương Việt Nam chính là một Miền Đất Hứa. 

Đó là nơi mà tất cả chúng ta sẽ luôn hoà bình, yêu thương vô điều kiện, như một miền đất hứa trong những ngày xanh ngát. 

Linh nghĩ rằng hữu hiện trong trái tim mỗi chúng ta, luôn có một miền đất hứa. Chỉ cần nhận ra yêu thương sẵn có bên trong, ta sẽ tìm thấy nó.

Khi được sống trong tình yêu thương, được che chở bởi lòng tốt và vỗ về bằng sự kết nối, đó là một miền đất hứa hẹn cho những điều tuyệt vời giữa những tâm hồn.  

Nơi nào có niềm yêu thương, nơi đó là miền đất hứa.

Khung cảnh cuối trong MV chính là hình ảnh Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu hai mắt giao nhau, có rất nhiều điều muốn nói nhưng không thành lời. Cả hai cũng dự định chạm hai ngón tay vào nhau nhưng khung cảnh chuyển qua ánh mắt của Hoàng Thùy Linh,... Những gì sau đó là cái kết mở, để khán giả tự có những chiêm nghiệm riêng về cái kết của bộ đôi trong MV - hay cũng chính là mối quan hệ giữa Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu?

B.K

Nhận xét