"Song Song" của Phương Thanh...

Song song (sáng tác: Nguyễn Thương) mở màn cho album mới tâm đắc mà Phương Thanh ấp ủ nhiều năm qua. Bài hát thể hiện tâm trạng bất lực của hai người như 'hai đường thẳng song song', yêu nhưng không thể đến với nhau.

MV được quay đơn giản tại một quán cà phê. Dù ban đầu khá bối rối do không biết diễn, Phương Thanh bất ngờ khóc như mưa trước ống kính suốt buổi quay.

Phương Thanh từng chia sẻ, bài Song song ra đời từ chuyện tình đổ vỡ trước đó. Cô từng trải qua tháng ngày hạnh phúc với một người đàn ông 'theo binh nghiệp ở đảo xa'. Kết cục, 'hai người như hai đường thẳng song song, mãi mãi không gặp được nhau'.

Khi Phương Thanh quyết định dừng lại, người xung quanh rất buồn vì ai cũng thương người đàn ông này. "Tôi đã cố đi một đoạn đường nhưng càng đi càng khổ. Cuối cùng, tôi nói với Ơn trên rằng 'Con sai rồi', sau đó quay đầu. Mỗi người sinh ra đều có thiên duyên tiền định. Có duyên mà không do trời định thì không thành", ca sĩ cho hay.

Hiện tại, Phương Thanh đang hạnh phúc trong tình yêu với bạn trai trí thức người Ấn Độ sống ở Ladakh. Hai người giống nhau từ 'má lúm đồng tiền, cái mí mắt đến tính cách'. Năm ngoái, cặp đôi đính ước nên Phương Thanh xem anh như chồng. Chuyện tình cảm của ca sĩ được con gái và người thân ủng hộ.


Hình ảnh trong MV

Sắp tới, Phương Thanh sẽ tập trung toàn lực cho Đóa hồng gai - liveshow cá nhân sau 17 năm kể từ Mưa 2007. Khách mời đêm diễn có Bằng Kiều, Siu Black, Đan Trường, Hà Lê, Lân Nhã và Mono.

Phương Thanh chọn thủ đô Hà Nội là điểm xuất phát của tour diễn, sau đó là Hạ Long và kết thúc ở TP.HCM.

B.K (VNN)

Nhận xét