Mảnh Ghép Hoàn Hảo: Hơn vợ 10 tuổi, chồng cài định vị, đến tận nơi vợ hẹn bạn bè để xác minh

Mảnh Ghép Hoàn Hảo Tập 23

Mảnh Ghép Hoàn Hảo tuần này mang đến cho khán giả câu chuyện “Lo xa để về gần” giữa cặp đôi chị Võ Thanh Ngân và anh Dương Hoàng Phúc, một cặp đôi trẻ đang đối diện với nỗi lo lắng về cuộc hôn nhân sắp đến.

Dương Hoàng Phúc là một ca sĩ. Chị Võ Thanh Ngân và anh Dương Hoàng Phúc quen nhau được 2 năm và chênh lệch đến 10 tuổi. Cả hai đang chuẩn bị làm đám cưới. Hiện tại, chị Võ Thanh Ngân đang làm trợ lý cho anh Phúc.

Cặp đôi chị Võ Thanh Ngân và anh Dương Hoàng Phúc

Khi được MC Hồng Vân hỏi về kế hoạch cưới, anh Dương Hoàng Phúc cho biết: “Theo dự định của chúng tôi, cuối năm nay là thời điểm lý tưởng, nhưng còn phụ thuộc vào tình hình công việc thực tế. Vì cả hai đều rất bận rộn, tôi có nhiều dự án âm nhạc và Ngân đang theo học một khóa đào tạo spa để làm kinh doanh mỹ phẩm. Ngân cũng đang làm trợ lý cho tôi, vì vậy năm nay cô ấy cũng khá bận rộn”.

MC Hồng Vân hỏi Dương Hoàng Phúc về kế hoạch cưới

Trả lời câu hỏi của tiến sĩ tâm lý Bùi Hồng Quân về sự chênh lệch tuổi tác, chị Võ Thanh Ngân nói: “Tôi không cảm thấy sự chênh lệch về tuổi tác, vì anh Phúc chủ động hòa nhập với tôi. Tôi cảm thấy anh ấy trẻ hơn tuổi thật của mình và sẽ thích nghi với tính cách của tôi”.

Tiến sĩ tâm lý Bùi Hồng Quân hỏi chị Võ Thanh Ngân về sự chênh lệch tuổi tác

Phản ánh về sự khác biệt trong suy nghĩ khi yêu người trẻ hơn, anh Dương Hoàng Phúc chia sẻ: “Ngân chưa trải đời nhiều, có những tình huống rất đơn giản nhưng đối với Ngân là phức tạp, là rất lớn. Đôi khi tôi nói những câu rất bình thường nhưng Ngân lại buồn, lại giận. Đôi khi có những việc tôi đã chỉ dẫn rồi nhưng Ngân vẫn không làm được. Tôi không ép buộc Ngân phải mạnh mẽ nhưng phải tự tin, mạnh dạn lên”.

Anh Dương Hoàng Phúc chia sẻ: “Ngân chưa trải đời nhiều, có những tình huống rất đơn giản nhưng đối với Ngân là phức tạp, là rất lớn

MC Hồng Vân gợi ý anh Phúc nên để cho Ngân làm công việc của riêng mình, có nghề nghiệp của cô ấy, không nên kéo cô ấy đi theo làm việc cho anh Phúc, để Ngân có thành quả của riêng mình. Hiện tại anh Phúc cho Ngân học spa, làm đẹp.

MC Hồng Vân gợi ý anh Phúc nên để cho Ngân làm công việc của riêng mình

Chị Võ Thanh Ngân cũng chia sẻ điểm chưa hài lòng về anh Phúc: “Anh Phúc rất nóng tính và ghen tuông, thậm chí với những vấn đề nhỏ. Khi không hài lòng, anh ấy có thể trở nên bực tức và không nói gì. Tôi không thích anh im lặng như vậy, tôi muốn anh nói ra”. Chị kể có lần chị đi cà phê với bạn, anh chạy tới tận nơi xem chị nói đúng hay sai, thậm chí anh còn cài định vị vào xe của chị.

Chị Võ Thanh Ngân chia sẻ có lần chị đi cà phê với bạn, anh chạy tới tận nơi để xác minh, thậm chí anh còn cài định vị vào xe của chị

Anh Dương Hoàng Phúc bộc bạch: “Tôi thừa nhận rằng tôi dễ nổi nóng và tức giận khi gặp phải những điều không theo ý mình”. Hai vợ chồng đều thừa nhận về sự ghen tuông, nhưng anh Dương Hoàng Phúc nhấn mạnh rằng cách ghen của vợ là một cách lịch sự hơn. Là một ca sĩ, anh Phúc hay tương tác với khán giả trên mạng xã hội, chị Ngân thấy nhưng không ghen ầm ĩ mà chỉ nhắc nhẹ. Hiện tại, khi sắp tiến tới hôn nhân, cả hai đều tin tưởng tuyệt đối 100%, thậm chí điện thoại của chị Ngân đưa hẳn cho anh Phúc giữ.

Anh Dương Hoàng Phúc bộc bạch: “Tôi thừa nhận rằng tôi dễ nổi nóng và tức giận khi gặp phải những điều không theo ý mình”

Clip Mảnh Ghép Hoàn Hảo Tập 23: Hơn vợ 10 tuổi, chồng cài định vị, đến tận nơi vợ hẹn bạn bè để xác minh: https://youtu.be/HkzJEnan3W4

Để chuẩn bị cho hôn nhân sắp tới, anh Phúc dự tính hai vợ chồng sẽ về ở nhà anh Phúc. Còn Ngân sắp xếp công việc ổn định. Cô cho rằng mình còn trẻ nên chưa sẵn sàng sinh con. Về vấn đề tài chính, chị Võ Thanh Ngân cho biết: “Tôi sẽ giữ tiền và đưa cho anh Phúc khi cần”. Anh Dương Hoàng Phúc thì phàn nàn: “Tôi đi hát mà hầu như không biết được đồng nào, mỗi ngày chỉ phát cho tôi một ít để đi uống cà phê và ăn uống”.

MC Hồng Vân hy vọng rằng đám cưới của hai bạn sẽ rất vui vẻ và hoành tráng, và họ sẽ có một cuộc hôn nhân viên mãn.

MC Hồng Vân hy vọng rằng đám cưới của hai bạn sẽ vui vẻ và hoành tráng

Mảnh Ghép Hoàn Hảo tập 23 với chủ đề “Lo xa để về gần” với sự tham gia của cặp đôi chị Võ Thanh Ngân và anh Dương Hoàng Phúc sẽ phát sóng vào lúc 19:35 thứ Sáu 14/6/2024 trên kênh VTV9. Chương trình Mảnh Ghép Hoàn Hảo do VTV9 phối hợp Jet Studio thực hiện.

P.V (Ảnh: BTC)

Nhận xét