Mảnh Ghép Hoàn Hảo: Vợ mặc đồ cũ đi dự tiệc, chồng thấy thương và tội

Mảnh Ghép Hoàn Hảo tuần này mang đến cho khán giả câu chuyện của một gia đình hạnh phúc giữa chị Trần Thị Mai Mai và anh Trần Minh Tài. Áp lực của một người vợ, người mẹ khiến cho chị vợ quên đi việc chăm sóc cho bản thân mình, và đó cũng là câu chuyện của tập phát sóng tuần này “Vợ ít chăm sóc bản thân”.

Mảnh Ghép Hoàn Hảo Tập 24 với chủ đề "Vợ ít chăm sóc bản thân"

Chị Trần Thị Mai Mai và anh Trần Minh Tài

Kể với NSND Hồng Vân về thời điểm quen nhau, anh Trần Minh Tài cho biết: “Tôi biết vợ tôi trong lúc tôi đi theo bạn làm nghệ thuật xiếc ảo thuật, khi ấy tôi chỉ 16, 17 tuổi, còn cô ấy thì đã có người yêu rồi. Khi làm việc chung, tôi và cô ấy hay nói chuyện với nhau. Dần dần cả hai nảy sinh tình cảm, yêu nhau rồi cưới nhau”.

Anh Trần Minh Tài chia sẻ về lần đầu gặp vợ là chị Trần Thị Mai Mai

NSND Hồng Vân thắc mắc điều gì khiến anh Minh Tài nảy sinh tình cảm với chị Mai Mai, anh Tài tâm sự: “Mai rất tận tâm với công việc, kể cả người thân. Mai chăm sóc họ từ A tới Z đến quên cả bản thân mình. Thời điểm đó tôi cũng ước người yêu tôi có tính giống như vậy”.

Anh Tài chia sẻ anh yêu Mai Mai không vì vẻ đẹp bên ngoài, mà do đức tính tần tảo, lo chu toàn mọi thứ cho gia đình giống y như mẹ của anh ngày xưa. Khi lấy nhau rồi, anh thấy thương vợ, muốn vợ hưởng thụ cuộc sống: “Tôi thấy thương vợ, ở hiện tại và trong tương lai, tôi không muốn vợ như vậy nữa, cuộc sống nên hưởng thụ và phát triển chứ đừng gò bó trong một khuôn mẫu”.

NSND Hồng Vân thắc mắc điều khiến anh Minh Tài nảy sinh tình cảm với chị Mai Mai

Anh Tài chia sẻ anh yêu Mai Mai không vì vẻ đẹp bên ngoài, mà do đức tính tần tảo, lo chu toàn mọi thứ cho gia đình giống y như mẹ của anh ngày xưa

Chị Mai Mai chia sẻ với Tiến sĩ Tâm lý Lý Thị Mai, bản thân của chị cũng đang rất cố gắng để có thể phù hợp với chồng: “Tôi cũng cố gắng, mình phải cố gắng sắp xếp công việc phù hợp và dành thời gian cho bản thân, vì tôi phải lo tất cả mọi chuyện trong gia đình. Bây giờ tôi là một người vợ, người mẹ, là con một trong gia đình và ba mẹ cũng đã lớn tuổi, một áp lực vô hình khiến tôi không dám tiêu tiền. Chồng tôi cũng lén mua mỹ phẩm để tôi dùng, nhưng khi thấy thì tôi lại càm ràm”.

Tiến sĩ Tâm lý Lý Thị Mai

Chị Mai Mai chia sẻ bản thân chị cũng đang rất cố gắng để có thể phù hợp với chồng

Anh Minh Tài khẳng định anh không bao giờ so sánh vợ với bất kỳ ai. Anh Tài chia sẻ: “Tôi cũng mua những thực phẩm chức năng làm đẹp cho da để vợ xài, nhưng vợ chỉ xài khi tôi để sẵn. Có khi đi dự tiệc hay sự kiện gì đó, Mai thường mặc lại đồ cũ, một bộ đồ cô ấy mặc 2-3 đám tiệc. Tôi thấy tội cho vợ”. Anh cho rằng đây là vấn đề sẽ do chính anh giải quyết, đó là anh phải vững vàng về tài chính để vợ đỡ lo lắng, biết quan tâm đến bản thân của mình nhiều hơn.  

Anh Minh Tài khẳng định anh không bao giờ so sánh vợ với bất kỳ ai

Clip Vợ mặc đồ cũ đi dự tiệc, chồng thấy thương và tội: https://youtu.be/V1XwAexrbDE

Lần sinh nhật gần nhất là sinh nhật rất ý nghĩa đối với anh Tài: “Điều tôi quý nhất là có vợ bên cạnh, hôm sinh nhật tôi vẫn đi làm, ở nhà vợ chuẩn bị sẵn mâm đồ ăn và bánh kem, tuy đơn giản nhưng tôi rất quý”.

Anh Tài cho biết lần sinh nhật gần nhất là sinh nhật rất ý nghĩa đối với anh vì có vợ bên cạnh

Chị Mai Mai cũng thốt lên những lời ấm áp dành cho chồng: “Em không đòi hỏi gì ở anh nữa, em biết ơn những gì anh đã mang đến cho gia đình. Em biết mình cần quan tâm đến bản thân nhiều hơn nữa, đặc biệt là sức khỏe, em phải khỏe mạnh rồi mới đẹp và có sức khỏe lo cho gia đình”.

Chị Mai Mai cũng dành những lời ấm áp cho chồng khi nghe những lời chia sẻ của anh

Lắng nghe câu chuyện của hai vợ chồng, MC Hồng Vân và Tiến sĩ Tâm lý Lý Thị Mai mong muốn tình cảm của họ luôn bền chặt, mặn mà. NSND Hồng Vân nhắc nhở cô vợ trẻ: “Kiếm tiền lo cho cuộc sống là tốt rồi, nhưng cũng biết yêu bản thân mình hơn, mình phải làm song song hai thứ”.  

Mảnh Ghép Hoàn Hảo tập 24 với chủ đề “Vợ ít chăm sóc bản thân” với sự tham gia của cặp đôi chị Trần Thị Mai Mai và anh Trần Minh Tài sẽ phát sóng vào lúc 19:35 thứ Sáu 21/6/2024 trên kênh VTV9. Chương trình Mảnh Ghép Hoàn Hảo do VTV9 phối hợp Jet Studio thực hiện.

Q.K (Ảnh: BTC)

Nhận xét