Siêu Phẩm Thanh Xuân "Tri Kỷ" Sắp Trở Lại Rạp Việt Cùng Hiệu Ứng Byeon Woo Seok

Mùa Hè năm nay, tác phẩm thanh xuân từng khiến nhiều khán giả thổn thức “Tri Kỷ” (tựa tiếng Anh: “Soulmate”) sẽ trở lại rạp Việt cùng hiệu ứng mang tên Byeon Woo Seok - nam diễn viên chính của bộ phim, đồng thời đang gây cơn sốt toàn châu Á với vai diễn Ryu Seon Jae trong bộ phim “Cõng Anh Mà Chạy” (tựa tiếng Anh: “Lovely Runner”).

Tác phẩm thanh xuân “Tri Kỷ” từng khiến nhiều khán giả thổn thức. Ảnh: CJ HK Entertainment 

Tri Kỷ là phiên bản remake của bộ phim nổi tiếng Thất Nguyệt và An Sinh, do đạo diễn Min Yong Geun cầm trịch, với sự tham gia của ba diễn viên trẻ sáng giá Kim Da Mi, Jeon Sonee và Byeon Woo Seok. Phim kể về câu chuyện cuộc đời của hai cô gái trẻ Mi So (Kim Da Mi) và Ha Eun (Jeon Sonee) với mối quan hệ không thể tách rời dẫu trải qua biết bao thăng trầm cuộc đời. Cùng với chàng trai trẻ Jin Woo (Byeon Woo Seok), họ vẽ nên một bức tranh tuổi trẻ với bao nhung nhớ, hoài niệm và cả tiếc nuối. 

Poster phim Tri kỷ. Ảnh: CJ HK Entertainment

Trước đó, Tri Kỷ từng khởi chiếu tại các rạp Việt hồi cuối tháng 3/2023. Dù đối đầu với nhiều bom tấn tại thời điểm đó như Shazam! Cơn Thịnh Nộ Của Các Vị Thần, Khóa Chặt Cửa Nào Suzume của đạo diễn Shinkai Makoto hay Thanh Gươm Diệt Quỷ… nhưng bộ phim vẫn vươn lên vị trí số 1 phòng vé sau một tuần khởi chiếu. Phim thu hút sự chú ý chủ yếu từ các khán giả trong độ tuổi từ 18 – 35, đặc biệt là tệp khán giả nữ khi khai thác câu chuyện tình bạn, tình yêu đầy rung cảm, chạm đến những cảm xúc sâu kín nhất trong tâm hồn mỗi cô gái. 

Bộ phim khai thác câu chuyện tình bạn, tình yêu đầy rung cảm, chạm đến những cảm xúc sâu kín nhất trong tâm hồn mỗi cô gái

Cùng với sự nổi tiếng bùng nổ của diễn viên Byeon Woo Seok thông qua bộ phim Cõng Anh Mà Chạy – được giới truyền thông Hàn Quốc ví von với hiệu ứng mà diễn viên Bae Yong Jun từng tạo ra thông qua Bản Tình Ca Mùa Đông những năm 2000, Tri Kỷ đã trở lại các rạp chiếu tại Hàn Quốc từ ngày 31/05 vừa qua.

Phim đứng thứ 7 trong số các phim ăn khách nhất tại phòng vé xứ Hàn và duy trì vị trí top 10 trong những ngày sau đó dù chỉ được chiếu giới hạn tại một số cụm rạp, cho thấy sức hút khổng lồ tại Hàn Quốc mà Byeon Woo Seok đang tạo ra. Tri Kỷ là tác phẩm đầu tay trên màn ảnh rộng của Byeon Woo Seok, mang về cho anh đề cử Nam diễn viên mới xuất sắc nhất tại Lễ trao giải Daejong danh giá. 

Byeon Woo-seok - nam diễn viên được yêu thích nhất nhì xứ sở kim chi hiện nay

Mai Linh

Nhận xét