Teaser Phim "Mùa Hè Đẹp Nhất" Mang Màu Sắc Đầy Hoài Niệm

Mùa phim hè 2024 dần trở nên sôi động hơn khi hàng loạt tác phẩm được công bố. Bên cạnh kinh dị, hành động, tháng 6 năm nay còn chào đón thêm tựa phim thanh xuân vườn trường “Mùa hè đẹp nhất” của đạo diễn Vũ Khắc Tuận. Bộ phim mới đây hé lộ những thước phim đầu tiên mang màu sắc đầy hoài niệm.

Poster phim "Mùa Hè Đẹp Nhất" mang màu sắc đầy hoài niệm

Teaser Trailer phim "Mùa Hè Đẹp Nhất": https://www.youtube.com/watch?v=agLVNJ_v7Jo

Mở đầu teaser là phân cảnh chuyến tàu ngược thời gian, giúp người xem khơi mở những hồi tưởng về quá khứ. Sau đó khán giả sẽ cùng các nhân vật bước lên chuyến tàu ký ức, trở lại năm tháng hồn nhiên, nhiệt huyết của một nhóm bạn sinh viên gồm 4 chàng trai và 1 cô gái ở độ tuổi đôi mươi. Xuyên suốt hành trình này, những ký ức dữ dội của tuổi trẻ về tình bạn, tình yêu, những rung động lần đầu và cả sự tiếc nuối khi trưởng thành đều được tái hiện một cách trọn vẹn, chân thực. 

Những ký ức dữ dội của tuổi trẻ và sự tiếc nuối khi trưởng thành đều được tái hiện một cách trọn vẹn

Bên cạnh những hình ảnh trường lớp, khu ký túc xá quen thuộc, khán giả sẽ còn được đắm mình trong cảnh sắc nên thơ của núi rừng Tây Nguyên như hàng thông trăm tuổi và những cung đường đầy nắng.

“Mùa hè đẹp nhất” gây ấn tượng bởi màu phim thanh xuân hoài niệm, mang đậm hơi thở mùa hè

Một điểm đáng mong chờ ở phim chính là việc quy tụ được dàn diễn viên chất lượng thuộc cả thế hệ lớn và trẻ, từ những “ông chú” như NSND Thanh Nam, NSND Việt Anh, NSƯT Công Ninh, diễn viên Đức Sơn cho đến thế hệ diễn viên trẻ nổi bật như Đỗ Khánh Vân, Trần Nghĩa (từng rất thành công ở bộ phim “Mắt biếc”), hay Công Dương, Minh Dự và Nguyễn Tụ. Những tên tuổi này được trông đợi sẽ đem đến nhiều màu sắc cá tính mới mẻ, giúp bộ phim đến gần hơn với khán giả trong dịp hè này.

NSND Thanh Nam
 
NSND Việt Anh
NSƯT Công Ninh
Diễn viên Đức Sơn
Diễn viên Đỗ Khánh Vân
Diễn viên Trần Nghĩa
Diễn viên Minh Dự
Diễn viên Nguyễn Tụ
Diễn Viên Công Dương

“Mùa Hè Đẹp Nhất” dự kiến khởi chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc vào ngày 28/06 tới. Hãy cùng đón chờ và ra rạp thưởng thức bộ phim mang màu sắc đầy hoài niệm này nhé.

Mai Linh

Nhận xét